Pleiku chẳng những có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt sắc mà còn có nền ẩm thực cũng như các liên hoan rất đặc trưng. Những điều hấp dẫn đang chờ đón bạn ở Pleiku, do vậy hãy đặt ngay tấm vé giá rẻ Vietjet Air để có chuyến đi lí thú và có những nếm trải không thể nào quên nhé.

Những nếm trải thu hút ở Pleiku:


Ngắm Biển Hồ - "Mắt ngọc" trên cao nguyên xanh

Biển Hồ còn làm gọi là Hồ Tơnưng ( Ia Nueng ) nằm cách trong thành phố Pleiku khoảng 6 km về hướng Bắc gần phân biệt với tỉnh lộ 14. Biển Hồ quan trọng là dấu tích một miệng núi lửa' ngưng hành động cách đây hàng nghìn năm, nó có diện tích mặt nước khoảng 250 ha, độ sâu trung bình từ 20m đến 40m. Biển Hồ giống như một viên ngọc bích nằm giữa núi rừng Tây Nguyên. Vẻ đẹp hư ảo nó còn gắn liền với những di chỉ khảo cổ có giá trị lịch sử cao hiện đang được bài trí tại bảo tàng tỉnh, đây quan trọng là bằng chứng chứng tỏ lịch sử lâu đời của mảnh đất Gia Lai. Vào năm 1988 Biển Hồ đã được Bộ Văn hóa - thông tin cấp bằng di tích' địa điểm cấp quốc gia.

Hồ Ayun Hạ - Nơi du thuyền lý tưởng

Hồ Ayun Hạ nằm trên địa bàn' 2 huyện Chư Sê và Phú Thiện cách Tp. Pleiku 70km về phía Tây. Hồ Ayun Hạ kết hợp thành do dòng sông Ayun được chặn lại để khởi công vun đắp công trình hàng không Ayun Hạ vào đầu năm 1994.

Hồ Ayun Hạ là nơi mang đến nước tưới cho 13.500 ha đất canh tác và đã mang lại một nguồn thu lớn từ thủy sản, nó còn đem lại cuộc sống ổn định, no ấm cho đồng bào các dân tộc thiểu số tại chốn này. Bên cạnh đó, Hồ Ayun Hạ còn một là nơi lý tưởng' để công ty các hoạt động đặt chân du lịch, vui chơi, giải trí. Vào các ngày lễ, Tết, lượng khách đặt chân đến đây đông đảo và thường tham gia vào các trò chơi thể thao dưới nước hay du hành quanh hồ. Đến với hồ Ayun Hạ, khách du lịch chắc chắn có dịp được dung hoà vào cảnh vật thơ mộng, ngắm nhìn cảnh thiên nhiên hoang sơ và hít thở không khí thoáng đãng mát rượi.
>> Click xem xét thêm thông tin ve may bay di nha trang hãng Vietjet Air

Khám phá Thác chín tầng

Thác Chín Tầng nằm cách đô thị Pleiku 20 km, thuộc xã Ia Sao, huyện Iagrai, đây là dòng thác lớn bắt nguồn từ trên đỉnh núi cao đổ xuống, với một dòng chảy mạnh quyện vào những vách đá tạo nên âm lượng rì rầm vang vọng giữa núi non. Không biết từ lúc nào mà tự nhiên đã sang sửa nên một vẻ đẹp ít khi này. Chạy dọc theo dòng thác là những vách đá ghồ ghề, phân cấp thành chín tầng cao thấp khác biệt, nhưng có riêng 2 tầng kết thúc độ cao khoảng 10m đến 15m đặt để tạo nên dòng Sóng xô mạnh, cuộn xoáy. Còn chung quanh thác là một hệ sinh thái rừng còn rất nguyên trạng đã góp phần tạo nên vẽ {hoang dã} và hùng tráng của thác. Chắc chắc một điều, Thác Chín tầng quả là điểm dã ngoại rất lý tưởng', trong những năm qua chốn đây đã kì thú mạnh mẽ sự bận tâm của mọi người đặc biệt là giới trẻ trong những dịp nghỉ Lễ hoặc cuối tuần.Mua vé máy bay Vietjet Air từ Hà Nội đi Pleiku tin tưởng ở đâu?

Có hai cách nhanh chóng giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Pleiku. Cách đầu tiên là bạn hãy liên lạc đến kinh tiêu bán Vé máy bay rất tin cậy - Vinajet. Hai là, bạn hãy truy cập vào twebsite vemaybaytructuyen.net.vn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đặt vé cũng như lý giải mọi thắc mắc để chuyến đi xảy ra đắc thế nhất.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525