Có khả năng nói Đồng Hới là đô thị hưng thịnh nhanh chóng về ngành phượt trong những năm gần đây. Sân bay Đồng Hới ngự trị trong thành phố nên rất không trắc trở cho du khách tìm chỗ ở và công cụ chuyển dời. Hãng máy bay Vietnam Airlines đã có tuyến bay từ nhiều thành thị đến đô thị này, khách du lịch hãy nhanh tay mua ngay cho mình một tờ vé để có một chuyến lộ trình thú vị.

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đi Đồng Hới tháng 6/2016

Đến với Vietnam Airlines, khách du lịch sẽ được đáp ứng tận tụy với những dịch vụ' tuyệt nhất. Khởi hành đúng giờ bay, tần số các chặng bay cao, giá vé máy bay khá tiết kiệm là những ưu điểm của hãng hàng không Vietnam Airlines. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé Vietnam Airlines cụ thể dưới đây để lựa chọn cho mình một chuyến bay thích hợp nhất.

Bảng giá Vé máy bay đi Đồng Hới hãng Vietnam Airlines khai thác


Lưu ý:
- Giá Vé máy bay đi đồng Hới chưa có thuế và phụ phí.
- Giá Vé máy bay không giống nhau, tùy vào vào từng thời điểm mua vé.

Một số địa điểm đặt chân tuyệt vời ở Đồng Hới

Biển Nhật Lệ: là bờ biển đẹp nức tiếng ở Quảng Bình với bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh mát rười rượi. Đây sẽ là một địa địa danh du lịch lý tưởng' cho mùa hè này. Mặc dù ở Đồng Hới, khí tiết khá nóng bức vào mùa hè nhưng khi tới biển Nhật Lệ, khách du lịch sẽ được thưởng thức làn gió biển êm thắm hoặc tham gia chơi bóng chuyền bãi biển hay đạp xe để quên đi cái nẵng gắt đó.
thánh đường Tam Tòa: nằm ở công viên nội ô, là một kết cấu lịch sử từ năm 1886. Ngày hôm nay chỉ còn lại tháp chuông nhưng khi thăm viếng thánh đường, người ta sẽ mường tượng đến những năm tháng chiến trường hào kiệt ở thành thị Đồng Hới nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung.
>> Click xem xét thêm thông tin giá ve may bay di phu quoc hãng Vietnam Airlines
Tượng Đài Mẹ Suốt: được xây đắp để biểu thị lòng tri ân của tỉnh Quảng Bình đối với người Mẹ đã hi sinh không ít cho giang sơn. Những năm chiến tranh chống Mỹ cứu nước, trên bến đò sông Nhật Lệ, Mẹ hằng ngày chèo đò đưa chiến sĩ qua sông. Việc làm này đã khiến cho nhân dân hết sức cảm phục và thường xuyên nhớ đến Mẹ cho tận hôm nay.

Quảng Bình Quan là một trong ba cửa khẩu của hệ thống lũy thầy thời xủa được vun đắp bằng gạch đá. Năm 1961 người đời trùng tu lại và hiện tại trở nên một biểu tượng đặc thù của thành thị, như thể cánh cửa bước vào đô thị Đồng Hới. Cũng ở nội thành, có "Quảng Bình Quan nhỏ" là một cổng thành được lưu giữ tới ngày nay.
Chùa Đại Giác là một ngôi chùa lớn ở Đồng Hới, trọng tâm của văn hóa Phật giáo với tượng Phật A Di Đà bằng đá đá hoa nguyên khối; cao 9m; nặng 40 tấn. Du khách tới đây đều vượt trội với tượng phật to lớn hàng đầu Việt Nam này.
Đồi Cát Quang Phú được nếu sa mạc giữa lòng Quảng Bình với những cồn cát vài km2 trắng mịn, trải dài mênh mông. Sẽ là một sự trải nghiệm hấp dẫn đối với khách du lịch khi khai phá công trình tự nhiên rộng lớn này.

Địa điểm bán vé Vietnam Airlines đi Đồng Hới

Để tránh hình thái hết vé, bạn nên sớm đến các đại lý bán Vé máy bay Vietnam Airlines trên Cả nước để được tham vấn tường tận cho chuyến bay của mình. Cùng với đó, bạn cũng sẽ được truy nhập vemaybaytructuyen.net để hẳn là đặt được vé nhanh chóng.
Nguồn bài viết trích từ: Vietnamaairlines.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525