Du lịch Thái Lan mua gì? Đi du lịch Thái Lan thật sự rất tuyệt vời với nhiều điều thú vị. Nhưng bạn vẫn chưa biết mua gì làm quà cho người thân sau khi kết thúc chuyến du lịch Thái Lan của mình. Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn tham khảo.

Các trung tâm sang trọng được ưa chuộng là Central World, Siam Paragon, Siam Discovery, The Emporium, Central Chidlom, Gaysorn Bangkok và Erawan Bangkok.

Đến Bangkok, du khách có thể tìm thấy các nhãn hiệu trên toàn cầu được bày bán tại các cửa hàng thời trang hàng đầu của thành phố và các hiệu áo quần thời trang nhất có đủ các loại hàng hóa cho lối sống xa xỉ.

Bạn thắc mắc không biết mua quà gì ở Bangkok, sao bạn không nghĩ đến hàng hiệu. Được biết đến với những cửa hàng uy tín trưng bày và bán các sản phẩm nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới.Để mua được mặt hàng ưng ý một cách nhanh chóng, du khách có thể ghé tới những trung tâm mua sắm như Central Chidlom – một trung tâm mua sắm lớn tại thủ đô Băng Cốc, trung tâm Central World Plaza, cửa hàng miễn thuế King Power, Chợ Pratunam, …..

Cần tìm hiểu kỹ các thông tin khi mua đồ cổ tại Thái Lan và cần chọn những nhà mô giới uy tín để mua. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mua được những sản phẩm nhái hoặc giả cổ rất tinh xảo.

Bạn nên lưu ý cách đặt vé máy bay giá rẻ khi đến Thái Lan. Mua quà khi đi du lịch Bangkok, đồ cổ cũng là một gợi ý thú vị. Thái Lan luôn là địa điểm hấp dẫn đối với dân chơi đồ cổ trên toàn thế giới.

Nếu bạn chưa biết mua quà gì khi đi du lịch Thái Lan thì quần áo, ví da voi, da cá sấu, mỹ phẩm “ teen” …được đánh giá là những món quà tặng phù hợp nhất trong trường hợp này, với mẫu mã phong phú, đẹp, rẻ, với giá chỉ bằng 1/3 so với hàng trong nước.

Tuy nhiên pháp luật Thái Lan quy định rất nghiêm về việc buôn bán các sản phẩm đồ cổ ra nước ngoài vì vậy khả năng bạn mang được một món đồ cổ ra khỏi Thái Lan là một điều không dễ dàng.Bạn có thể mua các sản phẩm từ bạc để làm quà du lịch Bangkok cho người thân ở tất cả các điểm mua sắm tại Bangkok hay tại Thái Lan.

Các sản phẩm bạc thường không phải là bạc 100% mà là bạc đã được pha chế thành hợp kim. Các sản phẩm được làm từ bạc được bày bán tại Bangkok có thể kể đến: đồ trang sức làm bằng bạc (vòng đeo tay, vòng đeo cổ,...), đồ trang trí, đồ nội thất, bát khất thực của các nhà sư (Baan Baht),...

Tham khảo một số bài viết có liên quan: Du lịch Thái Lan mùa nào đẹp nhất?