Munich là một trong những thành phố khá nổi tiếng của nước Đức, mua ngay ve may bay di Munich gia re để khám phá xem thành phố du lịch này có gì hấp dẫn du khách mỗi khi đến nước Đức.


Về khía cạnh văn hóa, Munich là thành phố của văn hóa và lịch sử. Nơi đây có rất nhiều công trình kiến trúc Rococo (phong cách nghệ thuật và thiết kế nội thất của Pháp thế kỷ 18) xen lẫn công trình kiến trúc theo phong cách tân cổ điển ở thế kỷ 19.

Ba bảo tàng tranh lớn gồm Alte Pinakothek, Neue Pinakothek và Pinakothek of Modern đã tạo thành khu phố bảo tàng cho Munich. Ngoài ra, du khách phải mất cả ngày để tham quan các bảo tàng đồ chơi, bảo tàng Do Thái, bảo tàng về Con người và Thiên nhiên...


* Ở trung tâm thành phố, cung điện Residenz, nơi ở cũ của gia đình hoàng gia Wittelsbach trước đây là một lâu đài có khả năng phòng thủ được xây dựng từ năm 1345, là điểm đến hút khách.

Tại đây, bạn sẽ phải kinh ngạc trước những kho báu của hoàng gia, từ những món trang sức quý giá đến những bộ lễ phục sang trọng và những bộ đồ bằng sứ tinh xảo.

Ngày nay, cung điện Residenz được xem là một minh chứng cho sự giàu có và tầm quan trọng của hoàng gia Wittelsbach đối với Munich.


* Công viên Olympiaturm cách trung tâm thành phố khoảng 4,8km về phía tây bắc, được xây dựng cho Thế vận hội lần thứ 20 năm 1972, là sự kết hợp hài hòa giữa quá khứ và hiện đại của Munich. Ngày nay, Olympiaturm hấp dẫn du khách bằng những hoạt động đa dạng.

Các cuộc biểu diễn âm nhạc thường xuyên tổ chức tại sân vận động cho sức chứa 69.000 người.

Để có một tầm nhìn độc đáo toàn cảnh thành phố, du khách thích cảm giác mạnh có thể leo lên mái sân vận động. Trong khi đó, với một chi phí không đáng kể, bạn có thể thử sức tại năm hồ bơi tiêu chuẩn, thư giãn ở phòng tắm hơi hay trượt băng tại phòng quyền anh trước đây...

Vào mùa hè, Olympiaturm chiêu đãi du khách bằng các buổi chiếu phim ngoài trời hay biểu diễn pháo hoa hoành tráng cùng nhiều lễ hội khác.

Xem thêm ve may bay di Anh....

Munich là địa điểm luôn luôn hấp dẫn khách du lịch đến tham quan đến vui chơi giải trí hàng năm. Thư giãn và trải nghiệm một mùa hè sôi động bằng cách mua ve may bay di Berlin gia re tại đại lý Khang Vượng của chúng tôi. Luôn được khách hàng đặt niềm tin trong mỗi hành trình bay, đại lý chúng tôi luôn tự hào là đại lý bán vé máy bay uy tín và giá vẻ rẻ nhất trên thị trường.


Chi nhánh Hà Nội:

1. 95G – Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848

2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999