Nha Trang là địa điểm du lịch “quen mặt” đối với du khách trong và ngoài nước. Nhưng với những người chưa từng đến phố biển xinh đẹp này, tấm vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang mà hãng Vietjet Air khuyến mãi trong tháng 7 này là cơ hội để bạn thực hiện giấc mơ du lịch đã ấp ủ từ bấy lâu nay.

Chặng bay Sài Gòn đi Nha Trang được cả 3 hãng hàng không nội địa cùng khai thác. Tuy vậy, giá vé máy bay đi Nha Trang của hãng hàng không Vietjet Air có mức thấp nhất so với Jetstar và Vietnam Airlines, đây cũng là cơ hội để mọi khách hàng có thể du lịch khám phá và trải nghiệm di chuyển bằng đường hàng không.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang
Chặng bay: Sài Gòn – Nha Trang
Hãng hàng không: Vietjet Air
Gía vé tham khảo: 299.000đ

Lưu ý:
+ Gía vé 1 chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí
+ Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ không được phép hoàn, hủy, đổi trả.
+ Nhanh tay đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ, cận ngày bay giá vé sẽ tăng rất cao.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang cùng Vietjet Air
Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá cực sốc, Vietjet Air phần nào đã tạo nên thương hiệu, phong cách phát triển riêng đối với du khách trong và ngoài nước.
Nếu hãng hàng không jetstar tạo dấu ấn đến với khách hàng bằng chương trình “Cuối tuần Siêu khuyến mãi” vào mỗi thứ 6 hằng tuần thì Vietjet Air lại tung ra chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” mức giá vé mà hãng áp dụng trong chương trình này chỉ 0 đồng cho tất cả các hành trình khởi hành ngay trong mùa hè. Bên cạnh đó, hãng cũng liên tục mở nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi với giá vé 199.000đ, 299.000đ,…


Đối với vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang, chặng bay ngắn này được Vietjet Air khuyến mãi liên tục, đặc biệt khoảng thời gian sau tết tháng 3, 4 và tháng 9, 10. Nếu bạn đi đúng mùa lễ hội,tết, dịch vụ du lịch, địa điểm nghỉ ngơi và giá vé dịp này thường tăng cao. Do vậy nên tránh đi mùa này vừa tốn kém lại đông đúng, bon chen khó có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển.
Để có thể săn ngay những tấm vé máy bay Vietjet tháng 9 đi Nha Trang yêu cầu bạn trang bị nhiều thứ. Đầu tiên, bạn cần đăng ký email với hãng để khi có chương trình khuyến mãi, hãng sẽ gửi mail về trong hộp thư đến của bạn đầy đủ hành trình, giá vé.
Đúng giờ hãng mở bán vé, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân, thẻ thanh toán online và ngồi sẵn trước máy tính có đường truyền mạng tốt. Nhấp chuột đtặ hành trình theo những bước hiện ra trên màn hình. Tuy vậy, do số lượng người cùng săn vé rất đông nên thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, hết vé,. và đôi khi, một vài chương trình hãng mở bán ngay trong đêm khuya, nếu không có đủ sức khỏe cơ và kinh nghiệm săn vé, cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ thật quá xa vời.

Vậy làm thế nào sở hữu vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air
Nếu bạn không ham hố vé giá rẻ, không muốn mất thời gian ngồi canh giờ săn vé có thể chọn cách đặt vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang thông qua phòng vé Cánh Chim Việt hoặc truy cập đặt vé nhanh chóng tại website vietjet.edu.vn. Mọi thông tin về hành trình, giá vé, ngày khởi hành, giờ giấc đều được cập nhật một cách chi tiết, rõ ràng, cụ thể.Hệ thống website chúng tôi luôn tự động update giá vé rẻ nhất trong 3 tháng liền kề cho bạn thoải mái lựa chọn và so sánh, đồng thời dội ngũ nhân viên cũng nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn những thông tin cần thiết liên quan đến hành trình của bạn.
HIỆN TẠI PHÒNG VÉ MÁY BAY CÁNH CHIM VIỆT ĐÃ MỞ BÁN VÉ MÁY BAY TẾT 2016 CHẶNG BAY SÀI GÒN – NHA TRANG TẠI VIETJET.EDU.VN