Tìm hiểu Kỹ năng Kakashi Hatake trong Naruto - truyện tranh

Nếu đọc truyện tranh thì Kakashi đã được ghi nhận của Jiraiya và Tsunade là một trong những ninja mạnh nhất làng Lá. [71] Ông được ca ngợi là một thần đồng từ thời thơ ấu, thể hiện ninjutsu prowess tiên tiến trước khi vào viện, [15] tăng nhanh qua các ninja đứng, [72] và thậm chí chống lại toàn bộ đội hình của ninja ưu tú. Ông thường được trao nhiệm vụ rất quan trọng như một người lớn, chẳng hạn như duy trì các Nine-Tails 'con dấu bên trong Naruto. Kỳ công khác nhau của mình và danh tiếng đã làm ông nổi tiếng khắp thế giới ninja, và hầu hết những kẻ thù lớn sợ hay vui mừng với ý tưởng chiến đấu anh [74] S-rank shinobi nhận Kakashi như là một đối thủ nguy hiểm để chiến đấu một mình.Nếu đọc truyện tranh thì thậm chí Pain, lãnh đạo Akatsuki, xem ông như một mối đe dọa lớn đối với kế hoạch của ông.Nếu đọc truyện tranh thì Trong Chiến tranh Thế giới Thứ tư Shinobi, ông đã đánh bại nhiều shinobi đầu thai nổi tiếng, áp lực nhiều "phiên bản 2" Jinchuriki nhà nước, và chiến đấu đều với người lớn Obito , người đã đạt được so sánh sức mạnh để Madara Uchiha. [76] [77] Sau khi có cả Sharingan và Six Paths điện từ Obito, ông có thể đe dọa và gây tổn hại cho Kaguya Ōtsutsuki, một thiết yếu-thần. Mặc dù mất Sharingan của mình, Kakashi vẫn sức mạnh ghê gớm anh ta giành được danh hiệu thứ sáu Hokage, mà ông đã được coi là trong nhiều năm qua để giữ.

Trong Naruto Kakashi là rất chuyên nghiệp trong việc thể thuật, tổ chức riêng của mình như một đứa trẻ chống lại sensei Minato của mình trong quá trình thử chuông trong anime.Nếu đọc truyện tranh thì Như một người lớn, kỹ năng của mình được cải thiện đáng kể, có thể dễ dàng đánh bại hàng trăm kẻ thù với cuộc tấn công phối hợp tốt mô hình, [82] cũng như chiến đấu ngang bằng với Might Guy, một bậc thầy thể thuật. Tương tự như vậy, thông qua những thách thức khác nhau của mình với Guy, Kakashi đã sao chép và phát triển kỹ năng tuyệt vời trong mạnh Fist-phong cách của bạn mình và một số kỹ thuật của nó, đủ để đào tạo những người khác trong việc sử dụng của nó. Ông cũng có thể mở ít nhất một trong những Eight Gates, Nếu đọc truyện tranh thì và sử dụng các kỹ thuật tiên tiến từ nó trong khi không có dấu hiệu của sự mệt mỏi.Trong Naruto sức mạnh thô của Kakashi là cao đáng kể, có thể xung đột với Zabuza thể chất mạnh mẽ Momochi và Kubikiribōchō nặng của mình, một vũ khí ông dễ dàng nắm giữ sau đó. [85] Ông cũng có thể đồng thời ném Naruto và Sasuke một khoảng cách lớn đi và chụp chakra nhận Nagato với barehand mình.Nếu đọc truyện tranh thì Ông cũng có một mức độ cao về độ bền và sức chịu đựng, có thể tồn tại điểm trống Shinra Tensei của Nagato với thiệt hại tối thiểu và tiếp tục chiến đấu sau đó.

Nếu đọc truyện tranh thì Kakashi có tốc độ ấn tượng, có thể dễ dàng vượt qua bạn bè của mình ngay từ thời còn.Nếu đọc truyện tranh thì Khi trưởng thành, ông có thể đánh chặn đối thủ nhanh hơn so với đôi mắt dịu dàng có thể làm theo và thậm chí từ một khoảng cách. Trong Naruto tốc độ của anh cho phép anh ta để bắt đối thủ của mình một cách hiệu quả off-guard để nhanh chóng tấn công chúng xuống, và lặng lẽ lẻn lên trên sát thủ có nhiều kinh nghiệm, làm cho anh ta thủ để tấn công.Nếu đọc truyện tranh thì tốc độ của anh tăng lên đáng kể trong Phần II, có khả năng phù hợp với Itachi, người mà ông đã có vấn đề giữ trước đó. Trong lần thứ tư Shinobi Chiến tranh thế giới, ông có thể bắt kịp với một phiên bản 2 Jinchuriki dōjutsu chịu lực, và thậm chí Guy sử dụng sáu của Tám Gates. Kakashi thậm chí có thể blitz và gần như cắt đứt cánh tay Kaguya trong một di chuyển, mặc dù có nhiều dōjutsu cô đang hoạt động.Trong Naruto Tương tự như vậy, ông có đáng kể sức mạnh con dấu tay, có khả năng thực hiện chúng ở tốc độ cao khó theo dõi.Trong Naruto Ông cũng thể hiện phản xạ đáng kể, có thể ngay lập tức phản ứng và cơ động có hiệu quả thoát khỏi nguy hiểm siêu thực.

Nếu đọc truyện tranh thì Trong khi sử dụng ít thường xuyên hơn, Kakashi có kỹ năng thành thạo trong Ảo thuật, có khả năng chiến đấu của người lớn Obito, một người sử dụng genjutsu mạnh tương đương với Shisui Uchiha, vào bế tắc.Trong Naruto Thông thường, anh sử dụng kỹ năng này như là một tập -up cho các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn. Kỹ năng của ông có thể dễ dàng đánh lừa hầu hết các đối thủ với nắn, đúng lúc cho họ ít có cơ hội để phản công.Nếu đọc truyện tranh thì Trong các thử nghiệm chuông cho Đội 7, Kakashi đã có thể sử dụng các kỹ thuật cấp thấp để dễ dàng khuất phục một Ảo thuật kiểu quan tâm đầu óc và tự nhiên như Sakura. Chống lại hầu hết các kỹ thuật cấp cao, ông đã nâng cao kiến ​​thức về làm việc của họ, và có thể xua tan Ảo thuật là tốt.

Nếu đọc truyện tranh thì Kakashi chủ yếu dựa vào sự thông thạo của mình ninjutsu, sở hữu cả hai kỹ năng tuyệt vời và nếu không kiến ​​thức trong đó ông đã đạt được một kho vũ khí lớn một phần do Sharingan của mình; được ghi nhận đã sao chép trên một ngàn kỹ thuật, con số này đã liên tục được phát triển qua nhiều trận đánh của mình.Trong Naruto Với kho vũ khí này, ông có thể xử lý tình huống của mình trong rất nhiều cách khác nhau. Ông cũng đã chứng minh kỹ năng đáng chú ý từ khi còn nhỏ trong các kỹ thuật tiên tiến như Shadow Clone Technique. Trong Naruto Trong khi một học sinh dưới Minato, Kakashi đã học được cách sử dụng Rasengan trong số những thứ khác.

Kakashi là một người sử dụng có tay nghề cao trong một lượng lớn các loại vũ khí như cung tên, kusarigama, dây chuyền, chuỗi dây và những người khác. Kể từ thời thơ ấu, Kakashi đã có kỹ năng cao thành thạo trong kenjutsu, có thể vận dụng tanto chữ ký của cha mình một cách hiệu quả, đủ để bị nhầm lẫn với Sakumo. Do nền Anbu của mình, kỹ năng thanh kiếm của mình đặc biệt là cải thiện và trở nên rất dễ thích ứng, có thể sử dụng hiệu quả các Kubikiribōchō, [85] một lưỡi dao hình dạng độc đáo với kích thước và trọng lượng đáng chú ý, để đánh bại các chuyên kenjutsu như Seven Swordsmen Mist.Trong Naruto kỹ năng của mình trong shurikenjutsu là đáng kể, có thể pin xuống một đối thủ với một đập nhanh của kunai và thậm chí hiệu quả khởi kunai với một quả phạt trực tiếp cũng được đặt. [113] Ở cự ly gần, ông đã khéo léo tuyệt vời, đồng thời nắm giữ một trong mỗi bàn tay . Với một kunai duy nhất, Kakashi thậm chí có thể chống đỡ có tay nghề melee-máy bay chiến đấu như Zabuza Hidan và trang bị vũ khí duy nhất của mình. Ông cũng có thể áp dụng kỹ năng này để Body Complete mình - Susanoo.

Đón xem full bộ truyện tranh Naruto tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.