Mua ve may bay di Phap gia re để có dịp du lịch đến thung lũng tuyệt vời nơi có lâu đài cổ kính giống trong chuyện cổ tích hoàng tử và công chúa. Đến với thung lũng Loire bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp, trong lành và đồng thời được ngắm kiến trúc và tham quan lâu đài nổi tiếng Azay-le-Rideau.


Thung lũng Loire được gọi là “Thung lũng lâu đài” bởi ở đây có hàng chục tòa cung điện lớn nhỏ. Đi dọc theo con sông, du khách có thể tham quan những công trình mang kiến trúc Phục hưng cổ hay dạo chơi trong công viên của những tòa lâu đài có diện tích vài trăm km2. Đặc biệt, du khách có thể nghỉ lại ở một trong những căn phòng lộng lẫy, nơi trước kia chỉ dành cho các vị vua chúa. Trong số 42 lâu đài còn lại ở ven bờ Loire có 7 tòa lớn và nổi tiếng thế giới. Đây là điểm đến của hàng triệu khách du lịch khi tới Pháp.


Lâu đài Azay-le-Rideau được xây dựng từ thế kỷ 16, nằm giữa những tán cây cổ thụ. Với diện tích hơn 5.400 héc-ta, lâu đài Chambord uy nghiêm và đồ sộ có khoảng 440 phòng căn phòng với nhiều tháp chuông, chòi ngắm cảnh. Chambord được xem là một công trình hoành tráng nhất từ thời Phục Hưng và đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Nằm vắt ngang dòng Cher, một nhánh của sông Loire, lâu đài Chenonceau nổi tiếng là nơi dành cho các công nương vì các mệnh phụ phu nhân là những người có công gây dựng nên tòa lâu đài này.

Xem thêm ve may bay di anh....

Quả nhiên nước Pháp có nhiều địa điểm du lịch thật tuyệt vời, ngoài ra quý khách cũng có thể mua ve may bay di Paris gia re để đến với tháp Eiffel nổi tiếng. Để giảm chị phí cho chuyến đi du lịch quý khách có thể mua vé máy bay tại các đại lý của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Hà Nội:
1. 95G – Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848
2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888
Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh
1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999