Phân biệt Collagen thật như thế nào ?

Nhận biết qua hình thức

– Về hình thức, trên bao bì có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

– Ở trên bao bì của hàng giả, có thể nhìn thấy nhiều kiểu trình bày in ấn không rõ ràng nổi bật, ví dụ những câu chữ quá nhỏ hoặc quá mập mờ. Phải nắm rõ sản phẩm mình định mua, đừng để bị lừa bởi các sản phẩm nhái thường biến đổi một số chữ trên tên sản phẩm, màu sắc dại,

– Những câu viết trên hàng thật thì luôn rõ ràng và ngắn gọn, súc tích. Bao bì phải chắc chắn, được làm từ bìa cứng hoặc giấy có chất lượng tốt. Những lọ nước hoa hay mỹ phẩm đắt tiền không chỉ là cách thể hiện và thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn là sự bảo đảm về tính chất xác thực của sản phẩm, và một sản phẩm nhái khó lòng có thể bắt chước y hệt toàn bộ sản phẩm thật.

Phân biệt qua Mã Vạch

– Về hình thức: Trên bao bì mỹ phẩm có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

– Các bạn có thể tìm hiểu thêm cách check mã vạch để tìm hiểu xuất sứ nguồn gốc hàng trên mạng nhé

Độ rõ ràng nguồn gốc của sản phẩm

– Nếu các sản phẩm được mua trực tiếp từ nước ngoài rồi được xách tay về thì sẽ có hóa đơn bạn có thể yêu cầu hóa đơn.

– Nếu sản phẩm được nhập từ nhà phân phối từ Việt Nam bạn có thể yêu cầu về hóa đơn đỏ

– Một số chị em còn thiếu hiểu biết chỉ nghe qua giới thiệu đã thấy thích và mua ngay, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước xem nguồn gốc ,phản hồi sản phẩm ra sao


Công dụng của Collagen nhập khẩu úc

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH VITAMART

ĐC : 417/102 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (08) 6257 7939 – 0969367939

Website: www.vitamart.vninfo.vitamart@gmail.com

FB : https://www.facebook.com/vitamarthealthstore

Lưu ý: Collagen là gì ? Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh