Biển Sầm Sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất ưng ý với sức khoẻ con người. Đây là nơi rất lý tưởng để thực hiện các tour du lich sam son 2016 ngắn ngày trong dịp hè.

* Khi tắm biển
các bạn cần tuân thủ những quy định về việc tắm biển.
- Thời gian tắm:
Buổi sáng: 5h30 đến 10h30;
Buổi chiều: 14h đến 18h30.
- Nên có những động tác khởi động cơ thể trước khi xuống nước; Du khách từ xa đến Sầm Sơn nên nghỉ 1-2 tiếng trước khi tắm biển.
- Không được tắm trong tình trạng cơ thể mệt mỏi, say bia, rượu; Khi nhiệt độ xấu.
- Nên tắm trong khu vực được mức độ bởi phao tiêu, tắm theo nhóm, tắm chỗ đông người để nâng tầm phát triển được hỗ trợ khi cần thiết.
- Trẻ em dưới 16 tuổi và người già yếu phải có người lớn tắm cùng.
Dù là một bãi biển có độ dốc vừa phải, sóng không cao nhưng bạn cũng nên cầu kỳ khi tắm, nên phục vụ áo phao hoặc phao bõi, nhất là đối với trẻ em và người lớn tuổi; Không nên tắm quá lâu.
thực khách trở nên nghỉ ngõi không phải suy nghĩ trên bãi cát hoặc dùng chính vào dịch vụ ghế lưới của các Ki - ốt, nên xem kỹ bảng niêm yết giá và bắt buộc có hóa đơn hoặc phiếu thanh toán khi sử dụng dịch vụ, hàng hóa của các Ki-ốt. Không nên phục vụ đồ ăn và hàng hóa của những người bán hàng rong.


* Khi thuê khách sạn
khách hàng trở nên tìm đặt phòng các ở khach san dien luc sam son. xếp đặt đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp thực khách thăm dò và đặt phòng với kết cấu thừa nhận và giữ phòng ngay lúc này, phương thức thanh toán phổ biến, dịch vụ chăm sóc thực khách 24/7.

Quý khách nên kiểm tra phòng, xem bảng giá khách sạn sầm sơn niêm yết ở phòng Lễ tân để thỏa thuận, cam kết hoặc ký hợp đồng về loại phòng, giá phòng, các dịch vụ có phí và không thu phí; Thỏa thuận về việc ăn uống, số bữa ăn, giá suất ăn, món ăn, đồ uống… Khi có thay đổi lịch, nên báo trước cho khách sạn.
Ghi nhà hàng và số điện thoại của Lễ tân khách sạn.

* Khi áp dụng trong dịch vụ xe điện hoặc xích lô
người mua nâng tầm phát triển đề xuất nhân viên khách sạn giúp gọi xe hoặc lựa chọn các xe điện, xích lô có biển số, người lái có đeo thẻ, mặc đồng phục. Trước khi lên xe nên đọc biển số xe. Nên yêu cầu lái xe áp dụng trong đồng hồ tính cước vì giá cước đã được thị xã quy định, cài đặt vào đồng hồ tính cước và đồng hồ đã được kiểm định, kẹp chì. Nếu không dùng cho đồng hồ thì nên thỏa thuận giá trước.

* Khi ăn uống bên ngoài khách sạn
Ðể chính hãng về tầm giá, xịn và vệ sinh an toàn thực phẩm, người dùng nên ăn uống tại các nhà hàng lớn, có biển hiệu rõ ràng; nên xem bảng giá và thỏa thuận giá trước khi đặt ăn. Khi thanh toán lấy hóa đơn hoặc phiếu thanh toán.
Không nên ăn uống tại các hàng ăn vỉa hè, của những người bán rong vì phần lớn hàng hóa không đảm chất lượng và số lượng và mất mỹ quan đô thị lại dễ xảy ra tranh chấp.

Xem thêm các thông tin du lịch về Sầm Sơn tại đây: http://samson.org.vn/du-lich-sam-son/