Thanh Hóa, tỉnh thành với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nhiều kỳ quan thiên nhiên thắng cảnh. Du lịch Thanh Hóa sẽ là lựa chọn sáng suốt cho thời gian vừa nghỉ ngơi vừa cảm nhận vẻ đẹp quê hương đất nước. Hãy cùng những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa đến đến với vùng đất với vô vàn giá trị du lịch này nhé.
Hãy để Flynow đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến du lịch hấp dẫn.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Đi Hội Đền Hàn Xem Hát Chầu Văn
Cùng Phòng ve may bay gia re thưởng thức những điệu hát Chầu Văn êm dịu ở vùng quê xứ Thanh này nhé!
Đi Hội Đền Hàn Xem Hát Chầu Văn, được mở hội vào ngày mùng 1 và kết thức vào hết tháng 6 âm lịch, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung.Xứ Thanh. Lễ hội không chỉ thỏa mãn đời sống tinh thần, tâm linh mà hơn thê nữa góp phần làm phong phú, đa dạng và xây dựng cho kho tàng di sản của đất và người xứ Thanh. Trong sắc nắng hè tháng sáu, mời khách du lịch về đến thăm vùng ngã ba sông nước lừng danh “ngũ huyện kê” nơi diễn ra Lễ hội đền Hàn với rất nhiều đồi gai chín rộ, đồi chè xanh mượt mà đầy chất men say, hấp dẫn như những điệu Chầu văn cổLễ Hội Mường Xia
Lễ Hội Mường Xia, diễn ra vào các ngày 24, 25, 26 tháng 3 âm lịch. Cung đường 217 hướng về vùng biên miền Tây xứ Thanh sẽ đưa khách du lịch đến bản Chung Sơn, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, thăm gia lễ hội Mường Xia - một lễ hội lâu đời được biết đến với huyền sử về thế cuộc binh nghiệp của Tướng quân Tư Mã Hai Đào thế kỷ XVII và câu chuyện tình Pha Dùa thấm đẫm tính nhân bản lắng đọng .
Lễ hội bánh chưng
Lễ hội bánh chưng - bánh dày, tổ chức vào các ngày 11, 12, 13 tháng 5 âm lịch ở thị xã du lịch Sầm Sơn- Thanh Hóa.Bên cạnh việc tắm biển, nhìn núi, trải nghiệm hương vị hải sản đượm đà của biển cả, quý khách còn có thể khám phá những giá trị văn hóa lâu đời của ngư dân miền biển xứ Thanh qua các lễ hội hội dân gian mang đậm phong cách thiên nhiên và giá trị nhân văn sâu sắc .Flynow có sự phối hợp cùng các hãng hang không uy tín chất lượng như Vietnam Airline giup mang đến tới bạn một chuyến bay có chi phí thấp nhất cùng nhiều ưu đãi tiện nghi dành cho bạn.