Huế không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình với các địa danh tuyệt đẹp và những di tích' lịch sử' hào kiệt, cổ kính rêu phong mà còn thú vị khách du lịch bởi các sự kiện dân gian cổ truyền được diễn ra mỗi năm. Ngay ngày hôm nay hãy đặt ngay tấm vé máy bay đi Huế giá rẻ Vietnam Airlines để có cơ hội tham dự các liên hoan này.

Các liên hoan kỳ lạ ở Huế khi có vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ:


Lễ hội "Lăng cô - Vịnh đẹp nhất thế giới"

Đến với liên hoan này bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt trần thu hút. Lễ hội gồm nhiều hành động vui chơi tiêu khiển đặc sắc để mang đến niềm vui cũng như đẽo gọt cơ thể như: Bóng chuyền nam, bóng chuyền bãi biển, các trò chơi dân gian, triển lãm thủ công mỹ nghệ, triển lãm ảnh, liên hoan ăn uống, lễ kỷ niệm.Đặc biệt, bạn sẽ có dịp hưởng lạc nhiều món ăn đặc sản ngon tuyệt tại biển Lăng Cô. Những món món ăn dày đà, đầy mùi vị của miền Trung sẽ mang cho bạn lại một cảm thấy khác biệt và tinh tế.


Trang nghiêm đại lễ Phật đản tại Huế

sự kiện này có sự tham dự của hàng triệu sãi vãi, phật tử, đại diện lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và hàng triệu người dân. Đây là sự kiện khá to lớn diễn ra ở Huế. Khách du lịch 4 phương tại Huế tham gia trên tay cầm cờ phớn, lồng đèn, hoa tươi hòa quyện vào không gian hào kiệt chốn đây. Trên lộ trình rước Phật, nhiều chùa và tư gia đã dựng lễ đài, xông trầm hương và thỉnh chuông trống Bát Nhã để cung nghinh và cúng dường Đức Phật. Đặc biệt, Bạn có khả năng ngắm nhìn hàng trăm chiếc xe kết đèn hoa rực rỡ diễn tả các điển tích của Phật đản, Nhà ở Phật, Phật hiển linh, . tuần hành qua các con đường tại TP Huế để người dân cùng chiêm bái. Đại lễ Phật Đản với vĩ mô, hoành tráng ắt hẳn sẽ để lại điểm ấn tượng đậm sâu trong lòng bạn.

Festival Thuận An biển gọi

Đây cũng là một lễ hội khá hấp dẫn bạn đừng nên bỏ lỡ khi đến Huế. Kế hoạch có sự tham dự của nhiều các nghệ sĩ', diễn viên không chuyên nhưng không cho nên mà mất đi sự sôi nổi nhộn nhịp tại chốn này, đặc biệt các tiết mục biểu thị ước muốn ra khơi, tình ái linh nghiệm đối với biển đảo nơi chôn rau cắt rốn ắt hẳn sẽ khiến bạn không thể quên. Festival Thuận An bao gồm các hành động thu hút như hội chợ làng nghề truyền thống, thả diều nghệ thuật', trình bày máy bay mô thức, phép viết chữ hán, các hoạt động vui chơi, thể thao cộng đồng như túc cầu bãi tắm, đua thuyền trên biển, bóng chuyền bãi biển, .

Đua ghe trên sông Hương

Sông Hương đã lâu đã trở nên nét đẹp bất khả thi không nhắc tới khi đến Huế. Đây là điểm doanh nghiệp các sự kiện đua thuyền kỳ thú. Hàng ngàn người dân Huế và du khách hội tụ về hai bên giang biên Hương để xem những tay đua thi tài đua thuyền. Khung trời tuyệt trần sôi nổi, náo nhiệt sẽ khiến bạn thực sự chìm ngập vào cuộc thì, động viên cho những nam thanh nữ tú trong cuộc đua này.
chắc chắn rằng những liên hoan này sẽ giúp bạn có một chuyến đi thú vị khó quên. Việc của bạn hiện nay là hãy đến ngay đại lí Vietnam Airlines để đặt mua ngay tấm vé máy bay từ TP.HCM đi Huế sớm nhất.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Huế đáng tin ở đâu?

Bạn hãy đến ngay đại lý vé máy bay Vietnam Airlines hoặc có khả năng truy cập online trên website vemaybaytructuyen.net.vn để chọn lựa chiếc vé mỹ mãn nhất cho cuộc lộ trình của mình trong mùa hè này.
Nguồn bài viết trích từ: Vietnamaairlines.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525