Tìm hiểu chi tiết Bulla trong 7 Viên Ngọc Rồng

Trong manga thì Bulla (ブ ラ, Bura; lit. "Bra") là con gái của Vegeta và Bulma, làm cho cô một Saiyan và Nhân lai như Trunks anh trai của cô. Cô xuất hiện vào cuối của bộ truyện tranh Dragon Ball, và đến cuối của anime Dragon Ball Z và Dragon Ball GT.

Đọc full bộ manga 7 Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : 7 vien ngoc rong

Trong manga thì Trong khi cô là con gái của Vegeta, Bulla mang hầu như không có sự tương đồng về thể chất với anh ta và trông gần như hoàn toàn giống như mẹ mình, nhưng cô thừa hưởng nhiều khía cạnh của nhân cách của mình. Như một đứa trẻ, trong các giải đấu thế giới võ thuật lần thứ 28, Bulla mặc một chiếc váy màu trắng với chấm bi màu cam và mái tóc được buộc lại vào một nút thắt. Vào lúc bắt đầu của Dragon Ball GT Bulla là 11 (12 ở cuối) và bề ngoài của cô là gợi nhớ của một thiếu niên: cô ấy mặc một belly-Baring đầu đỏ với vai tiếp xúc, găng tay ngón màu đỏ mà đi lên đến vai, một màu đỏ váy mini với một vành đai nịt màu vàng, màu đỏ và đùi đôi ủng cao cổ. Cô cũng có một sợi tóc đỏ.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Bề ngoài của cô trong GT làm cho cô có vẻ hơn, và thậm chí cô được đánh vào hai người đàn ông đã trưởng thành trong "Cuộc tấn công trên Vegeta".

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Giống như mẹ của cô và Trunks anh trai, tên Bulla là một ám chỉ đến một lót, áo ngực đặc biệt (chơi chữ này là rõ ràng hơn trong phiên bản Nhật Bản, nơi tên của nhân vật là nghĩa đen đánh vần là "Bra").Trong manga thì Tên cô ấy là một rút ngắn của "yếm" hoặc "Wonderbra".

Cô là bạn thân với hai cô con gái khác của Fighters Z: Pan (con gái của Gohan và videl) và Marron (con gái của Krillin và Android 18). Trong ba cô gái, Bulla là quyết đoán nhất của nữ tính của mình, đặc biệt là so với Pan người của Dragon Ball GT đã phát triển thành phần nào của một tomboy. Xuất hiện các bóng nước trong GT xuất hiện như một trang bị lại trẻ trung hơn của một cái nhìn chung của mẹ cô (một cách đáng nhớ nhất trong cuộc phiêu lưu trên Namek, cũng như các Saga Androids), trong khi tính cách của cô là hướng gần hơn về phía đó của cha cô.

Bulla thường vui vẻ và háo hức để làm hài lòng.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Mặc dù Bulla thường xuất hiện bên cạnh mẹ mình, cô ấy rất ngây thơ của cha cô. Cha cô không xuất hiện để làm cho một điểm khuyến khích cô luyện tập như anh ta với anh trai mình, Trunks, nhưng hai loại này khá gần gũi.Trong manga thì Trong thực tế, Bulla có thể là người duy nhất Vegeta chứng tỏ không ngần ngại trả lời cho, thường uốn nước này mong muốn như khẳng định ông cạo râu của mình bởi vì cô cảm thấy rằng nó làm cho anh ta trông giống như một "tổng geek", hoặc đưa nàng đi mua sắm như trong Dragon Ball GT.

Trong manga thì Bulla là đứa con thứ hai của Vegeta và Bulma, và do đó là cả một nửa Saiyan và nửa con người bằng máu. Cô được sinh ra một vài năm sau khi đánh bại Kid Buu.

Dragon Ball Z
Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Bulla là lần đầu tiên thể hiện trong dòng game khi cô tham dự các giải đấu thế giới võ thuật lần thứ 28 với cha mẹ và anh trai cô. Cô đã rất ấn tượng với sức mạnh của cha mình sau khi chứng kiến ​​anh ấy dễ dàng gõ lại một đối thủ ồn ào trước khi giải đấu bắt đầu.

Dragon Ball GT
Năm năm sau đó (10 năm sau trong dub FUNimation), Bulla được nhìn thấy với cha cô khi họ xem Goku, Trunks, và Pan đi tắt vào không gian để tìm cho Black Star Dragon Balls.

Trong manga thì Bulla được nhìn thấy một lần nữa với cha cô lái xe về nhà sau khi mua sắm xong khi họ bị tấn công bởi Gohan. Vegeta nói Bulla về nhà để ông có thể chiến đấu Gohan. Sau đó, Bulla được nhìn thấy dưới sự kiểm soát của bé với Trunks, Goten, Gohan và Vegeta. Cô là với Trunks, Goten và Gohan khi họ cung cấp cho bé Vegeta năng lượng Saiyan của mình để đánh bại Goku cho những cuộc đua của mình đã làm cho hành tinh của mình.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Sau đó, cô được chữa khỏi tầm kiểm soát của em bé.

Vài tháng sau, Bulla được nhìn thấy trong Chi-Chi của nhà ăn tối với Bulma, Goku, Pan, Gohan, và videl.Trong manga thì Trunks đến nhà thương bởi Android 17. Họ nhìn ra bên ngoài và nhìn thấy các lỗ dẫn từ địa ngục đến Trái Đất. Trunks được chữa lành và nói với họ rằng Android 17 muốn Goku phải vào địa ngục.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Họ theo dõi trên truyền hình như nhân vật phản diện sống lại nổi lên từ các lỗ và bắt đầu phá hủy các thành phố. Goku nói rằng ông sẽ đi đến địa ngục nếu ông muốn này để ngăn chặn.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Bulla được nhìn thấy trong một chiếc máy bay cùng mẹ đi đến trận chiến. Họ nhìn thấy một tiếng nổ lớn và được nhấn với Chi-Chi của nồi. Bulla được nhìn thấy lần cuối cùng khi Black Smoke Rồng nổi lên từ Dragon Balls.

Sức mạnh
Trong manga thì Không giống như cha và anh trai cô, Bulla không phải là một máy bay chiến đấu, mặc dù cũng là mạnh mẽ, thích mua sắm hơn là xe lửa.Trong 7 Viên Ngọc Rồng The Dragon Ball GT tập tin hoàn hảo ngụ ý rằng, kể từ khi cô được thừa hưởng máu Saiyan, Bulla có tiềm năng để biến Super Saiyan khi các điều kiện thích được đáp ứng, chẳng hạn như sự xuất hiện của các evilest nguy hiểm.

Đón xem full bộ manga 7 Viên Ngọc Rồng tại website đọc manga Mangak.net nhé.