lúc quyết định mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ du lịch, du khách ko thể ko ghé thăm các trung tâm mua mua sầm uất náo nhiệt ở nơi đây. Hãy cộng chúng tôi điểm danh các thiên đường sắm sắm ở Pattaya – Thái lan nhé.


1. Walking Street – Khu mua sắm về đêm ở Pattaya

đến có Pattaya không thể ko đề cập tới phố đi bộ, nó là 1 phần của thành phố này. Đây là một địa điểm sắm mua ở Pattaya không chỉ bao gồm các liên hệ quần áo, giầy dép, điện tử,… mà còn là điểm tập trung của loạt doanh nghiệp, tụ điểm âm nhạc, các quán bar, vũ trường, những câu lạc bộ đêm,… lung linh, huyền ảo. Bạn có thể sắm thấy tất cả vật dụng mình muốn ở đây.
2. Floating Market – sắm mua ở Pattaya thỏa sức tại chợ nổi to nhất thế giới

trường hợp được 1 lần tới Pattaya, ko có sự thú vị nào hơn nếu được đi chợ nổi tại đây. Chợ nổi Bốn miền Pattaya là 1 địa điểm sắm mua ở Pattaya được mệnh danh là chợ nổi to nhất thế giới, được chia khiến cho 4 phần đặc biệt cho 4 miền Thái Lan. Bạn mang thể mua thấy ở đây số đông quầy lưu niệm, những tác phẩm nghệ thuật và tất nhiêu không thể thiếu đồ ăn. Bạn có thể tới đây bằng Xoong Theo rồi thuê 1 thuyền nhỏ (chứa được khoảng 4 người) để đi quanh chợ nổi.
Thật dễ dàng để mua sắm ở Pattay khi đến với Mike Shopping Mall – tòa nhà 5 tầng nằm sắp trung tâm Pattaya. Tại đây, sở hữu phổ biến chiếc mặt hàng từ đồ điện tử đến đồ lưu niệm, quần áo… gồm cả đồ Thái và đồ nhãn hiệu. Khu trung tâm này ko sang trọng nhưng sở hữu hơi phổ biến chiến dịch khuyến mại nên cũng là 1 nơi rộng rãi mang du khách. Bạn hãy nhớ liên hệ khu sắm sắm ở Pattaya này nhé. Nó với liên hệ tại Phố Beach Road – Second Road. Giờ mở cửa là 11h đến 23h.

4. The Avenue Pattaya là địa điểm mua sắm ở Pattaya cho bạn trẻ

The Avenue Pattaya là 1 địa điểm sắm mua ở Pattaya siêu yêu thích cho giới trẻ. Tại các cửa hàng ở đây có các mặt hàng với các thương hiệu như Starbucks, iBerrry, Su Bon Pain, iStudio, Geox, Puma. Du khách mang thể vừa mua sắm vừa có thể vui chơi sở hữu 1 rạp chiếu phim, khu chơi Bowling và Karaoke. The Avenue Pattaya mang liên hệ tại Phố Pattaya Second Road và mở cửa từ 10h đến 23h.
5. Royal Garden Plaza Pattaya – khu mua sắm ở Pattaya độc đáo

lúc mua điểm mua sắm ở Pattaya siêu dễ nhận ra Royal Garden Plaza Pattaya vì tòa nhà này mang mô hình cái máy bay màu đỏ dính vào tầng trên cùng. Royal Garden Plaza Pattaya là một địa điểm mua mua ở Pattaya bao gồm nhiều cửa hàng những cái, công ty, khu ăn uống và rạp chiếu phim. Bạn với thể kết hợp sắm sắm và tham quan bảo tàng Ripley’s Believe It or Not cũng ở đây. Royal Garden Plaza Pattaya có cửa hàng tại Phố South Pattaya và mở cửa từ 10:30-23:00h.

Với hệ thống book vé dễ dàng, tiện lợi, giá vé máy bay đi bangkok giá rẻ luôn luôn được cập nhật nhanh nhất. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Bangkok ngay hôm nay tại flynow nhé. Chú ý rằng: book càng sớm giá vé càng rẻ. Hotline: 1900 6432