Khách sạn Du Parc Đà Lạt nằm ngay trung tâm thành phố, một vị trí quá thuận lợi cho những cuộc vui tản bộ thăm thú các điểm đến nổi tiếng gần khách sạn như: vườn hoa Đà Lạt, công viên Yersin, nhà thờ Con gà trống…

Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 5ha, khách sạn Sài Gòn có tổng cộng 80 phòng với đầy đủ tiện nghi. Cách bày trí nội thất bên trong căn phòng rất tinh tế đem lại không gian ấm cúng, thoải mái như được ở ngay trong căn nhà của mình. Điểm đăc biệt của khách sạn là có một hồ bơi nằm ở sân thượng, là nơi lý tưởng cho du khách vừa nằm phơi mình dưới nắng hay dưới nước, vừa ngắm được bao quát cả thành phố hoa lệ.

Khách sạn ở Đà Lạt có hệ thống nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn truyền thống của Việt Nam kết hợp với những món ăn mang phong cách châu Âu do chính tay những đầu bếp nổi tiếng của khách sạn chế biến.

Khách sạn cũng cung cấp các dịch vụ khác như đặt tour tham quan, vé máy bay, hầm đỗ xe miễn phí, dàn máy tính phục vụ cho khách có nhu cầu in ấn, thu đổi ngoại tệ, dịch thuật, đưa đón sân bay, giặt ủi …

Khách sạn Du Parc Đà Lạt còn thường xuyên tổ chức những chuyến đi đến các vườn hoa, vườn trái cây và vườn rau sạch tại một số địa điểm của thành phố. Lạc vào những nơi đó, du khách tha hồ nhìn ngắm, chụp hình và có thể thưởng thức ngay tại vườn đối với các loại trái cây. Thật là tuyệt vời.

Khách sạn Du Parc Đà Lạt chúc các du khách có những trải nghiệm đáng nhớ trong những ngày lưu trú tại Đà Lạt.