Vương quốc Anh là một trong những địa điểm lý thú ở châu Âu. Không chỉ nắm bắt những lâu đài hoa lệ cổ kính mà chốn đây còn có nền dưỡng dục thịnh vượng bậc nhất quốc tế. Phần đông khách mua vé máy bay đi Anh là du học trò. Vương quốc Anh với nhiều điều lý thú vẫn đang mong chờ du khách tìm đến nếm trải và khám phá.
Để có được chuyến hành trình tiết kiệm, du khách nên lựa chọn cho mình tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không đáng tin.
Những địa danh du lịch lý thú nhất của nước Anh:
London
London là thành phố lẫy lừng với vai trò thủ phủ của nước Anh. Đây là thành phố có diện tích khá khiêm nhường những lại lý thú lượng dân cư sinh sống đông nhất trong khu vực. Theo thông tin của cuộc khảo cứu mới nhất, dân số của thành phố này hiện đang vượt ngưỡng 13 triệu người.
Về lịch sử, London được thành lập từ một khu vực đồng bằng bên dòng sông Thames bởi cộng đồng người La Mã cổ đại, với tên gọi mới đầu là Londinium. Sau hơn 2 thiên kỷ, London hiện đã trở nên một thành phố bậc nhất trên quốc tế với chỉ số phát triển kinh tế GDP xếp thứ 5 EU trên thế giới. Ngoài danh xưng “thủ đô văn hóa” của quốc tế, thành phố này còn lẫy lừng với một thế mạnh thập toàn về đa lĩnh vực từ thương mại, dưỡng dục, truyền thông, thời trang… cho đến du lịch.
Thật vậy, London là nơi nhận được nhiều lượt truy cập nhất bởi các du khách đến từ khắp nơi trên quốc tế. Điều này được giảng giải bởi vẻ dẹp cổ kính, một ít lượng khủng các địa danh du lịch đặc sắc cùng hệ thống phi trường đương đại bậc nhất. Thêm vào đó, du khách viếng thăm đến đây còn có nhiều cơ hội chính diện theo đuôi những giải đấu thể thao hết sức hấp dẫn.
Click tham khảo ngay vé máy bay đi đồng Hới đang giảm giá lý thú tại VINAJET
Birmingham
Birmingham là thành phố đông đảo thứ nhì nước Anh. Về Cùng một tư tưởng hành chính, thành phố này thuộc khu vực West Midlands. Ngoài trừ London thì dân số của nó luôn lớn hơn so với bất kỳ cơ quan nội địa nào khác.
thành phố có một bề dày lịch sử đáng ngạc nhiên. Từ một thành phố cỡ vừa trong thời trung cổ, Birmingham đã mau chóng thịnh vượng lên chân thành điểm của vùng Midlands trong thế kỷ thứ 18. Tiếp đó, từ sau cuộc cách mạng về khoa học kỹ thuật, bản địa đã nắm giữ vị trí thành phố tiên phong trong việc phát minh và thịnh vượng kinh tế. Bên cạnh đó, Birmingham cũng được biết đến với danh giá "thị trấn trước hết sản xuất theo bề thế Công lao trên thế giới".
lịch sử thịnh vượng nổi bật đó đã đem đến cho thị trấn nhỏ ngày nào một vị thế cao trên trường quốc tế. Nền kinh tế bền vững này cũng đã tạo điều kiện tiền đề nuôi dưỡng cho một nền văn hóa trên diện rộng. Bởi những lẽ trên, Birmingham đã trở nên địa danh du lịch khám phá lý tưởng và là khu vực mà du khách 4 phương luôn mơ ước được viếng thăm đến.
Click đặt ngay vé máy bay đi Hải Phòng với giá tốt nhất dành cho hành trình du ngoạn của bạn
Manchester
Manchester là một thành phố có nhịp sống hết sức vui nhộn của vùng đông bắc của Vương quốc Anh. Mệnh danh là “thủ phủ miền Bắc”, thành phố này là nơi tập trung những cơ quan nghệ thuật, kinh tế, thương mại, dưỡng dục và truyền thông bậc nhất. Do vai trò chủ yếu của mình thuần khiết tạo Công lao và phát triển kinh tế, Manchester đã được ghi nhận là một thành phố cấp thành phố của Vương quốc.
Được xem là một thành phố đáng sống nhất ở Anh, do đó chỉ nội thành của Manchestar có đến hơn 2.240.230 người sinh sống. Điều này khiến nó trở nên thành phố lớn thứ 3 của Anh, xếp sau London và khu vực thành phố Tây Trung bộ. Thêm vào đó, thành phố này cũng khá lẫy lừng về lãnh vực thể thao. Đây chính là thành thị chủ nhà của 2 đội bóng mạnh gồm Manchester United và Manchester City. Vào năm 2002, ô-lim-pích của khối thịnh vượng chung cũng đã được đăng cai doanh nghiệp tại đây.
bên cạnh đó, Manchester nắm lấy một mạng lưới kênh đào đặc sắc, nơi nhận được nhiều sự thăm thú từ hành khách. Chúng hiện đang được đề cử danh hiệu di sản thế giới bởi UNESCO.
Tham khảo thêm vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airlines với mức giá kì thú từ VINAJET
Ngoài các thành thị tên tuổi trên, hành khách của vương quốc Anh còn có không giới hạn địa điểm khác để tìm hiểu như: Glasgow, Edinburgh, Sheffield, Bristol, Liverpool, Cardiff, Leicester… Những vùng đất hứa này ắt hẳn sẽ đem lại cho bạn không ít trải nghiệm hay hớm. Bởi vậy, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi trong mơ của bạn với vé máy bay đi Anh cùng hãng hàng không quốc gia Việt Nam!
Nguồn sưu tầm từ: Vietnam Booking