khu vực trọng điểm của vùng bình nguyên Sông Cửu Long là Cần Thơ - nơi có nề nếp văn hóa đặc điểm của miền tây sông nước. Tại chốn này nổi tiếng với những vườn cây ăn trái sum xuê trĩu quả, Chợ nổi Cái Răng và làng nghề cổ truyền. Sẽ được nói đây là điểm đến bạn chớ nên bỏ lỡ trong chuyến lịch trình khám phá cuộc sống vùng sông nước. Ở Cần Thơ có 3 dân tộc sống chung là Hoa, Việt, Khmer vì vậy mà có những sự kiện và làng nghề riêng của mỗi dân tộc đã góp phần tạo nên sự muôn màu và muôn màu cho mảnh đất này. Hãy cùng vé máy bay đi Cần Thơ của hãng Vietjet Air giá rẻ trải nghiệm cuộc sống' đầy kỳ thú tại vùng sông nước ngay hiện nay nhé!


Những điểm nào nên thăm thú khi đến Cần Thơ?

Chắc Tiếng tăm tốt Cần Thơ rất lừng danh với Chợ nổi Cái Răng, thành thử hãy khởi đầu chuyến tới thăm của bạn vào buổi tinh mơ để đến với chợ nổi, khu chợ cách nội ô khoảng 7km và thời giờ hành động từ tầm 6 đến 7 giờ sáng, đây chính là chợ họp đông nhất tại Cần Thơ. Sau đó bạn về lại trung tâm thành phố Cần Thơ thì không quên thăm thú cụm điểm tham quan khu phượt Mỹ Khánh với những trò chơi hấp dẫn và ghé vườn phượt Vàm Sáng thưởng thức trái cây tươi ngon' lòn bon, dâu, cam, bưởi, sau cùng là viếng Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam - Một ngôi chùa lớn nhất tại ở khu vực Tây Nam Bộ.
>> Click xem xét thêm giá vé máy bay đi Đà Nẵng
Ngày hôm sau, bạn hãy khởi đầu hành trình của mình bằng việc ghé viếng thăm Vườn Cò Bằng Lăng nằm cách trung tâm khoảng 40km hướng về Long Xuyên. Sau đó bạn hãy về lại thành thị để tiếp tục đặt chân Nhà cổ Bình Thủy của Nhà ở họ Dương được xây dựng vào năm 1870. Nếu bạn là người thích tham quan Chùa thì có khá nhiều chùa để để đi như Chùa Nam Nhã, Chùa Ông - Nơi sinh hoạt tín ngưỡng và văn hóa của người Hoa, Chùa Phước Hậu. Và nhất mực bạn không nên quên ghé dừng chân Bến Ninh Kiều, Chợ Cần Thơ ngay vùng đất trung tâm thành phố.

Đến Cần Thơ mua gì về làm quà?

Cần Thơ có nhiều sản vật đặc trưng để bạn chọn lựa mua về làm quà cho anh em và người thân như nem chua' Cái Răng, bánh tét lá cẩm nhà họ Huỳnh ở Bình Thủy. Đặc biệt Cần Thơ là vùng miệt vườn sông nước nên trái cây luôn có quanh năm bạn có thể chọn cho mình một số trái ngon mang về như số trái cây sản vật đặc trưng của vùng đó là cam mật Phong Điền, mít ruột đỏ, dâu Hạ Châu, sầu riêng hạt lép, ca cao Phong Điền của chú Mười Cương... Hoặc là các loại cá khô, mắm đóng hộp.

Làm thế nào để mua Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ uy tín của Vietjet Air?

Bạn đang tìm kiếm một nơi bán vé giá rẻ tin tưởng vậy thì hãy đến ngay đại lý Vinajet để thần tốc nắm bắt tấm vé đi Cần Thơ. Đại lý Vé máy bay Vietjet Air cam kết cung cấp cho hành khách những tờ vé giá rẻ và đáng tin nhất. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng truy nhập website: vemaybaytructuyen.net.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525