Bơi cùng cá mập voi ở Oslob, khám phá sông ngầm Princesa Puerto, đi thuyền buồm Paraw ở Boracay, ...là những trải nghiệm hấp dẫn mà ai cũng muốn thử khi du lịch Philippines. Tháng 6 này, đến ngay đại lí Vietnam Airlines để nhận tấm vé đi Phillipines rẻ nhất và lên lộ trình tìm hiểu giang sơn trông thích mắt này.

Thông tin mới nhất về vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines

Vietnam Airlines không chỉ là hãng hàng không quốc gia mà hiện nay đã trở nên người bạn đáng tin cậy của mọi khách du lịch. Hàng ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm', các dịch vụ' tiện ích, giá vé hợp lý chính là những ưu điểm ấn tượng mà Vietnam Airlines mang đến cho bạn. Bạn sẽ được xem xét bảng giá chi tiết lộ trình đến Philippines để có sự chọn lựa phù hợp:

Bảng giá vé máy bay đi Philippines hãng Vietnam Airlines khai thác


Lưu ý:
- vé máy bay đi Philippines hãng Vietnam Airlines chưa gồm có thuế và phụ phí.
- tương thuộc từng thời khắc đặt vé mà giá sẽ khác xa

Đến Philippines có gì hấp dẫn?


Đi thuyền trên dòng sông ngầm Princesa Puerto

Vườn nhà nước Princesa Puerto là một danh thắng lừng lẫy về du lịch sinh thái ở Philippines. Vườn nằm trong dãy núi Saint Paul ở phía Bắc đảo Palawan, hấp dẫn không ít du khách đến viếng thăm, tìm hiểu hàng ngày. Điều kì thú nhất đối với các du khách tại đây là việc chèo thuyền luồn lỏi nội bộ dòng sông ngầm dài hơn 8km. Khi ấy, bạn sẽ được ngắm nhìn những hang động, thạch nhũ đã kết hợp thành cách đây cả triệu năm tót vời ấn tượng.

Đi thuyền buồm Paraw ở Boracay

phượt Philippines, đến Boracay, một trong những trải nghiệm mà nhất đinh bạn phải thử là giong thuyền buồm Paraw. Đến đây, bạn không chỉ được tìm hiểu văn hóa truyền thống của người dân vùng biển mà còn có những nếm trải vô cùng kì thú. Thời gian tuyệt hảo nhất để bạn đi thuyền Paraw là vào buổi chiều. Bạn có khả năng ngắm nhìn tất cả bờ biển Boracay tuyệt đẹp.

Chinh phục ruộng bậc thang Banaue


Ruộng bậc thanh Banaue ở thành thị Ifugao đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 1995. Giờ đây, Banaue trở thành địa điểm chẳng thể bỏ lỡ khi phượt Philippines. Bạn sẽ thật sự bị choáng ngợp bởi độ to lớn và ngoạn mục bởi những triền đồi, triền núi được phủ xanh cùng những luống mạ non vừa mới cấy. Bạn sẽ được đi bộ với sự trợ giúp của người dân bản địa cùng một cây gậy để chinh phục' ruộng bậc thang. Khi tiến sâu bên trong những rặng núi, bạn sẽ được học theo hoàn cảnh sống, văn hóa của người Batad với làn điệu ru Hudhud nổi tiếng.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines trông cậy nhất ở đâu?

Để tốc hành nắm bắt tờ vé giá rẻ đi Philippines của Vietnam Airlines, hãy liên hệ ngay kinh tiêu Vietnam Airlines hoặc đặt vé không khó trên trang web vemaybaytructuyen.net.vn. Đồng hành cùng Vietnam Airlines, bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt hảo nhất.
Nguồn: http://www.vietnamaairlines.com/tin-...-airlines.html