Như Quần chúng đã biết Vinh là thành thị của tỉnh Nghệ An, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế', văn hóa, xã hội, và du lịch, tại nơi này đang lí thú nhiều du khách đến dừng chân, nghỉ dưỡng thường niên. Và tháng 4 này hãng Vietjet Air đang có dự kiến khuyến mãi đặc biệt, vì thế bạn hãy sở hữu cơ hội để cùng Vé máy bay đi Vinh tìm hiểu những điểm du lịch lí thú của đô thị này nhé

Thông tin mới nhất về vé máy bay Vietjet Air đi Vinh tháng 04/2016

hãng máy bay Vietjet Air đã lâu đã trở thành sự chọn lựa gắn kết của khách hàng. Bởi hãng luôn bảo đảm luôn làm ăn đúng hành trình và cung ứng giá vé phù hợp với túi tiền của công chúng. Đến với Vietjet Air bạn sẽ có một chuyến bay có lợi thế an toàn và dễ chịu nhất. Xem xét bảng giá cụ thể lịch trình từ TP.HCM đi Vinh để có sự chọn lựa phù hợp:

Bảng giá Vé máy bay từ TP.HCM đi Vinh Vietjet Air tháng 04/2016


Lưu ý:
• Vé máy bay đi Vinh hãng Vietjet Air chưa bao gồm thuế và phụ phí.
• tương thuộc từng thời khắc đặt vé cũng như hạng vé mà giá sẽ khác biệt nhau

Khám phá những đặc sản nổi tiếng xứ nghệ

Bạn đã được nghe câu nói mô tả về đặc sản Nghệ An chưa? đó chính là cơm lam, cháo lươn Vinh, nhút Thanh chương, tương Nam Đàn, cam Xã Đoài.

Làng nghề nước mắm Nghi Hải

Một nơi cách thành thị Vinh 11km về phía Đông, là Làng nghề nước mắm Nghi Hải. Đến đây bạn có thể mày mò đặc điểm ở làng nghề này là các chủ căn cứ bày bán và khai khoáng chế biến' nước mắm tuyệt hảo. Sản phẩm làng nghề tại đây là các hàng chế biến từ hải sản tươi sống như: tôm, Cá, và các loại khá

Cháo Lươn Vinh

không chỉ người dân ở Nghệ An mà bất kể ai cũng thích ăn cháo lươn Vinh, đối với cả những hành khách từ nhiều nơi trong và nước ngoài khi đến Vinh đều ưa thích món cháo lươn này.

Tương Nam Đàn

ắt là, Tương Nam Đàn trứ danh không những ở Nghệ An mà đã lẫy lừng khắp cả nước. Đây chỉ là thực phẩm được dùng làm nước màu, nước chan ăn cùng với cơm, nhưng nó rất phổ quát ở trong bữa ăn của các gia đình ở huyện Nam Đàn, vật liệu chính được chế biến' từ những hạt đậu nành và những hạt nếp, hạt ngô do người nông dân làm ra.

Cam Xã Đoài

Xã Đoài nay đã đổi thành xã Nghi Diên - Huyện Nghi Lộc - Tỉnh Nghệ An. Tại đây, được thiên nhiên biệt đãi cho một miền đất sản ra đời một loài cam thơm ngon đặc biệt mà chẳng nơi nào có được, và danh hiệu của nó đã vang khắp bốn phương.
Mua vé máy bay Vietjet Air đi Vinh giá rẻ đáng tin nhất ở đâu?

Vietjet Air bảo đảm với khách hàng sẽ cung cấp giá Vé máy bay rẻ nhất cho mỗi chuyến bay cũng như các dịch vụ tiện nghi mà hãng cung ứng. Để tức tốc có tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Vinh, bạn hãy liên lạc ngay đại lý Vietjet Air hoặc truy cập trang web vemaybaytructuyen.net.vn để được tư vấn chi tiết và so bì giá vé các chuyến bay để có một lộ trình mỹ mãn nhất.
Chúc bạn có một chuyến lịch trình đến Nghệ An thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ!
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525