Cleveland là một trong những thành thị lớn của tiểu bang Ohio, Mỹ. Thành thị này ngự trị phía Đông Bắc Ohio, bên bờ phía Nam hồ Erie. Tâm điểm nền kinh tế Cleveland gồm sinh sản, dịch vụ tài chính, chăm chút sức khỏe và y khoa. Thành thị kì thú sự quan tâm của hành khách từ khắp khắp chốn trên thế giới nhờ các công trình kiến trúc đậm hương vị cổ xưa xây dựng từ thế kỷ 19 và các công trình hiện đại mang nét đặc điểm địa phương, cùng cư dân thân thiện và cảnh quan tự nhiên xanh mát. Cứ việc thế từng chút một, Cleveland sẽ từ từ để lại điểm nổi bật trong lòng hành khách mua vé máy bay đi Cleveland.
Bay đến Cleveland cùng vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines sẽ đưa bạn đi từ kinh ngạc này sang kinh ngạc khác và luôn tạo cho bạn cảm thấy mới mẻ, mê say. Bởi vậy, chỉ cần trao quyền cho chúng ta, bạn sẽ được đầy đủ yên tâm về lộ trình của mình và hãy cảm thụ những phút giây tuyệt đỉnh dành cho bạn.
Click để đặt mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột đang khuyến mại thú vị tại VINAJET
Cùng vé rẻ đi Cleveland khai phá những điều mới lạ
khu vui chơi tiêu khiển Cedar Point, vườn vườn bách thảo ở hà-nội Cleveland, Cleveland Aquarium, khu bảo tồn Rock and Roll Hall of Fame và khu bảo tồn nghệ thuật Cleveland là những điểm đến hàng đầu bạn không nên bỏ qua khi mua vé máy bay đi Cleveland du lịch.
Công viên tiêu khiển Cedar Point
Top Thrill Dragster là một trong 16 tàu lượn siêu tốc tại khu vui chơi tiêu khiển Cedar Point. Hiện tại , Cedar Point là một trong những khu vui chơi tiêu khiển tuyệt nhất trên thế giới.
khu vui chơi mở cửa vào năm 1870, với bãi tắm là điểm thú vị chính, một trong những khu vui chơi lâu năm nhất hoa kỳ. Nằm ở trên một bán đảo cách nội ô Cleveland 60 phút đi xe, từ khu vui chơi bạn sẽ được ngắm cảnh sắc hồ Erie trên ba mặt, gồm có cả các điểm đến nước và các vùng đất tiêu kiển của trẻ em.
muôn màu và nhiều cái nhất – lớn nhất, nhanh nhất, dài nhất, khu vui chơi tiêu khiển Cedar Point luôn giữ được khách đặt chân trở lại. Khu vui chơi có những điểm nhấn mạnh tuyệt đỉnh như: GateKeeper, Streak Blue và Mean Streak thích hợp với từng nhóm người chơi. Đến đây, bạn sẽ được la ó tưng bừng, an lạc và cảm thụ xúc xích, kem…
Vườn vườn bách thảo ở hà-nội Cleveland
Đến với vườn vườn bách thảo ở hà-nội Cleveland, bạn có dịp đặt chân, nhìn ngắm nhiều loài cây cối và hoa trong nhà kính và một khu vườn bên ngoài như: sa mạc gai Madagascar, cây Baobab, xương rồng gai…
điểm đến thú vị khách du lịch mua vé máy bay đi Cleveland đặt chân nhất là vườn Hershey dành cho trẻ nhỏ, nơi có một ngôi nhà trên cây, những con đường ngoắt ngoéo qua ẩn sau cỏ cao và một đài phun nước thổi sương móc. Khu vui chơi còn có những vùng đất thú vị khác như: vườn Nhật Bản với dòng suối đá khô, vườn dự trữ thảo mọc hướng tây, vườn huê hồng Mary Ann Sears Swetland, vườn Woodland, vườn phục hồi Nona Evans và những vườn cây lâu năm khác
Tham khảo thêm cách mua vé máy bay đi Cần Thơ với mức giá thú vị từ VINAJET
Cleveland Aquarium
Dọc theo ven sông Cuyahoga, cái bạn mầy mò được hôn chỉ là quá khứ công nghiệp Cleveland mà còn là The Greater Cleveland Aquarium thú vị, thú vị khách đặt chân ở mọi lứa tuổi.
Cleveland Aquarium nằm bên trong Powerhouse, một kết cấu bằng gạch cuối thế kỷ 19, nơi tạo ra năng lượng cho dòng xe điện của Cleveland. Toà nhà được cải tổ thành một bể cá lớn, khánh thành vào năm 2012.
Cleveland Aquarium có cộng tất cả lại hơn 5.000 sinh vật, gồm có toàn phần các loại từ cá rô Great Lake đến cá mao tiên, hải quỳ, sinh biển giáp xác và ngựa biển. Một số sinh biển nước mặn và loài sứa phát sáng sống trong các phòng ban của hai ống khói cũ. Hầm than cũ của tòa nhà và dầm thép đồ sộ được dùng làm khung một hồ bơi, nơi sinh trưởng của cá đuối gai độc. Riêng vùng đất SeaTube là nhà của cá mập, cá đuối, cá chình moray và cá nước mặn.
Bảo tàng Rock and Roll Hall of Fame
khu bảo tồn Rock and Roll Hall of Fame là nơi theo dõi sự tiến triển của văn hoá và hiện tượng âm nhạc thông qua hơn 50 cuộc trưng bày như: Psychedelic Porsche của Janis Joplin, găng tay óng ánh Michael Jackson, mái hiên từ CBGB, lời bài hát viết vội, những cảm nghĩ biến thành điển hình và hàng chục các phương tiện mang tính hình tượng khác.
Hơn 9.000.000 khách du lịch đã đến thăm Rock Hall do IM Pei thiết kế kể từ khi kết cấu này mở cửa năm 1995. Rock Hall cũng đơn vị một loạt các buổi hòa nhạc trong suốt cả năm. Bạn sẽ được đặt chân Rock and Roll Hall of Fame và khu bảo tồn Thư viện & Archives ở Cuyahoga Community College.
Bảo tàng nghệ thuật Cleveland
Thật khó để tin rằng khu bảo tồn nghệ thuật Cleveland đã hơn trăm tuổi bởi tại chốn đây là vô cùng tươi trẻ và tưng bừng nhờ một số lớn vào công cuộc canh tân và mở rộng 350 triệu USD.
khu bảo tồn nghệ thuật Cleveland ( CMA ) luôn được xếp hạng là một trong những khu bảo tồn nghệ thuật tổng hợp tuyệt nhất tại Mỹ. Đặt chân khu bảo tồn này với vé máy bay đi Cleveland, bạn có thời cơ nhìn ngắm tận mắt 45.000 hiện vật đặc trưng, gồm có các tuyệt phẩm của Monet, bức tượng Hy Lạp cổ đại và "cửa sổ kính màu" ảnh nghệ thuật làm bằng cánh bướm thật.
Nhanh tay đặt vé máy bay đi Cao Hùng hãng Vietnam Airlines tại VINAJET cho một chuyến phượt dành dụm nhất
Tòa nhà khu bảo tồn xa xưa kết hợp hiện đại này còn được tờ New York Times tán tụng là khung trời mở rộng "tuyệt đẹp" và "một loại quảng trường đô thị dành cho nghệ thuật". Đặt chân khu bảo tồn, bạn sẽ gặp khách mời và xem trình diễn nghệ thuật vào ban ngày và sau thời gian ấy cảm thụ nhạc DJ và cocktail trong một số buổi tối.
khu bảo tồn được canh tân gồm có công nghệ tương tác mang tính đột phá với ứng dụng iPad để tạo các tour phượt CMA thể san sẻ, màn hình cảm ứng giúp khách du lịch hiểu các tin tức liên can đến các bộ sưu tập…
Trích nguồn từ đại lý VIETNAM BOOKING