Phoenix là thủ đô của tiểu bang Arizona cũng như các thành thị đông dân nhất ở Tây Nam và thứ sáu đô thị lớn nhất ở hoa kỳ. Được hoàn thành năm 1871, nó đã trở thành trọng điểm chính trị, văn hóa, kinh, và liên lạc chuyển vận quan trọng của vùng đất. Ở độ cao 1.100 ft ( 335 m ), nó nằm ở sa mạc Sonoran kỳ lạ về mặt sinh vật học. Hãy đặt vé máy bay đi Phoenix để có dịp tới thăm đô thị xinh tươi này.
>> Bên cạnh hành trình khám phá thành phó xinh tươi này, bạn có thể thăm các vùng đất hài hoà khác với chuyến du lịch siêu kiệm ước khi đặt vé máy bay đi Denver với giá cực sốc từ VINAJET
Những trải nghiệm kỳ thú tại Phoenix
Khám phá trung tâm khoa học' Arizona
trọng tâm khoa học' Arizona là nơi liên tục xảy ra hàng trăm cuộc triển lãm tác động trong năm phòng bài trí, với một đề tài có một không hai. Đồng thời, cũng có những cuộc triển lãm đặc trưng, một rạp chiếu IMAX, và trọng điểm vũ trụ 200 chỗ ngồi. Đến trung tâm khoa học bạn còn có dịp nâng cao nhận thức về các Sự tình như sự nóng lên thế giới và biến đổi thời tiết thông qua một loạt các chương trình khác nhau.
Dạo bộ khu vui chơi Papago
khu vui chơi Papago rộng 1.200 ha là một nơi tuyệt hảo cho không giới hạn hành động ngoài trời thú vị. Gồm có những con đường mòn đạp xe đạp, sân golf, đầm câu cá. bên cạnh đó, ngự trị trong khu vui chơi Papago là Sở thú Phoenix và Vườn thực vật Desert với vô hạn điều kì thú. Với nhiều hành khách mua Vé máy bay đi Mỹ, đến Phoenix đều không bỏ lỡ những chuyến dã ngoại lí thú tại khu vui chơi Papago.
Sở thú Phoenix
Nằm trong công viên Papago, Vườn thú Phoenix lẫy lừng với loài hổ và người rừng Sumatra. Hiện tại trong vườn thú có hơn 1.400 loài sinh biển không giống nhau, trong đó có nhiều loài đang bị đe dọa. Bên cạnh đó, Vườn thú trở thành một điểm đam mê đặc biệt với trẻ nhỏ và là nơi mang đến toàn phần các loại dự định, lễ hội, và các khu vực ham chơi trẻ em.
Ngoài các điểm du lịch thú vị trên, Phoenix còn có lâu đài Tovrea, Sunrise Trail, Cosanti Cosanti, Park South Mountain và rất nhiều nữa. Nhanh tay mua Vé máy bay giá rẻ đi Phoenix tại kinh tiêu VINAJET, và lên kế hoạch phiêu du cho hè này.
Ngay trung tâm Phoenix và những vùng lân cận không có gì lạ hoặc đặc biệt nhiều hoạt động văn hóa bao gồm trình bày nghệ thuật, Viện bảo tàng và liên hoan văn hóa. Hồng nhung' Booking xin giới thiệu: một trong những viện bảo tàng lẫy lừng phải kể đến là Arizona Science Center, Hall of the Flame Firefighting Museum, Phoenix Museum of History, Phoenix Zoo và Pueblo Grande Museum, Children's Phoenix Musuem và khu cultural Park. Nhiều lễ hội âm nhạc được công ty trong khu vực Arizona và khu Scottsdale thuộc Phoenix.
>> Ngoài hành trình phượt tại đây, bạn có thể click tham khảo ngay giá vé máy bay đi Đức được bán với nhiều biệt đãi tại VINAJET

Khu quảng trường Copper kéo dài dọc theo 90 dãy nhà. Chốn đây tập kết nhiều trung tâm sắm đồ, ẩm thực và nghệ thuật. Đặc biệt, hàng tháng ở đây có xảy ra liên hoan nghệ thuật vui nhộn First Friday Artwalk. Khách du lịch có khả năng tham dự vào các ngày thứ Sáu trước nhất trong tháng.
ăn uống tại Phoenix cũng là một ít cần thiết trong bản sắc văn hóa của thành thị. Ở đây, có nhiều nhà hàng xưa cũ, bàn thức ăn của người Mễ Tây Cơ với nhiều người Mỹ gốc Tây Ban Nha và người Mỹ gốc Mễ Tây Cơ liên tục qua lại. Khu khu vui chơi Papago có diện tích gần 500 héc ta và nhiều thắng cảnh' nối tiếng như Sở thú Phoenix, Vườn cây cối sa mạc. Đây là điểm dừng lí tưởng dành cho những người yêu thích đi bộ và leo núi. Cạnh đó có khu Hole-in-theRock, nơi có những khối đá đặc biệt đặc trưng. Không chỉ tại chốn này mới có sa mạc, ngoài ra thật uổng phí nếu như khách chỉ lướt địa danh Sonoran từ xa. Để có chuyến khám phá sa mạc thật sự, hành khách sẽ được đăng ký tới thăm bằng xe jeep, xe đạp hay xe ngựa...để nhìn được cảnh gần sống động. Cũng có khả năng nhìn ngắm toàn cảnh trên cao bằng kinh khí cầu.
>> Nếu lịch trình phiêu du ở đây chưa đáp ứng nhu cầu' của bạn, hãy thử xem xét ngay vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt tại VINAJET
Phoenix - "thành phố hiếm mưa" của Mỹ còn vô cùng địa điểm lí thú cmong chờ bạn tìm hiểu như: trọng tâm khoa học' Arizona, lâu đài' Mystery, Park South Mountain. Hãy nhanh tay liên hệ với VINAJET để nắm lấy tờ vé máy bay đi Phoenix giá rẻ nhất cho kỳ nghỉ sắp tới. Song song, bạn cũng có khả năng chọn mua vé máy bay đi New York, Austin, San Francisco, Los Angeles. cho hành trình quành hoa kỳ thêm hoàn hảo, lý thú nhất!
Nguồn bài viết trích từ VIETNAM BOOKING