Tìm hiểu chi tiết Captain Yellow trong 7 Viên Ngọc Rồng

Trong truyen tranh thì Captain Yellow (イ エ ロ ー 大佐) là một con hổ của thuyết và một tác Red Ribbon Army người cố gắng tìm Dragon Balls cho chung đồng và cấp trên của mình, Commander Red.Trong truyện tranh thì Khi ông bắt đầu khủng bố một ngôi làng ở Sacred Land of Korin với một nhóm quân của mình, Goku đấm anh ta ra khỏi máy bay của mình trong khi ở giữa không trung, giết chết ông.

Đọc full bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : 7 vien ngoc rong

Trong truyện tranh thì, Captain Yellow có một giọng Úc. Yellow trở nên bối rối khi nói chuyện với cấp trên, đến điểm mà nó gần như là nếu anh ta thực sự lo ngại cho họ. Không giống như hầu hết các cán bộ, ông cũng có một cảm giác hài hước, nhưng cảm thấy mình vượt trội so với những cái tên như Bora, một có nguồn gốc từ vùng đất của Korin. Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Kỳ lạ thay, mặc dù có rất nóng tính,Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Captain Màu Yellow cũng là dai dẳng trong việc mọi người hợp tác với anh ta, và anh ta thực sự có vẻ quan tâm đến quân đội của mình, đó là một cái gì đó hiếm khi trưng bày bởi các quan chức quân đội Red Ribbon.

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Sau khi cố gắng xác định vị trí một Dragon Ball, Captain Yellow được nhìn thấy với những người lính của ông thẩm vấn Bora, một người con của đất Korin,Trong truyện tranh thì yêu cầu cho Dragon Ball của mình.Trong truyện tranh thì Khi Bora từ chối, Captain Yellow và người đàn ông của mình bắn vào Bora, nhưng đạn không có hiệu lực. Bora giết chết người đàn ông của Yellow, và tĩnh tâm Yellow trước khi Bora tấn công anh.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Yellow sau đó cố gắng sử dụng Upa làm con tin bởi giật cầu thủ trẻ lên khỏi mặt đất bằng cách sử dụng máy bay trực thăng của ông. Anh ta cố gắng mặc cả với Bora để cho anh ta Dragon Ball nếu ông muốn nhìn thấy con trai của mình một lần nữa.Trong truyện tranh thì Trong ngoại cố gắng này, Goku đến khi Yellow vẫn còn trong không trung và cung cấp một đòn nặng nề cho đội trưởng quanh co, gửi ông bay ra khỏi máy bay trực thăng của mình và vào sự sụp đổ đau đớn của mình. Goku sau đó tiến hành giải cứu Upa và trả lại ông cho cha mình.

Trong truyện tranh thì Sau Captain Yellow xuất hiện ngay trong Super 17 Saga sau khi thoát khỏi địa ngục, chỉ để được dễ dàng giết chết một lần nữa bởi Pan.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Anh làm cho một sự xuất hiện ngắn sau đó, đứng xếp hàng đằng sau Pui Pui trước bàn Vua Yemma của chờ đợi để được gửi trở lại địa ngục.

Trong truyện tranh thì Là một con hổ mà bay một máy bay, Đại úy Hoàng Hà là một parody of Flying Tigers chung Claire L. Chennault của, một nhóm các phi công chiến đấu lính đánh thuê của Mỹ đã giúp quân đội Quốc Dân Đảng Trung Quốc chống lại quân xâm lược Nhật Bản trong Thế chiến II.

Đón xem full bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.