Thượng Hải là thành thị lớn, thịnh vượng và đông dân nhất Trung Quốc. Đồng thời cũng là trọng tâm kinh tế, tài chính, trao đổi hàng hoá và giao thông vận chuyển của nước này. Không những mang nét đẹp đương đại, Thượng Hải còn quyến rũ bởi văn hoá phong phú. Du lịch cùng Vé máy bay đi Thượng Hải, bạn có dịp cảm giác sự pha tạp thập toàn của văn hóa giữa hiện đại và cổ truyền, giữa hướng tây và phương Đông.
>>Bên cạnh lịch trình phiêu lưu thu hút trên, bạn sẽ được xem xét ve may bay di Dai Bac để tham gia một chuyến du hí siêu để dành khác
Du ngoạn thành thị giàu nhất Trung Quốc
Thượng Hải luôn tràn đầy những điều lí thú để nếm trải và tìm hiểu. Thách thức của bạn tại đây chính là nên ưu tiên điểm đến nào trước và hoàn thiện tất thảy các phương hướng khám phá trong thời giờ giới hạn.
Nếu bạn muốn có một nhận định thoáng qua của Thượng Hải của kí vãng, hãy đến với Đền Long Hoa và Zhujiajiao, một thị trấn' nước cổ truyền với nhiều kênh rạch và những cây cầu. Nhưng nếu bạn muốn nhìn ngắm đường chân trời, hãy đi thẳng tới đỉnh của trọng tâm Tài chính thế giới Thượng Hải hoặc ven sông tại Bến Thượng Hải. Hãy điểm qua danh sách những điểm đến hấp dẫn chẳng thể bỏ qua nếu đã mua Vé máy bay đi Thượng Hải và chọn lựa cho mình hành trình phù hợp nhất.
Vườn Yuyuan
Vườn Yuyuan tọa lạc ở trọng điểm của Phố Cổ, đó là một khu vực phía nam của Bến Thượng Hải. Vườn có tổng diện tích khoảng 2 ha với hơn 40 điểm đến. Vườn Yuyuan được cho là đã được xây dựng vào thời nhà Minh, hơn 400 năm ngày trước. Việc bố trí tỉ mỉ, cảnh vật đẹp và nhân cách nghệ thuật của cấu trúc vườn đã khiến tại chốn đây trở thành một trong những đại diện' kinh điển của kiến trúc vườn Thượng Hải.
Vườn Yuyuan sở hữu vẻ đẹp tỉ mỉ hiếm có với một không gian đáng kể gồm có đôi chút hội họp và các tòa nhà khác biệt. Các di tích' văn hóa được lưu trữ tại đây bao gồm đồ nội thất gỗ, thư pháp, hội họa' của các nghệ sĩ lừng danh, tác phẩm điêu khắc bằng đất sét và chạm khắc.
>>Ngoài ra, hãy thử lập kế hoạch ngao du siêu kiệm ước với ve may bay di Dai Loan được bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại VINAJET
Sở thú Thượng Hải
Sở thú Thượng Hải cũng là một điểm đến mà du khách mua vé máy bay đi Thượng Hải chớ nên bỏ lỡ. Sở thú có hơn 6.000 loài động vật {hoang dã} thuộc hơn 620 loài quý hiếm. Trong số đó, có những loài động vật đại diện' Trung Quốc như: gấu trúc, khỉ vàng, công và hổ Nam Trung Quốc. Cùng với đó còn có chút ít loài động vật khó tìm trên thế giới như: tinh tinh châu Phi, hươu sao, kangaroo và chim cánh cụt.
không chỉ làm hành khách ngạc nhiên với khối lượng sinh biển, sở thú Thượng Hải còn để lại nổi trội cho du khách với 100.000 thực vật thuộc 600 loài được trồng nội bộ sở thú. Chưa hết còn có một bãi cỏ với diện tích 100.000 m2 được dùng làm khu vực an dưỡng và các công viên giải trí phong phú dành cho du khách.
Quảng trường Nhân Dân
tọa lạc quận Hoàng Phố, trọng điểm của Thượng Hải, quảng trường nhân dân có diện tích 140.000 m2 cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Thượng Hải. Trước năm 1949, vùng đất Quảng trường quần chúng. # Thượng Hải và công viên dân chúng đã được vận dụng như thể một đường đua ngựa nổi danh được vinh danh là "Đường đua đứng đầu ở vùng Viễn Đông".
ngày nay, du khách mua Vé máy bay đi Thượng Hải khi đến với địa điểm này vẫn có thể nhìn thấy những tàn tích của của các tòa nhà chính đứng ở phần phía đông bắc của quảng trường. Chính phủ đã cho xây dựng khu vui chơi nhân dân, Quảng trường quần chúng và Đại lộ dân chúng trên khu đất này. Các tòa nhà chính và khán đài của trường đua ngựa đã được chuyển thành một thư viện và một phòng tập thể dục. Từ đó quảng trường đã trở nên một nơi công cộng để tiêu khiển và sinh hoạt văn hóa của người dân Thượng Hải.
>>Không những mang đến lộ trình giá rẻ trên, VINAJET còn chuyên khẩn hoang ve may bay di Yangon với các dự định khuyến mại 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
Tháp Truyền hình minh châu phương đông
Tháp truyền hình viên ngọc sáng phương đông đã được xem là bước ngoặt ấn tượng của Thượng Hải từ khi hoàn tất vào năm 1995. Tòa tháp cao 468 mét, cao nhất ở châu Á và cao thứ ba trên quốc tế vào thời khắc đó. Tại chốn đây đã trở nên một chút hình tượng của cấu trúc và là địa điểm yêu thích của khách du lịch tại Thượng Hải.
Có một quán trà xoay và một vùng đất ghé thăm trong tháp truyền hình, nơi rộng nhất của tháp có sức chứa đến 1.600 người. Tại đây hành khách sẽ được có được mỗi cái là nhìn toàn cảnh' khu vực Bến Thượng Hải và Pudong mới.
nắm lấy vé máy bay đi Thượng Hải của hãng Air Asia là cách nhanh nhất' và tiết kiệm nhất để tham quan đến tìm hiểu thành phố giàu đẹp này. Liên lạc với VINAJET để đặt mua vé Air Asia giá rẻ nhất thị trường' bây giờ. Ắt hẳn khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được chiếc vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ nhất và được nếm trải những dịch vụ, tiện ích tốt nhất!
Nguồn bài viết trích từ VINAJET