Một chuyến du lịch đến Nhất Bản sẽ không còn là khó khăn vì chi phí đắt đỏ nữa. Đến với phòng vé máy bay FLynow, bạn khong chỉ có được những tấm ve may bay di Nhat Ban gia re mà hơn thế nữa là chất lượng phục vụ vô cùng đảm bảo. Đất nước mặt trời mọc sẽ nằm trong tầm khám phá của bạn sau vài thao tác đặt vé đơn giản với FLynow.
Cùng Flynow khám phá những điều thú vị ở đất nước này bạn nhé!
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Okunoshima – Đảo Thỏ
Okunoshima là một hòn đảo nhỏ tọa lạc khu vực biển của Nhật Bản ở giữa Hiroshima và Shikoku. Trong Thế chiến thứ II, hòn đảo từng là một trong khu vực quân sự bí ẩn hàng đầu chuyên chế tạo chất độc dạng khí cho chiến tranh hóa học. Khi chiến tranh kết thúc, các nước Đồng minh đã cho dỡ nhà máy, động vật thử nghiệm (toàn là những chú thỏ) được thả tự do ra khỏi các phòng thí nghiệm và sống trên đảo. Ngày nay, cư dân của chính hòn đảo này chính là những chú thỏ. Điều lạ kỳ này làm tò mò rất nhiều khách du lịch Nhật Bản ưu khám phá đến thăm.
Nghỉ đêm tại đền thờ
Núi Koya (phía Nam Osaka) đã tạo ra một trốn đến hành hương, lúc các nhà sư Kobo Daishi đến đây và xây dựng nên một ngôi trường Phật giáo vào thế kỷ thứ 9. Một trong số những điểm du lịch thu hút của chuyến đi, ngoài việc khách du lịch được đi dạo quanh rất nhiều ngôi đền với kiến trúc tuyệt tác, chính là thời khắc được ở lại và có đôi ba trải nghiệm như một người theo đạo thực thụ trên đỉnh núi Koya. Đền Ekoin là một trong gần 50 địa điểm du lịch mở cửa cho khách như vậy.
Ghé thăm các gallery trên hòn đảo nghệ thuật
Flynow sẽ gợi ý cho bạn một cách thăm quan nữa khi đến với đất nước Nhật Bản đó là đặt ve may bay di Tokyo gia re và từ thủ đô Tokyo bạn có thể tiện lời trong việc đi lại tới tất cả các địa danh du lịch khác.
Với 3 phòng trưng bày lớn và nhiều địa điểm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật có màu sắc năng động của thời kỳ hiện tại của Nhật Bản, đảo Naoshima, thu mình bên lãnh hải nội địa Sento, được thực khách dành tặng cho lời khen “đẹp như tranh vẽ”. Nhưng phòng trưng bày thu hút nhất phải nhắc tới là những khách sạn có mẫu mã đẹp mắt được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Tadao Ando.