Tổng quan Annin trong bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng

Đọc truyen tranh online thì Annin là người giám hộ của Eight Divisions, biên giới giữa sự sống trên trái đất và thế giới khác. Cô là một trong số một trong số ít các con làm việc dưới thời vua Yemma mà không xuất hiện là một yêu tinh, và thay vào đó có vẻ là hơi con người trong hình dạng vật lý. Đọc truyện tranh online thì Annin là bất tử, và có lẽ là trẻ mãi không già.

Đọc full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : bay vien ngoc rong

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Annin dựa trên Tiěshàngōngzhǔ ("Công chúa sắt Fan"), một nhân vật trong cuốn tiểu thuyết Trung Quốc Hành trình đến phương Tây, mà trên đó các dòng game Dragon Ball được dựa.Đọc truyện tranh online thì Cô cũng là chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hoá Bansho Fan, các fan hâm mộ rằng Monkey King cần thiết để chinh phục những ngọn núi lửa.

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Annin là giàn thiêu thủ môn duy nhất của Furnace của Tám Phòng, đã đảm bảo vị trí trong hơn mười ngàn năm. Cô thực sự là rất cổ xưa do thực tế này, thậm chí bất chấp ngoại hình hấp dẫn và trẻ trung của cô.

Goku đối mặt Annin về những ngọn lửa dữ dội phun trào on Fire Mountain, mà đã đe dọa sẽ tiêu diệt cả Ox-King và toàn bộ ngôi làng của mình, để đề xuất một giải pháp vội vàng để dập tắt các đám cháy. Annin quay xuống yêu cầu này cho các mục đích duy nhất của việc ngăn ngừa quỷ thoát ra ngoài cơ sở thế giới khác, như thể ngọn lửa đã được dập tắt ngay cả đối với một giai đoạn thời gian, họ sẽ được phép toàn quyền truy nhập vào thế giới của người sống.

Đọc truyện tranh online thì Goku, tất nhiên, từ chối cho lên theo yêu cầu của mình và tồn tại trong việc cố gắng thuyết phục Annin khác; điều này cuối cùng dẫn vào một cơn ngắn giữa hai người, trong đó Goku phát hiện ra tuổi thật của mình và vô tình chế giễu mình cho nó.Đọc truyện tranh online thì Điên tiết tại xấc xược của Goku, Annin biến thành một người khổng lồ để đập những anh hùng nhỏ có kích thước, sử dụng phương pháp khác nhau trong khi làm điều đó (chẳng hạn như sử dụng headpieces cô cố gắng để đâm Goku, cũng như các Gales gây ra bởi tiếng vỗ của mũi cô) .Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Goku quản lý để chống lại các cuộc tấn công của cô tức giận do sức mạnh không ngừng và lực lượng của Bansho Fan, mà hậu quả là gây sốc Annin tại hiện diện thuận tiện và bất ngờ của nó.

Đọc truyện tranh online thì Annin sớm cho thấy một phương pháp thay thế dập tắt ngọn lửa, hướng dẫn Goku qua những ngọn lửa của lò của Tám sư đoàn để dập tắt ngọn lửa và do đó, lưu Ox-King và lâu đài của mình.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Sau lần xuất hiện của cô, Annin là không bao giờ thấy và cũng không đề cập đến nữa.

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Annin chứng tỏ một mức độ kiểm soát với dao cô guan, cũng như phản xạ tuyệt vời và sức mạnh vượt ra ngoài đó của con người tự nhiên. Nó được chứng minh rằng Annin sở hữu một mức độ công bằng về sức mạnh vượt xa năng lực của Earthlings và con trung bình khác. Đây là ngụ ý do mình có khả năng làm giảm toàn bộ một tảng đá smithereens với toss đơn giản của một tô phở chỉ; mức độ đầy đủ sức mạnh của cô được tiết lộ trong Form Giant cô.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Về mặt lý thuyết, sức mạnh của mình được nâng cao với các cấp độ quái dị trong Form Giant mình, cho phép mình để tấn công dữ dội hơn. Trong cơn ngắn ngủi của cô với Goku, người bên dưới cô năm mươi ft.Đọc truyện tranh online thì (Hoặc nhiều hơn) tầm vóc, cô đã có thể để chống lại các cuộc tấn công của ông, và phần nào, trận chiến trên mặt đất, ngay cả. Mặc dù khi trên quy mô tương tự, Goku dường như outmatched cô với ít nỗ lực.

Đón xem full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.