giữa máy chủ Dell và máy chủ HPE nên lựa chọn loại nào, đây là một câu hỏi đã được rất nhiều khách hàng đặt ra khi tìm mua máy chủ. Để đảm bảo chất lượng, cần có một máy chủ tốt, có khả năng xử lý nhanh với độ bền cao. Hiện nay, có nhiều dòng máy chủ được cung cấp trên thị trường, vậy dòng máy nào tốt hơn, hãy xem ngay tại bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : máy chủ Dell emc R650xs - Đây là điều mọi người muốn mua máy chủ nên biết

Hiện nay, Dell Prosupport là một trong những dịch vụ hỗ trợ được đánh giá cao nhất. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được phục vụ 24/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn như gửi linh kiện, kỹ thuật tới tận nhà, hỗ trợ trực tiếp thông qua các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
Những người đã từng sử dụng máy chủ Dell cho hay, họ sử dụng sản phẩm trong nhiều năm mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Điều này cho thấy chất lượng của các máy chủ được đầu tư mạnh, linh kiện chắc chắn, hệ thống ổn định và đáng tin cậy.

Những thông tin khảo sát cho thấy, máy chủ HPE đang có thời gian dừng hoạt động cao hơn gấp 5 lần so với các dòng máy chủ khác, đặc biệt là so với Dell. Nhưng bù lại, dòng máy này được trang bị tính năng dự báo lỗi. Khi đó, khách hàng nhanh chóng nắm rõ những bộ phận có nguy cơ cao gặp sự cố và thay thế kịp thời. Chúng giúp giảm tần suất hư hỏng, trì trệ hoạt động của máy chủ, đảm bảo người dùng có những biện pháp xử lý đúng lúc.

iDRAC là công cụ quản lý đang được sử dụng trên các máy chủ Dell hiện nay. Thông qua công cụ, người quản trị quản lý được các thông số hardware, troubleshoot từ xa đồng thời remote thông qua một giao diện web. Việc vận hành kịp thời, nhanh chóng này sẽ giúp cho các người dùng tránh được thiệt hại lớn trong quá trình vận hành các máy chủ.

Tùy theo nhu cầu, chi phí mà khách hàng có thể tìm mua máy chủ cho công việc. Cần xác định rõ yêu cầu đối với thiết bị của mình là gì, khoản chi trả là bao nhiêu. Đồng thời, hãy quan tâm tới các chương trình hậu mãi, sửa chữa, bảo hành,.. Xây dựng, quản lý một trang web là điều đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp thực hiện. giữa hai thương hiệu luôn được thị trường so sánh, đánh giá với nhau, vậy, đâu là dòng máy chủ chất lượng, có tính năng và hiệu suất cao hơn?

>>> Xem thêm : máy chủ Dell R650xs - làm thế nào để mua được máy chủ với giá rẻ mà chất lượng