Tính cách Kakashi Hatake - truyện tranh Naruto

Trong truyện tranh thì trong thời thơ ấu, Kakashi đã rất độc lập và tự tin, đôi khi thậm chí xuất hiện kiêu ngạo và hạ mình. Mặc dù vậy, Kakashi đã rất sâu sắc và trực quan, nhanh chóng nhận ra tình hình cho những gì nó được. Từ điều này, ông cũng nhận thức được giới hạn của mình và sẵn sàng làm việc với những người khác để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hơn nữa, trong anime, ông đã rất cởi mở, bước vào cuộc thi đấu và chơi trò chơi với bạn bè của mình thường xuyên. [15] Sau cái chết của cha, Kakashi trở nên nghiêm khắc hơn và nghiêm trọng, theo quy định gửi thư và chastising bất kỳ ai không vâng lời họ.Trong Naruto Điều này gây ra Obito cho Kakashi phẫn nộ. Sự năng động giữa hai sẽ sớm thay đổi trong chiến tranh thế giới thứ ba Shinobi, với Kakashi và Obito trở thành những người bạn gần gũi hơn sau khi Rin bị bắt cóc, dạy Kakashi để đánh giá bạn bè của mình nhiều hơn so với quy định. Tuy nhiên, cái chết của Obito phải có một tác động rất lớn về Kakashi. Trong anime, sau cái chết của Rin bởi bàn tay của mình, Kakashi phát triển rối loạn stress sau chấn thương, có những cơn ác mộng về cái chết của Rin.Trong Naruto Kakashi cũng thường bỏ qua các bạn cùng lớp của mình. Suy nghĩ nó sẽ làm dịu cơn đau của mình, Minato đã thuyết phục Kakashi tham gia các Anbu. Tuy nhiên, Kakashi đã đạt được một danh tiếng cho lạnh bloodedness của mình, không thương tiếc giết chết kẻ thù thay vì sparing ông để thẩm vấn.

Trong truyện tranh thì Mặc dù thời thơ ấu của ông là khó hiểu với nhiều ngã lòng, Kakashi bạn bè closet thời thơ ấu: Guy, Asuma và Kurenai, và sau đó sinh viên của mình, dần dần giúp Kakashi lấy lại nhiều tình thương và giá trị của mình cho cuộc sống. Guy nói riêng đã trở thành một ảnh hưởng mạnh mẽ trong khôi phục lại lòng từ bi của Kakashi, đã phát triển một liên tục, mặc dù sự cạnh tranh một phía với Guy đã không ngừng cố gắng để chứng minh mình vượt trội so với Kakashi với những thách thức liên tục. Điều này cuối cùng dẫn đến Kakashi có sự tin tưởng tối đa trong Guy như được thấy trong Thứ tư Shinobi Chiến tranh thế giới, thậm chí hỏi Tsunade để làm cho Guy của ông thứ hai trong lệnh. Nhìn chung, sự tận tâm của Kakashi về làng và bạn bè của ông là những động lực để hoàn thiện Chidori.Trong Naruto Ông cũng đã thông qua nhiều về những bản chất của Obito, như sự quan tâm lớn hơn cho đồng đội và học sinh hơn là một nhiệm vụ, cũng như tin rằng làm việc nhóm là điều cần thiết để thành công chung như một đội.Trong truyện tranh thì Ông cũng đã phát triển một tính cách có phần vô tư và là thường xuyên trễ hẹn, làm bào chữa rõ ràng giống như Obito trước khi anh ta.Trong truyện tranh thì Điều này thường là bởi vì anh mất theo dõi thời gian trong quá trình thăm thường xuyên của mình để các ngôi mộ của Obito và Rin hoặc tưởng niệm đá, nơi tên của họ được khắc.

Trong Naruto Khi trưởng thành, Kakashi là nói chung là thờ ơ như ông là trong thời tuổi trẻ của mình, thường nói một cách thẳng thắn về các chủ đề nhạy cảm. Kakashi có một thái độ khá đơn độc, và vấn đề của thực tế. Ông thường hiển thị một biểu hiện chán và hững hờ.Trong truyện tranh thì Thái độ bình tĩnh và tách biệt của ông đã được gọi là "mát mẻ, hông và hợp thời trang" nhiều lần bởi Might Guy. Thái độ tự nhiên bình tĩnh của anh cho phép anh ta để dễ dàng duy trì soạn và tập trung, chú ý đến mọi thứ xung quanh.Trong Naruto Ngay cả trong những tình huống cận kề cái chết, Kakashi có thể ở lại thu thập và tháo vát. Kết quả là, ông có thể nhanh chóng thích nghi với mọi tình huống để đưa ra quyết định quan tâm và suy nghĩ-ra và ở bước trước các đối thủ của mình.Trong truyện tranh thì Mặc dù thái độ thường khắc kỷ của mình, Kakashi không có một khía cạnh tinh thần, như ông đã nói trong lần thứ tư Shinobi Chiến tranh thế giới rằng phải mất rất nhiều để có được anh ta làm việc, nhưng khi ông đã làm, ông sẽ đi trên một hung hăng tàn nhẫn chống lại kẻ thù. [ 55] Mặc dù danh tiếng ngày càng phát triển của mình và sức mạnh như một ninja, Kakashi là khá khiêm tốn về khả năng của mình, sẵn sàng ca ngợi những người khác để nhảy vào khả năng chiến đấu của họ và thậm chí nêu trên nhiều hơn một lần rằng Naruto đã vượt qua anh ta trong điện. Từ lâu trước khi trở thành Hokage, Kakashi công khai thừa nhận ông không cảm thấy xứng đáng với vị trí mặc dù có nhiều gợi ý anh ta cho nó. Vẫn sẽ sẵn sàng chấp nhận vì lợi ích của hạnh phúc của ngôi làng.

Đúng như lời dạy của mình để học sinh của mình, Kakashi đã nhanh chóng thừa nhận một tình huống yêu cầu trợ giúp. Ông là tương tự như vậy dành cho những người thay đổi, nhìn thấy từ anh ấy sẵn sàng làm việc với Kurama đổi mặc dù nó giết sensei Kakashi, Minato.Trong Naruto lòng trung thành của ông, tuy nhiên, cũng có tác dụng bất lợi của mình. Kinh hoàng khi biết rằng Tobi thực ra là đồng chí cũ của mình Obito, Kakashi gặp khó khăn khi chấp nhận thực tế này đến điểm ban đầu ông không thể phản ứng đúng đắn trong chiến đấu.Trong truyện tranh thì Tuy nhiên Sau đó, Kakashi trở nên sẵn sàng để tấn công xuống Obito vì lợi ích bảo vệ các đồng minh của mình và để bảo tồn những kỷ niệm như thế nào là Obito.

Trong truyện tranh thì Sau khi sự hình thành của đội 7, Kakashi bắt đầu tham gia một sự quan tâm đáng kể trong phát triển sinh viên của mình, đặc biệt là Naruto và Sasuke, có sự cạnh tranh nhắc anh về mối quan hệ của mình để Obito. Giống như Hiruzen, Kakashi yêu thương tất cả các học sinh của mình sâu sắc. Mặc dù Sasuke liên minh với Orochimaru, Kakashi chia sẻ niềm hy vọng của Naruto rằng họ có thể cứu anh ta.Trong truyện tranh thì Tuy nhiên, Kakashi trở nên quẫn trí ban đầu về việc phải giết Sasuke sau khi ông trở thành kẻ thù của Konoha, đặc biệt là kể từ khi ông cảm thấy rằng đó là thiếu sót của mình là giáo viên của họ, nhưng giận dữ bỏ đi do dự của mình sau khi Sasuke cố gắng để giết Sakura. [60] Tuy nhiên, sau khi Naruto cuối cùng đã được quản lý để làm cho Sasuke buông giận dữ và bóng tối của mình, Kakashi không thể không mỉm cười khi xem như sinh viên của mình cười với nhau một lần nữa sau nhiều năm thử thách và đau khổ.Trong truyện tranh thì Ông thậm chí còn sử dụng kéo của mình như là Hokage thứ sáu mới để tha thứ cho Sasuke của tội ác của mình trong dịch vụ của mình để kết thúc chiến tranh.

Nếu đọc truyện tranh thì Kakashi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của series Icha Icha của tiểu thuyết của Jiraiya, cho thấy một phụ trụy lạc. Ông thường thấy đọc một trong những cuốn sách trong thời gian rảnh rỗi của mình, làm cho nó một trong những chỉ báo của một số sở thích của mình mà là bao giờ tiết lộ. Ông thậm chí còn đọc một cuốn sách trong quá trình thử chuông đầu tiên của mình với các đội mới được thành lập 7 như ông coi Naruto quá yếu của một mối đe dọa. Tuy nhiên, trong quá trình thử chuông thứ hai với Naruto và Sakura, Kakashi bị mất cho các học sinh của mình khi tình yêu của mình cho bộ sách đã được sử dụng chống lại ông và ông đã buộc phải bịt tai mình và nhắm mắt lại để tránh bị nói là sự kết thúc của phần mới nhất ông vẫn còn chưa đọc vào thời điểm đó. Mặc dù có sự yêu thích của những cuốn sách, Kakashi là khó chịu về việc đọc đoạn văn cho người khác (thậm chí xung quanh ninken của mình), có lẽ xấu hổ bởi những nội dung người lớn, như đã nói khi họ đã giải mã tin nhắn cuối cùng của Jiraiya.

Đón xem full bộ truyện tranh Naruto tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.