Du lịch Tam Đảo - Dù chỉ ở Tam Đảo có một ngày, bạn không nên bỏ qua những địa điểm dưới đây!

Tháp truyền hình


Tháp truyền hình 93m, nằm trên đỉnh Thiên Nhị cao 1.375m. Bạn phải vượt qua 1.400 bậc đá mới có thể tận mắt chiêm ngưỡng tháp truyền hình ở ngay trước mặt. Đường đi khá dài nhưng chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi bởi quang cảnh thiên nhiên quá đỗi tuyệt vời. Mùi đất rừng ẩm ướt, mùi cỏ cây hoa lá ngát hương, từng rặng dương xỉ xanh thẫm khổng lồ,… khiến ánh mắt bạn không rời được, quãng đường vì thế chợt trở nên ngắn hơn.

Thác Bạc


Một dòng thác trắng xóa tuôn từ đỉnh núi cao khiến thị trấn Tam Đảo trở nên sống động quanh năm. Đặc biệt, vào mùa hè, du khách ghé Thác Bạc và nô đùa với dòng nước mát lành như để thiên nhiên gột rửa hết những mệt mỏi trong tâm trí. Tiếng chim muông từ rừng sâu vọng về, tiếng lá dội vào vách đá càng khiến khung cảnh nên thơ hơn.

Đỉnh Rùng Rình


Cao hơn 1.400m, đỉnh Rùng Rình là một thử thách thú vị dành cho dân phượt. Cái tên dễ yêu này cũng đã phác họa nét độc đáo mà thiên nhiên đã ban tặng cho Tam Đảo nói riêng và Vĩnh Phúc nói chung: ngọn núi cao ẩn hiện sau lớp sương mờ, rừng nguyên sinh xanh rậm rì phủ lên màu thời gian huyền bí, thiên nhiên reo hò, bừng lên sự sống đang sục sôi.

Cổng Trời


Từ Cổng Trời nhìn xuống toàn thị trấn, bức tranh thiên nhiên này khiến không biết bao người rung động. Từng mái nhà nhấp nhô trong màn sương bao phủ, những màu xanh cứ vươn lên cao bất chấp sương mù đang cố gắng nhấn chìm. Bao la đất trời trước mặt, đứng ở đây cùng người mình yêu sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Nhà thờ đá


Không ai còn xa lạ với địa danh này bởi nó đã xuất hiện trong quá nhiều bộ ảnh lộng lẫy. Là công trình biểu trưng của thị trấn Tam Đảo, vết tích còn sót lại của văn minh phương Tây trên khu nghỉ dưỡng này trải qua bao thời gian vẫn đủ sức khiến nhiều người say mê.
Bạn đã đến bao nhiêu địa điểm trong số những địa điểm kể trên?
Những địa điểm nên ghé thăm kho tới Tam Đảo