nhân vật Aka - truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng

Nếu đọc truyện tranh thì Aka (ア カ) là một nhân vật trong 2008 OVA Dragon Ball: Yo! Son Goku và bạn bè của ông trở lại !! Ông là kết quả của một sự hợp nhất giữa hai anh em Abo và Kado.

Đọc full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : bay vien ngoc rong

Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Aka có một phần phụ nhô ra tương tự như của Majin Buu. Aka giương một số điểm tương đồng với Dodoria, một trong những tay sai đầu Frieza của. Điều này có thể được quy cho việc so sánh cơ bản xây dựng và các phần phụ có gai nhọn, Quy mô cơ thể của họ.

Nếu đọc truyện tranh thì Abo và Kado đã từng chiến sĩ phục vụ Frieza, đứng trong tầng giống như quân Ginyu, như Vegeta giải thích trong nhận thức. Hai năm sau khi đánh bại Kid Buu, anh trai xa lạ Tarble Vegeta, cùng với vợ ông Hình vẽ, chạy trốn đến Trái Đất để tìm kiếm sự trợ giúp của Vegeta trong việc đánh bại bộ đôi anh em, người mà Tarble thú nhận có kể từ khi trở thành mạnh mẽ như Frieza và đã được khủng bố một ngôi sao từ xa mà ông gọi là nhà.

Abo và Kado đuổi Tarble và Hình vẽ về Trái đất bằng cách sử dụng tấn công Balls, nơi Trunks và Goten được tung ra trên hai. Sau cuộc đấu tranh của cả hai bên, Abo và Kado cầu chì vào Aka, Trunks và Goten nhắc để hợp thành Gotenks và kích động một trận chiến khác.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Gotenks nhịp đập anh ta và đẩy anh ta vào một hồ nước với Rolling Thunder cú đấm của mình. Giận dữ, Aka bắt đầu để chứng minh một sức mạnh tàn phá đáng kể và sử dụng ba Wahaha không có kỹ thuật Hà của mình, làm cho Satan Hotel tới sụp đổ. Goku và Vegeta chuẩn bị để tiêu diệt anh ta, cạnh tranh để xem ai sẽ là người đầu tiên trong việc loại bỏ ông ta;Nếu đọc truyện tranh thì Tuy nhiên, Goku còn lừa gạt Vegeta, đánh lạc hướng anh ta và cho Goku một cơ hội để sử dụng Transmission tức và thất bại Aka một mình.

Nếu đọc truyện tranh thì Aka là đủ mạnh để đánh bại dễ dàng Goten và Trunks (cả về hình thức cơ sở), và chứng minh để có thể sống sót chống lại Gotenks (bao gồm cả trong Super Saiyan mẫu), mặc dù không thể để chống lại bất kỳ cuộc tấn công của mình.Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Ông cũng có thể dễ dàng bị đánh bại bởi một chiêu duy nhất của Super Saiyan Goku.

Kỹ thuật và khả năng đặc biệt
Flight - Khả năng bay với việc sử dụng các ki.
Nếu đọc truyện tranh thì Powerful Physical Combo - Aka bắt đầu chết người kỹ thuật kết hợp vật lý của mình với một cú sút bụng mà gửi các đối thủ đi, ông tóm lấy đối thủ của mình bằng cách cổ và mang chúng trong không trung trước khi kéo đầu qua mặt đất, và cuối cùng ông đã thực hiện một sợi quăng finisher .
Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Super Wahaha no Ha - Một quả bóng năng lượng xanh bắn ra từ miệng.Nếu đọc truyện tranh thì Đó là kỹ thuật chữ ký của Aka.
Flaming Wahaha no Ha - Aka phí một quả cầu năng lượng màu xanh lá cây trong tay và mang nó ở phía trước của miệng. Sau đó, ông thổi nó ở dạng số, nhỏ gọn, mạnh mẽ đạn lĩnh vực năng lượng.
Flaming Wahaha không Hà - A Wahaha không Ha tráng một lớp rực đó là kỹ thuật cuối cùng của Aka. Aka bắn bóng này rất lớn của lửa từ miệng của mình, gây ra một số lượng lớn các thiệt hại.

Nếu đọc truyện tranh thì Số trận đấu lớn
Aka vs Goten và Trunks
Aka vs Gotenks (Base / Super Saiyan)
Aka vs Goku (Super Saiyan)

Thông tin bên lề
Trong 7 Viên Ngọc Rồng thì Gotenks gọi Aka "Abokado", một kiểu chơi chữ bơ.

Đón xem full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.