Tìm hiểu nhân vật Arale Norimaki trong Bảy Viên Ngọc Rồng

Trong truyện tranh thì Arale Norimaki (則 巻 ア ラ レ) là nhân vật chính của loạt Tiến sĩ Slump tạo ra bởi Akira Toriyama, và cũng như một nhân vật phụ trong manga Dragon Ball và anime.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Cô là một android được xây dựng bởi Senbei Norimaki, được biết đến với sự ngây thơ của cô, cá tính mạnh mẽ, sức mạnh siêu nhiên, và thiếu ý thức chung. Cô cũng là cận thị nặng và cần phải đeo kính.Trong truyện tranh thì Nhiệm vụ Senbei là để thuyết phục các công dân khác của Penguin Village rằng Arale là không có nhiều hơn một cô gái 13 tuổi điển hình, mà chúng xuất hiện để tin vào, mặc dù đã dùng để thông báo nhiều khả năng hiển thị thể thao siêu nhân Arale của.

Đọc full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : bay vien ngoc rong

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Akira Toriyama đã nói để đưa vào một robot như các đồng lãnh đạo của biên tập viên của ông Kazuhiko Torishima khi ông nói rằng ông muốn làm một manga về một bác sĩ. Ban đầu Toriyama đã lên kế hoạch thực hiện các robot lớn, nhưng quyết định rằng nó sẽ kết thúc được quá lớn để phù hợp trong các bảng và quyết định để làm cho nó nhỏ. Torishima không thích ý tưởng và như vậy Toriyama tạo ra các cô gái con robot Arale từ Torishima thích con gái rất nhiều. [4]

Xuất hiện
Trong truyện tranh thì Arale có sự xuất hiện của một cô bé với mái tóc màu tím và đeo kính. Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Trong những năm của loạt chạy, Toriyama có xu hướng kết thúc vẽ Arale ngắn hơn và làm cho cô ấy trông trẻ hơn rất nhiều so với bề ngoài của mình vào đầu của bộ truyện.

Tên
Trong truyện tranh thì Tên cô ấy là một sự chơi chữ từ tiếng Nhật cho một Senbei nhỏ (あ ら れ, arare), một cracker gạo cắn cỡ. Với tên gia đình ("Norimaki Arare"), nó đề cập đến một loại arare bọc bằng rong biển nori.

Nhân cách
Sơ yếu lý lịch của Arale mô tả cô như tận hưởng các sở thích của chọc 'đuôi tàu, ghét sự nhàm chán, có tài năng của nét quyến rũ nữ tính, và được sinh ra vào' ngày 17 Flying Fish ". Một cứu trợ truyện tranh xuất hiện trong rất nhiều cuốn và tập phim của Dr. Slump là Arale, đã được thiết kế như một đứa trẻ, phàn nàn về việc không có một "đủ ngực lớn", một ham muốn mà Senbei từ chối thực hiện. Sự thất vọng của mình trong này có thể ám chỉ đến việc thừa kế của một số các sự xuyên tạc của các hãng sản xuất của bà Arale của.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Cô cũng có xu hướng nhấc áo của cô không có liên quan; làm như vậy trong một dịp đơn giản chỉ để cử chỉ như cô ấy hỏi Senbei nếu cô ấy có thể phóng tên lửa từ ngực cô.

Trong truyện tranh thì Arale Norimaki đã được tạo ra trong phòng thí nghiệm nằm trong ngôi nhà của Senbei Norimaki.Trong truyện tranh thì Khi cô lần đầu tiên được đưa ra vào thế giới bên ngoài xung quanh thị trấn Penguin Village, cô được giới thiệu với người Aoi là người quản lý của một quán cà phê gọi là Coffee Pot.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Có, Arale đã được trao cơ hội để trở em gái Senbei để che giấu sự thật rằng cô ấy là một android.

Ngày hôm sau, Arale ghi danh vào Trường Trung Học Penguin Village để phù hợp với những đứa trẻ khác sau khi gặp hiệu trưởng. Giáo viên của cô là Midori Yamabuki là người Senbei Ước mơ của cô gái. Trong lớp học, cô đã ngồi bên cạnh Akane Kimidori, em gái nổi loạn của Aoi.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Arale sốc tất cả mọi người tại trường vào ngày đầu tiên của cô với trí thông minh của mình trong lớp học và sức mạnh trong PE Vào cuối ngày, cô theo Akane người đã gặp gỡ với Taro Soramame và em trai Peasuke. Không biết sức mạnh của Arale, Taro cố gắng để đe dọa bởi Arale đấm một soda có thể, nhưng cô ấy dễ dàng phá hủy một cột dây ở phía trước của họ làm cho họ sợ hãi và được tôn trọng cho Arale như bạn bè của họ.

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Arale đã trở thành phổ biến đủ tại Penguin Trung học Village vào thời điểm đó mọi câu lạc bộ trong trường muốn cô ấy, nhưng cô ấy đã kết thúc được quá tốt cho tất cả chúng. Cuối cùng cô đã gia nhập câu lạc bộ của Akane, các Sukeban Deka Fan Club.

Sau khi kết thúc việc Senbei làm việc trên một cỗ máy thời gian tên là Mr. thời gian, ông đã cho thấy nó để Arale người bị tình cờ đi qua thời gian. Sau khi chi tiêu một số thời gian trong quá khứ cô vận chuyển trở lại với hiện tại chứng minh ông Time là một thành công.

Sau khi Time Slipper đã được thử nghiệm thành công, Arale đi trên một cuộc hành trình với Senbei và Peasuke vào thời tiền sử để nắm bắt một con khủng long.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì .Trong truyện tranh thì Trong khi họ đang ở đó, tổ tiên thời tiền sử của Peasuke mang lại cho họ một quả trứng bí ẩn để đổi lấy Senbei của nhẹ hơn. Khi họ trở về hiện tại trứng nở nó bật ra được một em bé kỳ lạ với đôi cánh thay vì một con khủng long.

Arale đặt tên em bé Gadzilla, Gatchan cho ngắn, sau khi thuyết phục Senbei để giữ nó.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Ngày hôm sau, Arale và Senbei quyết định tìm ra cách họ sẽ phải đối phó với nâng cao Gatchan. Arale phát hiện ra rằng Gatchan ăn kim loại. Trong truyện tranh thì Khi Arale ném Gatchan thực sự cao về tai nạn trong khi chơi với nó, nó rơi xuống mặt đất khi tiết lộ rằng Gatchan có thể sống sót mà. Sau đêm đó trong bồn tắm, Arale và Senbei khám phá ra rằng Gatchan có cánh.

Trong truyện tranh thì Khi nghỉ xuân bắt đầu cho Arale và các sinh viên khác của Penguin Village High School, Arale và Gatchans chứng kiến ​​cuộc rượt đuổi trên bầu trời giữa Goku và các thành viên Red Ribbon Army chung Blue. Arale kết thúc cuộc họp Goku khi ông rơi khỏi chiếc Flying Nimbus trước mặt cô. Khi Goku gọi lại nimbus của mình để đi bay qua đống đổ nát của máy bay chung Blue, Arale là ngạc nhiên trước đám mây bay của mình và chạy theo anh.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Tại trang web của máy bay bị hỏng, Goku hoảng loạn làm Tổng tướng quân Blue và Dragon Balls mình không có chỗ nào được tìm thấy, và ông là sau đó ngạc nhiên khi Arale và Gatchans xuất hiện ngay trước khi ông tự hỏi, nơi họ đào tạo vì chúng rất nhanh. Goku cố gắng sử dụng Radar dò tìm ngọc Rồng để tìm nơi tướng quân Blue chạy đến với Dragon Balls nhưng bị hỏng của nó, vì vậy Arale nói với Goku rằng cô biết một bác sĩ có thể sửa chữa nó.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Arale cung cấp để hiển thị, nơi Senbei là và chứng minh là có thể đi xe Flying Nimbus cùng với Gatchans, cho thấy rằng họ là tinh khiết của trái tim.Trong truyện tranh thì Khi Tướng tướng quân Blue làm theo cách của mình để các hộ gia đình Norimaki giết Goku và ăn cắp máy bay của Senbei, Arale thiệu anh vào không khí với một headbutt và anh bay đi. Sức mạnh của Arale gây ấn tượng cho Goku, mà làm cho anh ta thừa nhận rằng cô ấy là cách mạnh hơn ông và ông nói với cô rằng cô phải chiến đấu trong giải đấu võ thuật thế giới trước khi rời khỏi.

Cùng Red Ribbon Army Conflict
Trong truyện tranh thì Arale trở thành thị trưởng của Penguin Village sau khi chiến thắng thứ 2 hàng năm Penguin Village Grand Prix. 10 năm sau đó trong Age 759, cô kết hôn với Obotchaman và di chuyển với anh ta và họ nuôi một đứa trẻ con robot với nhau rằng Senbei tạo ra.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Phải khẳng định rằng Arale sống qua tuổi 73 trong Age 805 không có những thay đổi vật lý kể từ khi cô là một android.

Đón xem full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.