Nước Đức dường như là đất nước của hàng chục các lâu đài, cung điện nguy nga mà bất cứ du khách nào cũng muốn dừng chân thưởng lãm.
Mua vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời này.
Lâu đài Nymphenburg ở Munich
Lâu đài Nymphenburg được xem là một trong các lâu đài đẹp nhất trên thế giới vì có sự kết hợp hài hòa giữa công trình kiến trúc và công viên. Lâu đài là một thắng cảnh nổi tiếng và là yếu tố kinh tế quan trọng của thành phố Munich với hơn 300.000 khách tham quan hằng năm.Cung điện Linderhof ở Ettal
Linderhof là cung điện duy nhất mà vua Ludwig II hoàn thành khi còn sống. Dự định của ông là tân trang lại nó trên nền một khu nghỉ ngơi đã có sẵn. Tuy vậy, Linderhof giống y như phiên bản thu nhỏ của cung điện Versailles, với điểm nhấn nằm ở sảnh gương cùng phòng ngủ khổng tước.
Cung điện Sanssouci ở Potsdam
Sanssouci là tên của cung điện mùa hè trước đây của Friedrich Đại đế, vua nước Phổ. Nó nằm ở Potsdam, gần Berlin, Đức.
Cung điện Residenz ở Munich
Cung điện München Residenz là nơi ngự trị của các công tước và vua của Bayern. Khu dinh thự rộng lớn này là cung điện trong thành phố lớn nhất của Đức và ngày nay là một trong các viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất của châu Âu.Hermitage Bayreuth ở Bayreuth
Năm 1715, bá tước Georg Wilhelm đã xây dựng tòa lâu đài cổ kính Hermitage Bayreuth gần Bayreuth thành nơi nghỉ ngơi thanh nhàn, xa lánh chốn triều đình. Khi bá tước Friedrich tiếp quản lãnh địa, ông đã hiến tặng nơi này cho công chúa Wilhelmine.
Lâu đài Hohenzollern ở gần Stuttgart
Hohenzollern là một trong những lâu đài cao nhất nước Đức với đỉnh ngọn tháp ở trên 855 m so với mực nước biển, từng bị phá hủy vào năm 1423 và xây dựng lại hai lần, mang diện mạo hiện tại từ thế kỷ XIX. Hiện nay, lâu đài có các chức năng tân tiến hơn, với rạp chiếu phim và các buổi hòa nhạc ngoài trời, địa điểm tổ chức hội chợ Giáng sinh thường niên.
Lâu đài Lichtenstein ở Württemberg
Lâu đài Lichtenstein đã bị phá hủy hai lần: một lần trong chiến tranh 1311 của Reichskrieg và một lần nữa bởi các thành bang của Reutlingen năm 1381 và đã không được tái tạo lại. Lâu đài có một bộ sưu tập lớn các vũ khí lịch sử và áo giáp.Lâu đài Neuschwanstein gần Füssen
Lâu đài Neuschwanstein là một trong số các điểm du lịch nổi tiếng của Đức. Hàng năm, lâu đài thu hút khoảng 1,3 triệu du khách. Lâu đài là kiểu mẫu cho các lâu đài trong Disneyland và cũng là nơi quay nhiều phim cổ tích.
Các bạn hãy đến đại lý bán vé máy bay đi Đức để mua vé và đi tham quan nhé. ngoài ra, ve may bay di Berlin, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Paris…vẫn luôn chờ bạn sở hữu.