Chào mừng quý khách đã đến với Dalat Palace golf club.

Dalat Palace chính thức mở cửa hoạt động từ ngày 19/10/2014. Sau hơn 1 năm hoạt động, khách sạn đã tạo được thương hiệu riêng cho mình, không chỉ được khách du lịch mà còn có cả bạn bè năm châu biết đến.


Tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Đà Lạt, ngay cạnh Hồ Tuyền Lâm thơ mộng, khách sạn thực sự là địa điểm tham quan, nghỉ mát nổi tiếng nhất tại đây. Từ khách sạn, quý khách có thể ghé thăm một vài địa điểm nổi tiếng xung quanh thành phố rất thuận lợi.

Dalat Palace golf club được xây dựng trên diện tích gần 4 ha với tổng cộng 102 phòng ngủ. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, gồm: tủ lạnh, tắm bồn, tắm hơi vòi hoa sen riêng, phòng không hút thuốc lá, máy pha trà,…
Trong khuôn viên khách sạn còn có một hồ bơi nằm ở ngoài vườn sau, là nơi để du khách ngâm mình trong những dòng nước xanh mát, ngắm nhìn thiên nhiên hoặc nằm dài phơi nắng trên những chiếc ghế cạnh hồ bơi.


Với đội ngũ nhân viên thân thiện, hiếu khách, khách sạn chúng tôi tự tin mang lại cho du khách những ngày nghỉ ngơi thoải mái nhất. Đây cũng là một trong những khách sạn được bình chọn là khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất ở thành phố Đà Lạt.


Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu và bạn bè.

https://hotelvietnamnew.wordpress.com/