Khi sắm cho mình cặp vé máy bay đi Houston là bạn đang có cơ hội được ghé thăm Menil Collection. Đây là một kho báu nghệ thuật tư nhân nổi tiếng ở Houston. Đây là nơi gia đình Menils sưu tầm và lưu giữ hơn 16.000 hiện vật, gồm: các bức tranh, vật phẩm trang trí, ảnh chụp, những tác phẩm điêu khắc và cả các bản vẽ nổi tiếng.


Dừng chân ghé lại bảo tàng Menil Collection chúng ta sẽ được thưởng lãm kho báu nghệ thuật gồm những tác phẩm của các nghệ sĩ vĩ đại, như: Man Ray, Andy Warhol, Henri Matisse và Pablo Picasso,… cùng hàng loạt các cổ vật nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, bảo tàng này con trưng bày những tác phẩm xuất sắc đương đại đến từ khắp nơi tên thế giới.

>>> Vé máy bay đi singapore tiger airways giá rẻ

Ngoài ra, chính tòa nhà bảo tàng này cũng là một công trình kiến trúc tuyệt đẹp rất đáng để chúng ta dành thời gian thưởng lãm. Trần nhà được thiết kế phỏng theo hình một chiếc lá, trong đó những gân lá là những giàn thép mang đến cho phòng trưng bày nguồn sáng tự nhiên ngập tràn. Kết hợp với các cửa sổ bằng kính lớn, nơi nhìn ra các khu vườn tạo nên một cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp.

Những người chủ của bảo tàng này quan niệm rằng, nghệ thuật là tự thân và không nên bị ảnh hưởng bởi những người khác. Do đó, các tác phẩm được trưng bày tại đây đều không có chú giải, hướng dẫn nào. Nếu sau khi sắm vé máy bay giá rẻ đi Seattle khám phá kho báu này, bạn thấy nguồn cảm hứng nghệ thuật của mình vì thế mà được khơi nguồn, đừng ngần ngại ghé lại cửa hàng sách của bảo tàng, nơi ta có thể tìm cho mình vài cuốn sách hoặc hướng dẫn nhỏ để tìm hiểu thêm về nghệ thuật.