Tìm hiểu chi tiết Borgos trong 7 Viên Ngọc Rồng

Trong truyện tranh online thì Borgos (ト テ ッ ポ, Toteppo) là thành viên lớn nhất của Elite Bardock của. Tên ban đầu của ông là một sự chơi chữ từ "khoai tây". Đây được mệnh danh là "Borgos" cho bản tiếng Anh của Dragon Ball Z: Bardock - cha đẻ của Goku.

Đọc full bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : 7 vien ngoc rong

Trong truyện tranh online Trong thiết kế nhân vật gốc Katsuyoshi Nakatsuru cho bộ phim, Borgos / Totepo là nhỏ hơn so với dự thảo cuối cùng của ông. Chiều cao của ông là bằng về chiều cao của Bardock, thay vì được cao như dự thảo cuối cùng. Ban đầu ông bị hói, do đó tóc phải đã được thêm xuống dòng để dự thảo cuối cùng.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Ông vẫn có những thiết kế áo giáp giống như anh ta hiện nay. Đáng ngạc nhiên là khác biệt thực sự chỉ là chiều cao của mình và tóc (những vết sẹo trên đầu của mình, nơi cũng được thể hiện trong dự thảo ban đầu).Trong truyện tranh online Lý do Akira Toriyama cho việc thay đổi thiết kế là vì ông muốn Saiyans để có "tính năng phân biệt" của mình. [1]

Tên nhân vật ban đầu Totepo bằng Katsuyoshi Nakatsuru là Jagga (ジ ャ ッ ガ). [1]

Nhân cách
Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Một lưu ý thú vị là trong phiên bản tiếng Nhật của Bardock - cha đẻ của Goku, Borgos là gần như hoàn toàn im lặng, ngoại lệ duy nhất là tiếng kêu chiến đấu, anh thốt ra trước khi bị giết bởi Elite Dodoria của.Trong truyện tranh online Tuy nhiên trong dub FUNimation, các nhân vật đã được đưa ra ba dòng thêm, tham khảo trở thành một Ape Great:.. "Tôi với bạn Fasha Đối với tôi nó giống như thức dậy từ một giấc mơ bạn chắc hẳn nhớ tất cả, nhưng sau đó nó chỉ trượt đi. "

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Một lớn, đầu hói Saiyan mô tả tốt nhất như im lặng và có khá ngon miệng, Borgos là một lính đánh thuê hạng thấp, những người làm việc như là một phần của một trung đội nhỏ gồm bốn người lính Saiyan khác (Bardock, Tora, Fasha và Shugesh). Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Cùng đó, năm kiếm sống bằng cách đi du lịch tới các hành tinh khác nhau, nơi họ tàn sát phòng thủ của các nền văn minh và chuẩn bị cho thị trường hành tinh của Frieza.

Trong truyện tranh online Sau khi thanh toán bù trừ một xã hội trên Planet Kanassa và trở về hành tinh Vegeta, Bardock, lãnh đạo của nhóm nghiên cứu, được đặt trong phục hồi.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Trong khi ông vẫn ra hoa hồng, những người lính có khả năng Borgos, Tora, Fasha và Shugesh được hướng dẫn để xóa các nền văn minh của Planet thịt.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Trước khi dài trong chuyến thăm của họ đến hành tinh, nhóm gặp một trong ái mộ nhất tay sai của Frieza và giới tinh hoa của mình những người, theo đơn đặt hàng của Frieza, phản bội và làm việc ngắn của những người Saiyans.Trong truyện tranh online Borgos và Tora kéo dài nhất chống lại các chiến binh ưu tú nhưng Borgos là tiếc là kết thúc với một cú đấm mạnh vào mặt.

Chỉ số sức mạnh :
Trong truyện tranh online Theo Dragon Ball Carddass, mức công suất Borgos 'là 4.000.

Kỹ thuật và khả năng đặc biệt
Flight - Khả năng bay với việc sử dụng các ki.
Mouth Energy Wave - Borgos được nhìn thấy bằng cách sử dụng các vụ nổ miệng ở dạng lớn Ape của mình trong truyền hình đặc biệt Dragon Ball Z: Bardock - cha đẻ của Goku. Ông cũng có thể sử dụng một phiên bản màu vàng trong hình thức cơ bản của mình trong Dragon Ball Heroes dưới tên của Angry Launcher (ア ン グ リ ー ラ ン チ ャ ー).
Fighting Pose - Ông sử dụng một Fighting Pose giống với tư thế bình thường Burter trong Dragon Ball SD.

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Trong biến đổi lớn Ape của mình, Borgos không xuất hiện để giữ lại những vết sẹo đáng chú ý trên cơ thể chưa chuyển đổi của mình.Trong truyện tranh online Tuy nhiên điều này là không phải không nghe; trái lại ngược lại xuất hiện thường xuyên hơn trong series, trong đó một nhân vật bị tổn thương như một Ape Great, và khi hồi quy của họ, là trái với những vết sẹo chiến đấu (mắt Vegeta trong cuộc xung đột của mình với Goku, và má Shugesh sau một cuộc gặp gỡ với một tấn công Kanassan, ví dụ).

Đón xem full bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.