Cần Thơ - Một địa điểm kỳ thú của khách du lịch 4 phương, đến với Cần Thơ hành khách chỉ được thăm viếng các điểm du lịch trứ danh hấp dẫn và có nhiều nếm trải lý thú tại những điều kỳ thú ở các làng nghề cổ truyền. Hãy cùng vé máy bay Vietjet Air giá rẻ đến với Cần Thơ ngay hiện tại nhé!

Thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ Vietjet Air mới nhất

Vietjet Air giờ đây đã trở nên cái tên không còn xa lạ đối với Quần chúng, hãng luôn là sự chọn lựa bậc nhất của nhiều khách hàng' cả trong lẫn quốc tế. Đến với hãng máy bay Vietjet Air, bạn sẽ được cảm thụ một chuyến bay êm ái nhất với những dịch vụ tiện ích và sự cung cấp tận tình mà hãng mang tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay đi Cần Thơ, bạn sẽ được xem xét bảng sau:

Bảng giá Vé máy bay đi Cần Thơ bổ sung mới nhất hãng Vietjet Air


Lưu ý:
- Vé máy bay đi Cần Thơ Vietjet Air chưa gồm có thuế và phụ phí.
- tương thuộc từng thời điểm đặt vé mà giá sẽ không giống nhau

Cần Thơ có gì hấp dẫn?

Hãy cùng hãng hàng không Vietjet Air tìm tòi xem Cần Thơ có điều gì lí thú thu hút nhiều khách du lịch đến vậy nhé:

Tìm hiểu những làng nghề cổ truyền nổi tiếng

Làng đan lưới Thơm Rơm: Đây là một làng nghề lừng lẫy tại Cần Thơ. Làng chuyên mang đến các loại lưới chài cho họ hàng trong vùng và cả các ngoại thành để phụ vụ cho nghề đánh bắt' cá ở bản địa. Ngôi làng đã tồn tại và phát triển vượt bậc hơn 30 năm nay, những sản phẩm lưới chài của làng luôn được đánh giá cao về chất lượng, đã tạo ra lượng tiêu thụ' đầu ra ổn định quanh năm. Bạn đừng quên tham quan và khám phá làng nghề truyền thống lừng lẫy này nhé!


Làng nghề bánh đa Thuận Hưng là mẹ đẻ những danh hiệu khá nức danh với tuổi hơn 50 năm. Bánh đa làng nghề Thuận Hưng còn lưu giữ được những điểm tốt vượt trội và độc quyền do cha truyền còn nối bao đời nay không hề bị ăn mòn. Bạn sẽ được không khó tìm đến làng nghề thuộc xã Thuận Hưng, hơn nữa trên đường đến đây bạn sẽ được có khả năng xem chính diện họ hàng thực hiện từng giai đoạn công phu để làm ra những chiếc bánh đa trứ danh ấy. Và bạn không nên quên mua một chút bánh làm quà tặng anh em và thân nhân nhé!
>> xem xét thêm giá Vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietjet Air

Khám phá những danh thắng linh thiêng

Cần Thơ có những danh thắng tâm linh bạn sẽ được xem xét một chút ngôi chùa ở đây như: Chùa Nam Nhã - Một ngôi chùa lớn được đề cập trong các lộ trình viếng thăm Cần Thơ. Đến đây bạn có thể nhìn ngắm nhân cách kiến trúc cổ xưa xưa của miền nam Việt Nam, cảm thụ bầu không gian thoáng mát với nhiều cây cối rậm rì, sum suê, Chùa Ông mang tác phong cấu trúc của người Hoa xưa, ấn tượng với những gam màu sắc' nhiều màu trên đường Hai Bà Trưng, thuộc phường Tân An, quận Ninh Kiều, cần Thơ. Với nhiều hình ảnh trang hoàng rồng phượng uyển chuyển, tinh vi ắt hẳn sẽ khiến bạn phải trầm trồ kheo ngợi không ngớt lời. Ngoài ra còn có những ngôi chùa đặc biệt khác như Chùa Hội Linh, Chùa Munir Ansay, .cũng rất lý thú

Mua Vé máy bay đi Cần Thơ của Vietjet Air giá rẻ ở đâu?

hiện tại thừa thãi cách để bạn trở nên người nắm lấy chiếc vé máy bay hãng hàng không Vietjet Air giá rẻ tuyệt nhất. Và cách tuyệt nhất để giúp bạn đó là hãy liên lạc chính diện tới phòng vé Vinajet hoặc đặt vé chính diện trên website vemaybaytructuyen.net.vn. Mọi băn khoăn của bạn có thể tức tốc giải thích một cách chi tiết nhất.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525