Mỗi vùng đất, mỗi tỉnh thành đều có riêng cho mình những nét đẹp du lịch, những màu sắc văn hóa riêng. Thanh Hóa cũng là một tình thành như vậy khi nơi đây sở hữu riêng cho mình không chỉ tài nguyên du lịch đặc sắc mà còn có những lễ hội dân gian thu hút được sự quan tâm của khách du lịch khắp nơi trong cả nước.
Hãy cùng FLynow sở hữu cho mình những tấm ve may bay di Thanh Hoa gia re để tham gia những lễ hội đó nhé!
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Độc đáo trò diễn dân gian Xuân Phả - Thọ Xuân
Độc đáo trò diễn dân gian Xuân Phả - Thọ Xuân. vào ngày 10 và 11/2 âm lịch (Nằm ở phía Tây tỉnh Thanh Hóa, Thọ Xuân không chỉ là vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử, nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn hào hùng chiến công do anh hùng dân tộc Lê Lợi dựng cờ khởi nghĩa mà còn là một trong những nguồn cội của văn phong xứ Thanh, nơi lưu giữ những di sản văn hóa phi vật thể độc đáo mà trò diễn Xuân Phả thuộc làng Xuân Phả, xã Xuân Trường, huyện Thọ Xuân là một ấn tượng.Lễ hội Lam Kinh
Phòng vé máy bay Flynow luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến bay, luôn cung cấp cho bạn những thông tin thú vị nhất về các lễ ội để bạn có có những lựa chọn hợp lý nhất cho chuyến hành trình du lịch của mình.
Lễ hội Lam Kinh,vào ngày 22 tháng 8 âm lịch vô cùng nổi danh là miền đất thiêng gắn liền với tăm tiếng và sự nghiệp của vị anh hùng Thái Tổ Cao Hoàng Đế Lê Lợi, vị lãnh tụ tối cao của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn hào hùng chiến công, lãnh đạo dân tộc ta mười năm kháng chiến chống giặc Minh xâm lăng( 1418 - 1428) đi đến toàn thắng, giành lại nền độc lập đồng bào. Sau khi lên ngôi Hoàng đế, thi hành chính sự được lòng dân, sơn hà thịnh, vua Lê Thái Tổ chủ trương cho xây dựng Lam Kinh - Kinh đô thứ hai của triều Lê trên quê hương đất tổ).Lễ hội đền Thi
Lễ hội đền Thi từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 3 âm lịch,( xã Yên Thành, huyện Như Thanh.“Hỡi trâu! Đừng có buồn, lát nữa thôi là trâu về với ông cha ông bà, dân làng đã chọn vinh diệu này cho mày chứ không phải là con trâu nào cũng được chọn. Trâu về bên kia ngọn núi, về với ghế, phù trì cho dân làng khỏe mạnh, mùa màng tốt tươi”…)Sự kết hơp giữa FLynow cùng những hàng không uy tín giá rẻ như Vietjet Air sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm chi phí tối đa trong vấn đề đi lại mà còn mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.