Mua vé máy bay đi Campuchia Vietjet Air giá rẻ để đặt chân giang sơn từng trải qua thời kỳ tàn sát kinh hồn của triều đại quang trung khủng bố' của Khmer Đỏ. Từ thời khắc đó đến hiện tại Campuchia vẫn đang trong quá trình cải thiện và đưa vùng đất này đang dần hấp dẫn du khách đông đảo. Với lợi thế có các ngôi đền tuyệt hảo của Angkor và những bãi biển nhiệt đới tuyệt diệu cùng tòa nhà thực dân địa và sự đa dạng của các điểm tham quan thiên nhiên đã tạo nên sức lý thú lạ thường đối với hành khách thập phương.

Thông tin về vé máy bay đi Campuchia hãng Vietjet Air mới nhất:

ngày hôm nay hãng máy bay Vietjet Air đang khai quật các chặng bay từ Việt Nam đến Campuchia rất thuận lợi và tần số khá cao. Bạn có khả năng lựa chọn hành trình lên đường khởi điểm từ Hà Nội hoặc TP.HCM đi Siem Reap với nhiều chuyến trong ngày. Hãy xem xét bảng giá vé sau để có chọn lựa hoàn hảo nhất:

Bảng giá Vé máy bay đi Campuchia bổ sung mới nhất hãng Vietjet Air


Lưu ý:
- Vé máy bay đi Campuchia từ TP.HCM và Hà Nội chưa bao gồm thuế và phụ phí
- Giá vé khác biệt vì vào tùy từng thời điểm đặt vé và hạng ghế mà hãng đang khai thác

Tham quan Angkor Wat

Angkor Wat hiện đang là một địa danh tuyệt hảo nhất ở Campuchia. Đây chính là ngôi đền là lớn nhất trong tất tật các ngôi đền trong Angkor và các địa danh phượt hàng đầu tại Campuchia. Angkor Wat được vun vén vào khoảng nửa đầu của thế kỷ thứ XII bởi vua Suryavarman II, ngôi đền mang một cấu trúc cân bằng và trở nên một trong những biểu tượng đẹp nhất thế giới. Điểm nổi bật là có một hồ chứa hình chữ nhật sấm uất bao bọc Angkor Wat càng làm bổ trợ vẻ kỳ bí và nghiêm trang của ngôi đền.

Khám phá Bayon


Là một chút cần thiết của các điểm tham quan nổi tiếng thế giới của Angkor, đền Bayon có hơn 200 khuôn mặt' đá to lớn được quay về toàn phần các hướng. Những khuôn mặt' này mang nét tươi cười, suy ngẫm, tò mò và đã được nhiều người cái nhìn đó là những bức chân dung của vua Jayavarman VII hoặc là một sự hoà quyện của nhà vua và Đức Phật, tạo nên một bức ảnh ấn tượng được ghi nhận của Angkor. Tại chốn đây được xây dựng vào thế kỷ XII bởi nhà vua' Jayavarman VII, địa điểm này như thể một phòng ban của sự bề thế ở thủ đô Angkor Thom, bởi nó được vun đắp tại trọng tâm của thành phố hoàng gia.

Tìm hiểu Koh Ker

Koh Ker quan trọng là thủ phủ của đế chế' Khmer trong một thời gian rất ngắn từ năm 928 đến năm 944. Chỉ trong giai đoạn ngắn này mà đã có một vài tòa nhà được mọc lên rất kì vĩ và các tuyệt phẩm điêu khắc sấm uất được vun đắp. Đặc biệt là Prasat Thom có chiều cao 30 mét - là ngôi đền kim tự tháp' vượt trội nhất ở khu vực chung quanh. Một Garuda - thần thoại nửa người, sinh vật nửa chim, có hình hài to lớn được chạm khắc tinh vi vào các khối đá. cận kề còn có một khu rừng rậm rì bao phủ chung quanh, khiến địa danh này thêm kỳ bí và quyến rũ hơn đối với khách du lịch thập phương.

Làm thế nào để mua vé Vietjet Air giá rẻ đi Campuchia?

hiện tại có nhiều cách để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Siem Reap, và một trong số đó là bạn chỉ cần đặt vé tại phòng vé Vinajet được phủ khắp cả nước hoặc cũng có thể truy cập online trên website vemaybaytructuyen.net.vn. Kinh tiêu vé máy bay Vinajet luôn bắt đầu nhập cuộc phục vụ các bạn một cách' nhiệt tình kỷ lưỡng nhất để chuyến phượt của bạn xảy ra đắc thế và tốt tươi nhất.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525