Lập kế hoạch ngay chuyến du hí không thể quên tại xứ Thanh xinh tươi cùng vé máy bay Jetstar giá rẻ. Khu vực được thiêp nhiên ưu ái với nhiều địa điểm nức tiếng, kích thích sự thích thú khám phá của các tín đồ du lịch.

Thông tin về Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ hãng Jetstar:

hãng hàng không giá rẻ Jetstar là lựa chọn tuyệt đẹp cho bất cứ ai muốn có một lộ trình dành dụm. Với tần số 02 chuyến/ngày khi lên đường từ TP.HCM, bạn đầy đủ sẽ được lựa chọn cho mình được hành trình như nguyện. Giá vé máy bay mà hãng đang mở mang, đắt giá chỉ từ 350.000 đồng. Xem xét chi tiết bảng giá Vé máy bay đi Thanh Hóa như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ


Lưu ý:3 địa danh đẹp mê lịm khiến dân phượt mê tít ở Thanh Hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy

Suối cá thần Cẩm Thủy là một địa danh huyền ảo, lý thú lí thú vô số sự hiếu kỳ của du khách xa gần. Suối cá Thần còn làm gọi là suối Ngọc dài khoảng 2 km. Riêng khu vực có "cá thần" xuất hiện nằm trong khoảng 60 m tính từ cửa hang. Suối cá có chiều rộng là 3m với mực nước khoảng 40cm. Nước ở suối trong trẻo mà bạn có thể không khó tìm thấy đá, thấy rong ở đáy suối.
Người dân bản địa cho hay, mùa đông giá lạnh cá ít nhất ngoài, còn trời nắng ấm thì cá thích ra ngoài "rong chơi và tắm nắng". Cùng với đó, ở ngay cửa hang luôn có hàng nghìn con cá lớn nhỏ, úc nhúc chui ra, cá nhỏ nhất là khoảng 1kg, lớn là chừng 5 kg. Điều thú vị nơi đây là suối không có be đập nhưng cá lúc nào cũng quanh ở cửa hang và chơi với khách.
Cá ở suối thần có dáng giống với cá trôi, có vẩy mày đen, lưng tối màu, xanh rêu, thân căng tròn, môi có màu hồng phớt. Nhìn tổng thể loài loài cá này có vẻ hơi tai quái một chút, khác nhau các loại cá bình thường khác. Cá được người bản xứ làm gọi là cá dốc ( cá dóc ) có bà con với cá dốc sông Mã.
Cá ở suối Thần ngày hôm nay đã có trong sách đỏ của Việt Nam với tên khoa học là Spinibarbichthys Denticulatus. Với các nhà thám hiểm Việt Nam, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra là, cá ăn gì để sống, tuổi thọ của cá, vì sao cá chỉ tại đây mà k đi nơi đâu, khi chết cá trôi đi đâu và sao cá lại hòa đồng với con người đến vậy.


Suối Hiêu - nơi cây tạo thành đá

khai phá địa danh suối Miêu - điểm du lịch đầy ngẫu hứng tìm hiểu của dân phượt. Do chứa một lượng đá vôi lớn, nên nước suối Hiêu làm vôi hóa những bộ rễ cây nằm dưới lòng suối. Ở nơi suối Hiêu đổ nước về những mảnh ruộng bậc thang thì nước khá dịu hiền, nhưng càng đi ngược lên đầu nguồn thì độ dốc càng lớn, kết hợp thành dòng chảy mạnh. Nước suối trong, mát lạnh mùa hè và ấm mùa đông.
cạnh bên vẻ đẹp vượt trội của dòng suối, thì đến đây vào mùa hè, bạn sẽ không khỏi nổi bật bởi những thửa ruộng bậc thang có lúa chín vàng, thời khắc đẹp nhất trong năm. Suối Miêu chảy quanh năm, cung ứng nước cho những thửa ruộng của người dân bản Hiêu.

Động Từ Thức tại Nga Sơn:

Một điểm dừng mang lại cảm hứng khai phá, kỳ thú dân phượt gần xa ở Thanh Hóa ấy là Động Từ Thức ở Nga Sơn. Đây là một hang động núi đá vôi, nơi gắn liền với truyền thuyết Từ Thức gặp tiên. Hang động đẹp bởi những nhũ đá có hình mẫu lạ mắt, nền đá trong hang phẵng nhẵn.
Trên đây là ba danh thắng thiên nhiên vô cùng lạ mắt ở Thanh Hóa, kỳ thú không ít tín đồ du lịch xa gần. Còn bạn thì sao, nhanh tay đặt ngay vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ hãng Jetstar. Liên hệ hậu thuẫn miễn phí 0931 309 515 hoặc 0931 309 525.
Nguồn bài viết trích từ: Jetstartgiare.com
ĐẠI LÝ vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525