Chi tiết Arqua trong bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng

Nếu đọc truyện tranh thì Arqua (ア ー ク ア) là một nhân vật trong các thương hiệu Dragon Ball. Ông đã làm cho đầu tay của mình trong tập 197 của Dragon Ball Z, "Fight nước", và ông được nhìn thấy một lần nữa trong một vai khách mời trong bộ phim Dragon Ball Z: Fusion Reborn.Nếu đọc truyện tranh thì Tên của ông được dựa trên "aqua", từ Latin "nước", đó là một tham chiếu đến khả năng thủy sản của mình và xuất hiện ngư ông.

Đọc full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : bay vien ngoc rong

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Arqua là sinh viên thần đồng Đông của Kai. Ông là phù hợp đối với Goku ở vòng thứ ba của World Tournament khác, nơi ông được đáp ứng với một khởi đầu khó khăn. Ngay vào trận đấu, Arqua biến đấu trường vào một môi trường nước, cho anh ta phần nào của một lợi thế trong cuộc chiến.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Tuy nhiên với chiến lược của mình kết hợp Flare năng lượng mặt trời và các kỹ thuật Kamehameha, Goku có thể khởi động Arqua ra khỏi vòng và chiến thắng.

Arqua3
Arqua bị đánh đập bởi Pikkon trong Fusion Reborn
Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Sau thất bại của mình, Arqua được mắng Đông Kai vì bị cáo buộc phá hoại danh tiếng của cô, và được lệnh phải chạy 1.000 vòng quanh biệt thự Đại Kai.Nếu đọc truyện tranh thì Goku thú nhận ông rất ấn tượng với khả năng của Arqua (như trái ngược với đối thủ trước đây của mình) và đề nghị họ một ngày có một trận tái đấu, áp đặt một số niềm vui trong Arqua thường u sầu, cho đến khi Đông Kai hét lên với anh ta một lần nữa.

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Trong bộ phim Dragon Ball Z: Fusion Reborn, Pikkon dễ dàng đánh bại hắn trong trận bán kết của giải đấu thứ 2 thế giới khác bằng cách đâm vào má anh ngay. Một thời gian ngắn sau đó, ông được nhìn thấy trên khán đài trong trận chung kết giữa Goku và Pikkon.

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Arqua làm cho một xuất hiện trong Kid Buu Saga, vẫn còn trên hành tinh Đại Kai, ông là với rất nhiều máy bay chiến đấu khác xung quanh King Kai, Yamcha, và Krillin khi ba đang theo dõi trận chiến của Goku với Kid Buu qua thần giao cách cảm Vua Kai. [1]

Khả năng đặc biệt
Flight - Khả năng bay với việc sử dụng các ki.
Eye Flash - Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Một kỹ thuật không gây chết người, nơi người dùng nhả một chớp sáng của ánh sáng từ đôi mắt của mình.
Flooding Technique - Nếu đọc truyện tranh thì Khả năng làm ngập khu vực xung quanh mình trong nước. Arqua sử dụng một flash mắt trước khi thực hiện kỹ thuật này.
Underwater thở - Nếu đọc truyện tranh thì đây là Khả năng thở dưới nước.

Đón xem full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.