Tìm hiểu nhân vật Abra trong Bảy Viên Ngọc Rồng

Trong truyen tranh thì Abra là một Neko Majin đó là con vật cưng của Kabra trong Dragon Ball Heroes: Mission Victory.

Đọc full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tiếng Việt tại đây : bay vien ngoc rong

Trong truyện tranh thì Abra đầu tiên xuất hiện như một Neko Majin nhỏ bên trong nón Kabra, nhưng trong trận chiến với Salaga nó tiết lộ rằng ông có thể nói chuyện và chiến đấu.

Như Neko Majin V, Abra có V lớn trong bụng của mình, và anh ta mặc một chiếc áo tương tự như của các nhân vật Fusion Dance.

Trong truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng thì Kabra và Abra đến một chiến trường hoang vắng, có sẹo như thể nó đã được chứng kiến ​​một trận đánh lớn.Trong truyện tranh thì Như Kabra tự hỏi với chính mình, nơi ông là, Majin Berserker xuất hiện và nói với ông ta, đó là thế giới Sacred của Kais của thời xưa. Các Majin Berserker tự giới thiệu mình như Salaga, và nói rằng ông phải Nobra. Kabra giận dữ sửa chữa anh. Salaga hỏi anh ta nếu anh ta thích nơi này, nhưng Kabra chỉ muốn biết lý do tại sao nó là như vậy đánh bại-up nếu nó thực sự là thế giới Sacred của Kais. Salaga là ngạc nhiên khi anh, một người sử dụng Majin, không biết: đây là nơi, cách đây lâu, Kais tối cao đã chiến đấu với Kid Buu và bị mất. Nói cách khác, nó cũng giống như các nơi Majin bắt đầu; hoàn hảo cho Tuổi hai avatar Majin để chống lại nó ra.Trong truyện tranh thì Kabra không có quyền lợi trong chiến đấu, vì điều này là không thực sự thời gian với tất cả mọi thứ đang diễn ra. Abra khuyến cáo rằng Salaga về nhà, nhưng ông không có ý định làm như vậy.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Khi Abra trừng phạt Kabra cho rơi vào một cái "tôi-muốn-to-go-home" rant, Salaga đưa ra thẻ của mình: Kid Buu, Piccolo, và hai hóa thân của Super Buu (cơ sở và Gohan hấp thu). Nón của ông sau đó phá vỡ để lộ nứt Three-Star Dragon Ball, vì nó ló dạng trên cả Abra và Kabra rằng ông là ác.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Đùa Abra từ bên trong nón Kabra đã không thoát khỏi thông báo Salaga, và anh xác định một cách chính xác mèo như là một Neko Majin. Abra rút lui bên trong, như Salaga cười điên cuồng.

Trong truyện tranh thì Salaga sau đó bắt đầu chiến đấu chống lại Kabra bằng cách gõ anh ta xuống với một cú đấm nặng và sợ hãi anh ta bằng cách liếm Abra. Salaga vân liệu Neko Majin chỉ là để trang trí, và Kabra nói với anh bàn tay ra. Salaga là thất vọng: Neko Majin được coi là đáng kể mạnh mẽ, nhưng điều này dường như không được sử dụng bất kỳ. Sau đó, ông quyết định để nhằm mục đích Neko Majin Abra và nhấp chuột ngón tay của mình để có Super Buu (hiện đã hấp thụ Piccolo) để tấn công. Super Buu (với Piccolo hấp thu) sử dụng tấn công Mystic để smash Kabra vào mặt đất và ăn cắp Abra, và sau đó ném Abra ở tốc độ cao hướng tới một outcropping đá. Trước khi Abra có thể nhấn rock, Kabra vụ nổ ra tức giận trong mắt anh, lấy Abra trong vòng tay của mình và careening vào đá mình đã cứu anh, tham gia vào một bộ đồ mới của áo giáp trong quá trình này. Salaga cười lớn, và tự hỏi điều gì đã được lên với anh ta đi trên con đường của mình để cứu một Neko Majin duy nhất. Như các bụi xóa, Kabra nói rằng đã có không có gì tốt kể từ khi họ gặp nhau: Abra là một người nói lớn và nói ra lần lượt, và Kabra thích được một mình để bắt đầu với. Anh ấy không cần bạn bè. Là không thích phù hợp với anh, nhưng anh đã thay đổi kể từ khi anh gặp Abra. Salaga chế nhạo anh, nói rằng anh ta không nghe chuyến đi này xuống làn đường bộ nhớ.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Kabra nói rằng Abra đã thay đổi anh, và đó là lý do tại sao ông sẽ đánh bại bất cứ ai đau Abra. Abra Perks lên.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Ông hỏi Kabra nếu điều đó có nghĩa rằng anh đã cứu anh ta.Trong truyện tranh thì Kabra đồng ý, và hỏi nếu anh ta là tất cả các quyền. Abra là ngây ngất, điều này đánh dấu phần nghìn việc tốt của mình, lời nguyền được dỡ bỏ. Abra nhấc lên không và, trong một làn khói, anh biến thành một hình thức lớn hơn, một Neko Majin V, gây sốc Salaga. Đó là thời gian cho con vật cưng của mình để bước vào cuộc chiến chống lại Salaga và nhóm của ông.

Trong truyện tranh thì Chương thưởng "Extra Story" giải thích cách Abra và Kabra lần đầu tiên gặp. Neko Majin V đang chơi với Heroes thẻ Dragon Ball của ông, trong đó ông xuất sắc trong hơn là võ thuật hay ma thuật, khi ông đang bị thách thức bởi Usa Majin Lop đến một cuộc đấu tay đôi. Lop thấy thẻ của mình, mà là của Neko Majin Z và Neko Majin Mike. V muốn họ nặng đủ để thương mại của riêng Majin-Dama của mình cho họ, vì vậy Lop cung cấp để làm chính xác điều đó. Tuân V, bàn giao orb Majin-Dama của mình, chỉ sau đó Usa Majin đề cập rằng các thẻ đi kèm với 2014 Saikyō Jump # 7.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Phẫn nộ, V thách Lop để một anh hùng chiến đấu Dragon Ball để giành chiến thắng trở lại của mình Majin-Dama. Bằng cách sử dụng thẻ Neko Majin Mix riêng của mình, cùng với vận chuyển trong Goku, ông có thể đánh bại Lop với một kết hợp Kamehameha / Nekohameha. V đòi hỏi của mình Majin-Dama Orb trở lại, nhưng Lop nhận ra ông còn lại nó trong thế giới bên ngoài.Trong truyện tranh thì Bên ngoài, một số bé trai đang chơi với một quả bóng đá, trong khi Kabra ngồi một mình chơi 3DS của mình.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Bóng vô tình đá đối Kabra, gõ trò chơi của mình ra khỏi bàn tay của mình.Trong Bảy Viên Ngọc Rồng thì Bực mình, anh đá bóng đi thay vào đó, kiếm sự nổi giận của những đứa trẻ khác. Đi bộ qua các Heroes Dragon Ball máy ngồi ngoài ở giữa hư không, ông tìm thấy một mục cẩm thạch như đang ngồi trên đó, và nghĩ nó là một superball, ông ném nó vào một hình tảng đá gần đó, chỉ cho nó vỡ tan.Trong truyện tranh thì Ngay sau đó, V xuất hiện bên ngoài máy, nói rằng bây giờ ông đã ám ảnh Kabra. Các tường thuật giải thích rằng đây là cách cuộc phiêu lưu của Kabra và Neko Majin V bắt đầu, như Usa Majin Lop, ôm đầu, quyết định đi về nhà.

Đón xem full bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tại website đọc manga Mangak.net nhé.