Miền Trung luôn là vùng đất ưa thích của các tín đồ du lịch trong nước. Một trong những tỉnh thành miền trung trở thành trọng điểm du lịch đó chính là Thanh Hóa. Hãy Flynow sở hữu những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa , bạn sẽ tha hồ thỏa thích khám phá những món ăn ngon, những thắng cảnh đẹp với chi phí đi lại tiết kiệm nhất.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Mắm moi
Moi làm mắm nhất thiết phải là moi tươi mới tạo độ ngon của mắm, sau khi rửa phải để ráo nước. Để mắm ngon và thơm thì người xứ Thanh phải kỳ công sử dụng đến bình bằng đất nung. Cứ một cân moi, sẽ được đem kết hợp cùng với hai lạng muối và hai lạng thính. Rải một lớp moi ở dưới đáy, cho muối và thính vào, trộn moi cũng rất cầu kỳ sao cho vừa đều lại vừa không làm nát moi.
chung cuộc dùng một mảnh vải màn bịt lên trên miệng vại để măm ngon hơn đảm bảo chất lượng hơn, song song cũng để cho khí trong vại thoát ra, gây chua và mắm sẽ thơm hơn. Sau khi muối xong mang phơi nắng khoảng hai tháng là có thể ăn được. Thường xuyên người dân sẽ mang mắm ra đảo đều lên để moi ngon hơn.
Dê ủ trấu
Những tấm vé máy bay giá rẻ từ Flynow không chỉ có mức giá ấn tượng mà còn mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, nhưng khuyến mãi giúp chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị trọn vẹn hơn.
Dê ủ trấu là một thứ đồ ăn chắc chắn phải thưởng thức khi đến với Nga Sơn. Đầu bếp làm chín thịt dê bằng cách phủ trấu lên toàn thân và đốt rơm để mồi lửa. Khi ủ trấu xong thì toàn bộ thịt dê sẽ chín om, da vàng rộm, tỏa mùi thơm mê mẩn. Thịt dê lúc này được thái ra xoăn từng lọn nhỏ hoặc chặt khúc, món ăn sẽ được sử dụng cùng nước chấm là tương bần.
Óc dê hấp lá ngải cứu
Vietnam Airline
cùng Flynow luôn mang lại cho bạn một chuyến đi an toàn , chất lượng phục vụ làm hài lòng bất kỳ vị khách kỹ tính nào.
Óc dê hấp lá ngải cứu vừa là món ăn, vừa là vị thuốc quý giúp khỏi đau đầu, tâm thần kiệt sức. Óc dê cũng có tác dụng khỏichứng chậm phát triển trí óc của con nít, làm tăng trí nhớ và khả năng hoạt động của não bộ. Cũng cho nên món ăn thường được các các thế hệ ưu ái dành riêng cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hoặc người mới ốm dậy.