Có dịp đến với miền Trung thân thương, bạn hãy đến với thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, nơi có những di sản văn hóa,những thắng cảnh du lịch hấp dẫn nổi tiếng. Những tấm vé máy bay đi Vinh từ Flynow có chi phí rất thấp mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch về quê Bác.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Phòng vé máy bay giá rẻ Flynow sẽ giới thiệu một điểm đến khá thú vị cho bạn dạo chơi hóng mát đó chính là công viên trung tâm thành phố Vinh. Nằm tại trung tâm Thành phố, có ranh giới thuộc 2 phường Lê Mao và Trường Thi; Diện tích: 41,3 ha, bao gồm các khu vực chính như sau:

Khu Quảng trường Hồ Chí Minh:
Nằm vị trí ở đẹp khi có hai con đường Hồ Tùng Mậu và đường Trường Thi chạy qua. Tại đây đặt tượng đài Bác Hồ với quy mô hoành tráng, trang nghiêm, nơi đây đươc bố trí có đường duyệt binh, vườn hoa, lễ đài, đây là vị trí thường xuyên tổ chức các các buổi lễ hay hoạt động của thành phố.
Khu biểu diễn Nghệ thuật:
Trên cơ sở một số công trình của Liên đoàn Lao động Nghệ An. Nơi đây có hệ thống hạng mục phục vụ biểu diễn, các sân khấu trong nhà, ngoài trời, các sân bãi công trình dịch vụ, bể bơingoài ra còn phục vụ cung cấp một vài dịch vụ khác. Ngoài các công trình trên còn bố trí một số sân khấu ngoài trời nhằm phục vụ các hoạt động nghệ thuật của nhân dân.
Khu thể thao vui chơi thanh thiếu niên:
Nằm phía cuối của nhà Văn hóa lao động là nhà thi đấu thể thao có mái che hiện đại và các công trình phục vụ vui chơi, thi đấu thể thao.


Khu dạo chơi, vãn cảnh:
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline cùng Flynow sẽ cùng bạn khám phá những địa danh, địa điểm thật thú vị cho chuyến đi của bạn thật hấp dẫn, hướng đến tiêu chí rẻ, chất lượng, ý nghĩa
Vị trí khu vực từ đường Trần Phú, ngã ba khách sạn Phương Đông, chạy dọc theo đường Trường Thi. Ở đây được trang trí với nhiều loại cây cảnh với các dáng hình thú vị, còn có nơi ngồi nghỉ, các đường đi dạo rất thích hợp với các hoạt động thư giãn, ngắm nhìn cảnh vật