Với mong muốn được sở hữu thân hình nóng bỏng cùng đôi gò bồng đảo quyến rũ, không ít chị em đã tìm đến phương pháp nâng vòng 1 thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều mà nhiều chị em lo lắng khi nâng vòng 1 bên cạnh những tai biến có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật thì nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến việc cho con bú không, có ảnh hưởng đến chức năng của vú và tuyến sữa không?

>>> Xem thêm: nang nguc bao nhieu tien

>>> Xem thêm: bac si tham my tphcm

>>> Xem thêm: nâng ngực nano chip

Nâng vòng 1 là phương pháp nâng vòng 1 phổ biến hiện nay đang được thực hiện tại một số địa chỉ các thẩm mỹ uy tín. Đặc điểm ưu việt của phương pháp này đó là sử dụng sự hỗ trợ của thiết bị giúp phóng đại cấu trúc bên trong vòng 1, từ đó bác sĩ sẽ tạo khoang vòng 1 trống và đưa túi nâng vòng 1 vào. Nhờ thiết bị các bác sĩ dễ dàng quan sát cấu trúc bên trong vòng 1 và thực hiện các thao tác một cách chính xác hạn chế đến mức tối đa khả năng xâm lấn, ảnh hưởng đến dây thần kinh và tuyến sữa. Chính vì vậy, sau khi đặt túi vòng 1, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường.

Phẫu thuật nâng vòng 1 hiện nay được thực hiện bởi nhiều phương pháp khác nhau như nâng vòng 1 qua nách, qua chân núm vú, qua rốn, quầng vòng 1… với chất liệu độn đa dạng. Thực tế thì tùy từng trường hợp nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không. Đối với những người chưa có em bé, muốn thực hiện nâng vòng 1, phương pháp , không cắt qua đầu vú và đặt ở dưới cơ sẽ ít ảnh hưởng tới việc cho con bú và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Hiện nay, phẫu thuật nâng vòng 1 theo đường nách, đặt túi độn ở vị trí sau cơ vòng 1 sẽ giúp bảo toàn cấu trúc vòng 1, ít ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như khả năng cho con bú, được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao.

Phẫu thuật nâng vòng 1 có cho con bú được không hoàn toàn phụ thuộc vào kĩ thuật thực hiện của các bác sĩ thực hiện. Chính vì vậy điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ nâng vòng 1 an toàn uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình vòng 1 cùng với đó là cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, một điều quan trọng tối ưu của phương pháp nâng vòng 1 đó là chất liệu cũng như nguồn gốc túi nâng vòng 1 phải rõ ràng.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Bệnh Viện Thẩm Mỹ là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng trang thiết bị hiện đại, cam kết mang lại cho khách hàng quy trình thẩm mỹ an toàn và kết quả nâng vòng 1 đẹp tự nhiên.