Khái quát nhân vật Abo trong Bảy Viên Ngọc Rồng

Trong truyện tranh thì Abo (ア ボ) là một nhân vật trong 2008 OVA Dragon Ball - Bảy Viên Ngọc Rồng: Yo! SonGoku và bạn bè của ông trở lại !!. Ông và anh trai tên Kado của ông là một sự chơi chữ bơ từ Nhật Bản.

Đọc full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : bay vien ngoc rong

Trong truyện tranh thì Abo và anh trai Kado đã từng là người lính đã từng phục vụ dưới Frieza, đứng trong tầng giống như quân Ginyu, như Vegeta giải thích trong nhận thức. Nó được giải thích bởi Tarble rằng ông và anh trai của ông sống sót sau trận chiến trên Namek do thực tế họ là một nhiệm vụ trên một hành tinh khác trong khi Frieza đã đến đó. Hai năm sau khi đánh bại Kid Buu, anh trai xa lạ Tarble Vegeta, cùng với vợ ông Hình vẽ, chạy trốn đến Trái Đất để tìm kiếm sự trợ giúp của Vegeta trong việc đánh bại bộ đôi anh em, người mà Tarble thú nhận có kể từ khi trở thành mạnh mẽ như Frieza và đã được khủng bố một ngôi sao từ xa mà ông gọi là nhà.

Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Abo và Kado đuổi Tarble và Hình vẽ về Trái đất bằng cách sử dụng tấn công Balls, nơi Trunks và Goten được tung ra trên hai. Sau cuộc đấu tranh của cả hai bên, Abo và Kado cầu chì vào Aka, Trunks và Goten nhắc để hợp thành Gotenks và kích động một trận chiến khác.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Khi Aka bắt đầu để chứng tỏ một sức mạnh tàn phá đáng kể, Goku và Vegeta chuẩn bị để tiêu diệt ông ta, tuy nhiên một mẹo Goku chơi trên kết quả Vegeta trong Goku thành công là một trong những để đánh bại Aka.

Trong tiến trình đóng phim, Abo và Kado tham gia Fighters Z và bạn bè của họ tại bữa tiệc đổ nát của ông Satan, nơi họ được nhìn thấy ăn củ cải Chi-Chi.

Tấn công của Frieza trên Trái đất
Trong truyện tranh thì trong cuộc tấn công của Frieza trên Trái đất trong Dragon Ball - Bảy Viên Ngọc Rồng Z: manga Resurrection 'F', Abo xuất hiện trong những đội quân của 1.000 binh sĩ mà Frieza mang đến cho Trái đất với anh ta.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Cùng với phần còn lại của những người lính anh bị đánh bại bởi các máy bay chiến đấu Z, và sau đó ông và phần còn lại của những người lính bị giết bởi Frieza cho thất bại anh ta.

Trong suốt thời gian của họ là tay sai của Frieza, Abo và Kado đã được xếp hạng trong lớp giống như quân Ginyu. Trong thời gian trước khi họ đi du lịch trên Trái đất, theo Tarble, Abo và Kado đã trở nên mạnh mẽ như là bậc thầy của họ là Frieza. Như vậy, Abo và Kado có mức công suất khoảng 530.000.

Trong truyện tranh thì Abo là một trong số ít các nhân vật phản diện phim DB không bị giết chết (những người khác bao gồm Vua Gurumes, Kado và Vegeta Jr.). Tuy nhiên, dường như ông là một trong số những người lính Frieza trong Resurrection 'F', và như vậy sẽ bị giết khi Frieza xóa sạch những người lính.
Tên của Abo là một sự chơi chữ một phần của thực vật "bơ".Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Trong thực tế, khi ông hòa lẫn với Kado, Gotenks gọi cậu là "Abocado".

Đón xem full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tại website đọc manga Mangak.net nhé.