ngự trị trung tâm của thung lũng San Joaquin, Fresno thuộc bang California cung cấp một loạt các điểm tham và những nếm trải kì thú. Đô thị tập hợp những khu văn hóa kỳ lạ, những tụ điểm giải trí ly kì, và các khu vui chơi quốc gia tuyệt đỉnh. Có Vé máy bay đi Fresno hãng Asiana Airlines trong tay, bạn không khó có một lịch trình khai phá thập toàn cho những ngày lễ ý nghĩa.
>> Click khám phám thêm các lịch trình siêu dành dụm khi mua vé máy bay đi Hà Nội tại VINAJET
Khám phá thắng cảnh' tuyệt đỉnh tại Fresno
Fresno cung cấp cho bạn nhiều niềm vui và nhiều điều bất thần từ các nhà hàng thứ hạng thế giới, cửa hàng bách hóa, viện bảo tồn và các điểm đến ham chơi Nhà ở. Khách du lịch cũng sẽ có dịp khai phá những lễ hội đầy màu sắc mỗi năm, nhà máy rượu nho địa phương, các trường đại học khả tín và nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng mày mò và tìm hiểu những thắng cảnh' tuyệt đỉnh ở thành phố Fresno.
Bảo tàng nghệ thuật Fresno
Được hoàn thành vào năm 1948, bảo tồn nghệ thuật Fresno là nơi dành riêng cho việc thúc giục nhận thức về nghệ thuật' hiện đại từ muôn nơi trên quốc tế. Bộ thu thập vĩnh cửu của bảo tồn bao gồm: đồ gốm, tranh vẽ và đồ họa được chế phẩm bởi các nghệ sĩ bản xứ và ngoài nước. Những hành khách đam mê nghệ thuật cũng có thể xem triển lãm luân hồi hoặc tham dự các chương trình dưỡng dục như các bài giảng, các buổi hòa nhạc và các tour du lịch có hướng dẫn.
Công Viên nhà nước Yosemite
Thác nước, vách đá hùng tráng và những dòng sông đẹp như tranh vẽ tạo ra cảnh vật hoàn hảo cho cuộc du hành khai phá tự nhiên của bạn. Nép mình ở phía đông trung California, Vườn nhà nước Yosemite là một địa điểm bậc nhất cho những du khách mua vé máy bay đi Mỹđam mê tự nhiên và những người thích liều lĩnh. Tìm hiểu những kì quan tự nhiên tuyệt đẹp sẽ làm bạn quên hết mọi ưu phiền và cảm thấy được sự ảo diệu của thiên nhiên. Hãy đến tìm hiểu hệ thực vật và động vật đa dạng, chụp hình của Half Dome hoặc đi bộ, đi xe đạp, cắm trại và rất nhiều nữa tại công viên nức danh thế giới này.
>> Ngoài lịch trình du hí trên, bạn có thể ghé các thành phố xinh đẹp khác một cách' dành dụm nhất khi đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ được bán với nhiều ưu đãi tại VINAJET
Công viên quốc gia Sequoia & Kings Canyon
khu vui chơi quốc gia Sequoia & Kings Canyon được gọi tên là khu vực của những người sấm uất. Công viên quốc gia Sequoia và Kings Canyon chào đón khách du lịch với phong cảnh kỳ vĩ với những rừng cây Sequoia cổ đại. Đi tới trước một vòng tiêu khiển cùng Kings Canyon ngắm nhìn danh lam thắng cảnh', hưởng lạc một bữa ăn bên ngoài vào buổi chiều ở bến sông hoặc dựng trại ở một trong những khu cắm trại. Tại đây cung ứng các vật dụng để du khách vận dụng trong hoạt động theo mùa bao gồm dây lưng, giày trên tuyết, dụng cụ leo núi và cưỡi ngựa.
Sở thú Chaffee
khai phá hoàn cảnh sống {hoang dã} tại vườn thú Fresno Chaffee, nơi du khách có thể tận mắt nhìn ngắm những loài chim yêu thích, sinh biển có vú và bò sát được bảo tồn tại đây. Sở thú Chaffee là nơi có khoảng 125 loài, từ hổ Malayan các loài vượn cáo đuôi nhẫn. Khách du lịch mua vé máy bay đi Fresno và đứa trẻ cũng có thể tham dự vào một loạt các dự kiến và nhiều hoạt động lý thú gồm có cả trại thú.
>> Bên cạnh đó, thử tham gia vào chuyến phiêu du siêu kiệm ước với giá Vé máy bay đi Đà Lạt vô số ưu đãi cực sốc từ VINAJET cũng là chọn lựa lý tưởng
Công viên Woodward
Đắm mình trong ánh nắng mặt trời tại khu vui chơi Woodward, một khu vực vui chơi tiêu khiển rộng 121 nằm trên bờ phía nam của sông San Joaquin ở Fresno, California. Khu khu vui chơi được che chở bởi màu xanh nổi bật của thực vật được cắt tỉa cẩn thận, đầm tuyệt hảo và đầy ắp các loài chim và sinh biển {hoang dã}. Goers Park là nơi mà khách du lịch có khả năng hưởng phúc một liên hoan với 2.500 chỗ ngồi vạn năng, hoặc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khu vườn Nhật Bản. Khu vui chơi chó, những con đường mòn nhạc và không ít bàn ăn.
[i]Nguồn bài viết trích từ Vietnam Booking[/b]