Hải Phòng từ lâu đã được xem là thành thị phượt lẫy lừng. Với những địa điểm hấp dẫn, những món ăn tuyệt diệu, Hải Phòng luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm thường niên. Mùa hè này hãy cùng vé máy bay đi Hải Phòng và khai phá Cát Bà thôi.

Cát Bà và những điểm tới không nên bỏ lỡ

Đến Hải Phòng- thăm Cát Bà, có muôn vàn nơi để bạn tìm hiểu. Ví như muốn tắm biển, bạn nên đến các bãi biển trứ danh trước. Các bạn tắm lừng danh đó là " Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3". Du khách đến đây thường chọn lựa bãi biển Cát Cò 1 còn nếu bạn muốn khám phá nơi hoang dã và thiên nhiên nhất, hãy đến Cát Cò 3. Ngoài ra còn có bãi biển ở đảo Khỉ, nhưng để đi đến đây bạn phải đi thuyền.Sau khi đã thỏa thích tắm biển, không quên khai phá khu vực tuyệt hảo này.

Ngắm nhìn Cát Bà từ trên pháo đài thần công

Đến Hải Phòng nhất quyết phải ghé đến pháo thủ thần công. Từ đây bạn có khả năng thu vào tầm mắt cả thị trấn Cát Bà, rừng nhà nước Cát Bà, Vịnh Lan Hạ, đảo Khỉ, bãi Bèo, . bạn có khả năng nhìn ngắm hoàn cảnh bằng chiếc kính viễn vọng được nhất thiết tại đây. Từ đây, bạn sẽ được có những hình ảnh để đời, có một không hai.

Vùng ven hoang dã và quyến rũ

Bạn muốn khám phá những nơi vắng vẻ, hoang dã nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Hãy ghé ngay vùng ven Cát Bà. Tại đây bạn sẽ thấy những ngôi làng nhỏ vắng vẻ, những bãi tắm không bóng người, những con đường đèo đẹp mê hồn... Những con đường trải nhựa thẳng đuột, những hàng cây xanh chạy dài, những khúc cua đèo đẹp và hoang sơ sẽ khiến du khách không muốn rời đi chút nào.


Rừng quốc gia Cát Bà

địa điểm bạn chẳng thể bỏ lỡ là rừng quốc gia Cát Bà. Đây là nơi mà hàng trăm sinh biển sinh sống và hưng thịnh. Đặc biệt có loài vooc tuyệt trần hiếm hoi. Vượt qua những con đường mòn và đến được điểm cao nhất của khu rừng, bạn sẽ sẽ được hưởng lạc cảnh vật hùng vỹ nơi biển đảo này. Khắp chốn được phủ kín một màu xanh. Nơi này thực tình trong lành và mát mẻ.

Đi thuyền đảo Khỉ và Vịnh Lan Hạ

Một ví trí để tắm biển đáng nhớ của Cát Bà là vịnh Lan Hạ.Vịnh Lan Hạ chwuas những dãy đá mọc ngay trên biển và kỳ thú hành khách bởi bãi tắm cát trắng hoang sơ chạy dài sát chân núi. Việc bạn cần làm là đạp xe ôm ra bãi Cái Bèo ( khu di chỉ Cái Bèo với hơn 7000 năm tuổi' ) và mua vé tàu đi quanh Vịnh Lan Hạ. Thuyền sẽ đưa bạn đi một quanh Vịnh Lan Hạ, ra đảo Khỉ để bạn tắm biển và trở lại khu làng chài cổ nhất Việt Nam - làng chài Cái Bèo.

Chèo thuyền Kayak quanh vịnh Lan Hạ và leo núi ở Cát Bà

Đến Cát Bà cũng nên thử một chút những loại hình' phượt liều lĩnh. Chèo thuyền kayak là một loại hình thể thao rất hấp dẫn.. Được chèo con thuyền nhỏ, cưỡi lên những ngọn sóng dập dềnh và lềnh đềnh giữa mông mênh đại dương khiến cho con người hớn hở vô cùng.Bạn sẽ được chèo kayak đi thăm đảo khỉ, thăm làng chài Cái Bèo hay quanh Vịnh Lan Hạ ( nếu có sức ).

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hải Phòng:


Hải Phòng còn vô cùng điểm thu hút đang chờ đón bạn, nhanh tay đặt vé Vietjet Air ngay bữa nay để nhận được nhiều ưu đãi bất thần. Liên hệ đại lí Vinajet để được tư vấn và hỗ trợ.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525