Nếu bạn chưa có dịp viếng thăm thủ đổ trông thích mắt Seoul, thì ngay hiện tại hãy sở hữu thời cơ phượt Hàn Quốc tiết giảm chỉ với tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Seoul, một nơi mang nhiều nét đẹp lẫn hiện đại và còn mang nét đẹp điển, đến đây ắt hẳn bạn sẽ không khỏi choáng váng trước vẻ đẹp đó. Và những kinh nghiệm' nhỏ dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn càng tiến gần hơn với một chuyến phượt Seoul đắc thế và đáng nhớ.

Cần những gì cho chuyến du lịch Seoul?


Visa, hộ chiếu

Theo kinh nghiệm' của nhiều người thì đi phượt Hàn quốc có lẽ cái khó nhất chính là giấy tờ xin visa rất lằng nhằng. Nếu bạn đang hoạch định du lịch bụi, thì phải chứng minh tài chính, nhân thân, và nghề nghiệp' của mình, vì vậy lời khuyên cho bạn là nên đăng ký qua một doanh nghiệp phượt sẽ đơn giản hơn.

Tiền tệ

Như bạn biết đấy, tổ chức tiền tệ Hàn Quốc là đồng Won, bao gồm cả những tờ giấy bạc 1000 won, 5000 won, 10.000 won, những đồng bạc xu 10, 50, 100 và 500 won.Tỉ giá ở các quầy exchange ngoài đường thường là tầm 1 USD sẽ bằng 1120 Won. Tốt nhất là bạn nên đổi khoảng 50.000 Won ở sân bay sau thời gian ấy hãy vào đô thị đổi tiếp để được giá đẹp hơn. Bạn phải chú tâm khi đổi tiền nếu không người ta đưa tờ tiền rách cho mình đấy.


Ngôn ngữ

về tiếng nói giao lưu thì người Hàn ít khi nói tiếng Anh, đã thế họ lại còn dùng các loại kí tự chữ riêng nên việc vận dụng tiếng Anh hay đưa những mặt chữ latin ra để trò chuyện thì rất khó. Ví như bạn gặp người trẻ thì còn đỡ nhưng nếu là phụ lão thì hơi mệt. Cách tốt nhất là bạn sẽ được nhờ ai đó viết ra bằng chữ tiếng Hàn những thứ bạn muốn ăn, muốn tới.
>> Click xem xét thêm chi tiết ve may bay di phu quoc hãng Vietjet Air

Khí hậu

Seoul cũng giống như chiếm một phần lớn các vùng khác ở Hàn Quốc là có thời tiết ôn hòa. Thông thường vào mùa hè có thời tiết nóng và ẩm, còn mùa mưa thường kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9. Tháng 8 ấy là tháng nóng nhất trong năm, có nhiệt độ làng nhàng vào khoảng 22 °C đến 30 °C và cũng hình như nóng hơn thế. Đối cới mùa đông thường rất lạnh từ -10 °C đến 1 °C, và thường thì khô hơn vô cùng so với mùa hè. Ở Seoul thông thường trong một năm có khoảng 28 ngày là có tuyết và đấy chính là thời khắc đẹp cho những ai thích tuyết.

Đi lại

Ở Seoul nổi danh là có mạng xe điện ngầm dày kín, nối kết gần như các điểm tham quan trong vùng đất trung tâm Seoul nên việc chuyển dời ở đây rất tiện lợimà giá lại rẻ, chỉ tương đương với ô tô buýt, mà transfer bao lăm lần cũng được. Hơn nữa, cũng có một ít điểm không dễ vô cùng khách du lịch sẽ gặp phải đó là chút ít tàu chỉ có thông tin tiếng Hàn và hệ thống mua vé điện tử và để mua được vé tàu bạn cần phải ứng dụng máy thanh toán tiền tự động, đưa tiền giấy hoặc xu vào máy. Đương nhiên máy sẽ có hậu thuẫn tiếng Anh và có 2 lựa chọn, một là chọn theo tên ga đến hoặc chỉ địa điểm trên bản đồ sau thời gian ấy trả tiền.

Mua vé máy bay đi Seoul Vietjet Air giá rẻ trông cậy nhất ở đâu?

ngày nay có nhiều cách để bạn mua được tấm vé Vietjet Air đi Seoul giá rẻ, đó là bạn có thể liên hệ đến ngay kinh tiêu Vinajet hoặc thâm nhập trang web vemaybaytructuyen.net.vn để đặt vé cũng như có thêm thông tin cho chuyến bay của mình.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525