Chỉ cần nắm lấy vé máy bay đi Burlington, những hành khách nào thích tham dự những hoạt động vui chơi, mua sắm hay học theo về lịch sử, địa lý những danh lam thắng cảnh có khả năng hài lòng những mong ước của mình. Cư trú ở vùng Tây Bắc Vermont, với vẻ có duyên bên bờ hồ Champlain, thành thị Burlington kì thú hành khách bởi sự sôi động của một trọng tâm mậu dịch, các điểm tham quan kỳ lạ giúp hành khách ngược dòng trở về kí vãng hào kiệt, oanh liệt một thời, cũng như phấn khởi trước bây giờ tươi đẹp của nơi này.
Click tham khảo ngay giá vé máy bay đi Nha Trang đang khuyến mãi kì thú tại VINAJET
Khám phá vẻ đẹp riêng ở Burlington
Burlington chiêu đãi bạn bằng những nếm trải kì thú cho những ngày nghỉ sắp tới. Đó là tản bộ dọc theo bờ sông thưởng cảnh, ghé các phòng triển lãm kì thú, lướt qua các khu chợ rộn rịp và nhẹ nhàng hơn là tận hưởng một ly cà phê tính cách, ngồi thưởng cảnh thành thị. Toàn bộ những sở thích của Burlington hẹn ước cho bạn một kì nghỉ khoan khoái, thoải mái.
du lịch Burlington còn là ý kiến tuyệt hảo khi mà bạn có dịp tìm hiểu các điểm du lịch lịch sử, hòa quyện cùng các hoạt động ngoài trời và tận hưởng nền văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Cụ thể, hãy tham quan bảo tàng Shelburne nức tiếng, tổ chức bia Magic Hat kì thú, tham quan thủy cung ECHO và tận mắt chứng kiến các màn biểu diễn nghệ thuật phố xá ấn tượng.
Dạo phố Waterfront
Những buổi chiều lãng mạn cho bạn tại phố Waterfront. Mang một vẻ đẹp yên ả, cùng những buổi chiều đầy gió, phố Waterfront là nơi bạn có được cảm nhận nhàn nhã, yên ả không bình thường. Hơn nữa, cũng ở đây, bạn có khả năng tới tìm hiểu thuỷ phủ ECHO kì thú, phiêu cùng xe đạp ngắm những khung cảnh thiên nhiên hài hoà và cả tận hưởng bữa tiệc BBQ ngon miệng ngoài trời trong công viên Waterfront.
hơn nữa, khu phố Waterfront còn lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời của bạn ở bờ hồ Champlain. Nơi của những khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Hay tìm hiểu trọng tâm khu phố sôi động với nhiều hoạt động giải trí về đêm.
Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Hà Nội với mức giá kì thú từ VINAJET
Khám phá bảo tàng Shelburne
Để tìm hiểu lịch sử và nghệ thuật Burlington thì bảo tàng Shelburne là tuyển lựa tuyệt hảo cho bạn. Tòa nhà được hoàn thành năm 1950, bao gồm 40 phòng triển lãm khác biệt, nằm trên diện tích rộng 45 mẫu Anh. Ở đây, bạn có khả năng tê mê với các bộ sưu tập kì thú như mô thức nhà ga hoả xa, tàu hơi nước và các bức tranh xuất sắc của nhiều danh họa có tiếng như: Degas, Manet, Cassatt, Monet…
Một vòng tổ chức sản xuất bia Magic Hat
thành thị Burlington kì thú với những tour du lịch tìm hiểu nhà máy bia Magic Hat nức tiếng. Khởi đầu là từ cấu trúc có tính cách Victorian Gothic, trang hoàng theo chủ đề của chính nhà máy. Đến quy trình sản xuất bia kì thú theo từng công đoạn. Cuối cùng là dịp mà bạn có khả năng nếm thử mùi vị của các loại bia khác biệt. Toàn bộ, sẽ giúp bạn có một tầm nhìn khái quát về thứ thức uống tuyệt hảo này.
Mua sắm thỏa thích ở Church Street Marketplace
địa chỉ mua sắm lý tưởng dành cho bạn ở Burlington là Church Street Market. Nơi tập trung nhiều cửa, shop đồ với phong phú các mặt hàng. Từ những mác thời trang có tiếng đến hàng địa phương mang đặc điểm của Burlington. Đặc biệt tại khu chợ còn có các quán cà phê, nhà ăn tính cách, cung cấp những món ăn truyền thống của thành thị. Hơn nữa, tại các khu phố chung quanh, bạn dễ dàng có được chứng kiến những tiết mục biểu diễn phố xá sôi động và kì thú. Hơn nữa, các quán bar, quán rượu cũng hoạt động thâu đêm, cung cấp nhu cầu của bạn bất kể khi nào.
Nhanh tay đặt vé máy bay đi Auckland Jetstar tại VINAJET cho một chuyến du lịch tiết giảm nhất
Ghé trọng tâm nghệ thuật biểu diễn Flynn
Ghé trọng tâm nghệ thuật biểu diễn Flynn và tận hưởng một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc cho buổi tối kì thú. Trọng tâm nghệ thuật biểu diễn Flynn được xem là điểm hẹn của văn hóa và nghệ thuật bậc nhất của thành thị. Ở đây hình như có toàn bộ mọi thứ, từ những tiết mục múa ba lê uyển chuyển đến không gian sôi động của ban nhạc Mariachi. Đặc biệt, bạn có khả năng ghé trọng tâm biểu diễn Flynn vào nhiều phen khác biệt bởi lịch trình diễn khác biệt. Như vậy, bạn dễ dàng có được một cái nhìn phong phú về nền nghệ thuật phong phú của Burlington.
Trích nguồn từ Vietnam Booking