Đơn độc một mình có nên đi chụp ảnh cưới
Cuộc nghiên cứu, bắt đầu hai năm trước đây, xuất phát từ lý thuyết cho rằng nó có thể là khôn ngoan hơn nếu bắt đầu điều trị thuốc sớm hơn nhiều, cho phép hệ thống miễn dịch của em bé để củng cố và phát triển. Một khi điều đó xảy ra, trẻ sơ sinh có thể tránh được những nhu cầu dùng thuốc AIDS suốt đời - một đề xuất rất tốn kém và phiền hà. Nghe nói về chụp ảnh cưới, chắc hẳn ai cũng nghĩ đó là một album ảnh cưới tuyệt đẹp của cả cô dâu chú rể với những khung cảnh lãng mạn, bay bổng cảnh tình tứ của hai người, nhưng liệu bạn đã bao giờ thấy một album ảnh cưới chụp ảnh cô dâu một mình bao giờ chưa? Đây chính là điều đặc biệt chúng tôi sẽ nói tới trong bài viết này. Đơn độc một mình có nên đi chụp ảnh cưới

>> Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Tuy nhiên, ở các nước khác - đặc biệt là ở các nước đang phát triển nơi mà hầu hết các bệnh nhiễm trùng xảy ra - nguồn tài nguyên vẫn còn hạn chế. Điều này đặc biệt đúng với các bài kiểm tra là rất cần thiết để xác định xem một em bé bị nhiễm virus gây ra bệnh AIDS. Theo Handelsman, điều này có nghĩa rằng việc điều trị chống HIV chỉ có thể bắt đầu khi trẻ bắt đầu trưng bày các vấn đề y tế. Đầu tiên hẳn bạn sẽ nghĩ rằng tại sao cô dâu lại chụp ảnh cưới một mình, chú rể đi đâu rồi? Tất nhiên đây là những trường hợp hiếm mà chúng tôi đã thực hiện, lý do thì rất là bất ngờ và hài hước.

>> Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất Hà Nội

Cuộc nghiên cứu, bắt đầu hai năm trước đây, xuất phát từ lý thuyết cho rằng nó có thể là khôn ngoan hơn nếu bắt đầu điều trị thuốc sớm hơn nhiều, cho phép hệ thống miễn dịch của em bé để củng cố và phát triển. Một khi điều đó xảy ra, trẻ sơ sinh có thể tránh được những nhu cầu dùng thuốc AIDS suốt đời - một đề xuất rất tốn kém và phiền hà. Đầu tiên là trường hợp cô dâu tới đăng kí làm một bộ ảnh cưới một mình, bởi vì hai người đã cưới nhau rồi, nhưng chồng đi xa đã lâu, cô gái muốn thực hiện một album ảnh cưới để mang đến sự bất ngờ cho chồng của mình. Những bức ảnh cưới đó chúng tôi thực hiện vẫn vô cùng có hồn và cũng mang tới một sự mới mẻ, kết hợp giữa chụp ảnh cưới và chụp ảnh nghệ thuật. Bắt đầu từ đầu năm nay, 377 trẻ nhiễm HIV tại Nam Phi - độ tuổi từ 6 đến 12 tuần mà không có dấu hiệu nghiêm trọng của bệnh - đã từng được gán cho một trong ba nhóm như là một phần của nghiên cứu.Một nhóm đã được điều trị với các thuốc AIDS cho 40 tuần, một cho 96 tuần, và một phần ba đã có thuốc điều trị của họ bị trì hoãn cho đến khi các triệu chứng xuất hiện. Địa điểm chụp ảnh cưới có thể tùy chọn những địa điểm lang mạn như bãi đá sông Hồng, các phim trường như phim trường Box Art, phim trường M’s Town,… Thực hiện nét trang điểm cho cô dâu này với tông makeup nhẹ nhàng, tạo những dáng chụp ảnh cưới quyến rũ nhất để giúp cô gái gửi tặng kèm nỗi nhớ nhung tới người chồng của mình.
Sau khi phân tích kết quả vào tháng trước, các nhà nghiên cứu đã ngừng thử nghiệm bốn năm đầu, vì tỷ lệ sống sót của trẻ em là tốt hơn rất nhiều trong số những người được điều trị ngay lập tức. Tiếp theo là một trường hợp chụp ảnh cưới một mình khác, đó là một cô dâu xinh xắn, thích mặc chiếc áo cưới mặc dù chưa có chồng (chỉ là thích mặc thôi ). Cô dâu đó chụp ảnh cưới với phong cách vô cùng nhí nhảnh, chụp rất nhiều kiểu ảnh, chỉ để thỏa niềm đam mê.
Các nhà nghiên cứu đang xem xét liệu những người trẻ có điều trị đã bị trì hoãn nên được điều trị ngay lập tức, như là tốt. Còn rất nhiều trường hợp cô dâu chụp ảnh đơn như vậy, không phải chỉ để cưới, mà là do sự thích thú khi được mặc chiếc váy cưới, muốn trải nghiệm cảm giác đó như thế nào. Tất nhiên bộ “ảnh cưới” đó sẽ mang một màu sắc rất riêng, một làn gió mới trong xu hướng của giới trẻ. Tiến sĩ Ram Yogev, một chuyên gia và giám đốc Chương trình Therapies nghiệm AIDS tại Trung tâm Nghiên cứu Memorial của trẻ em, ở Chicago, cho biết ông hy vọng các kết quả nghiên cứu sẽ có tác dụng ngay tức vềĐơn độc một mình có nên đi chụp ảnh cưới cách bác sĩ điều trị cho trẻ em nhiễm HIV. "Thật không may, sự cần thiết để bắt đầu điều trị sớm cho mọi trẻ sơ sinh bị nhiễm bệnh sẽ gặp rất nhiều vấn đề kỹ thuật và kinh tế," ông nói. Khi những album ảnh cưới này được chia sẻ trên cộng đồng mạng thường bị nhiều người bàn tán về việc này, nhưng chúng ta đang sống trong thời đại hiện đại, tư tưởng con người đã thoải mái hơn, hoàn toàn có thể coi đây là những tấm ảnh nghệ thuật với trang phục là váy cưới. Và có lẽ khi chia sẻ các cô gái nên chú thích để tránh bị hiểu nhầm, kẻo sau này có chàng trai nào vào xem lại không dám tán.
Các mối quan tâm cấp bách nhất là xét nghiệm chẩn đoán để xác nhận nhiễm HIV không phải là rẻ, và công nghệ mới là cần thiết để làm cho họ ít tốn kém, Yogev nói. Hãy lựa chọn và làm những điều mình thích, đó mới là lẽ sống. Bạn muốn khoác lên mình bộ váy cưới, đừng ngần ngại lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới một mình.Đơn độc một mình có nên đi chụp ảnh cưới