Chào bác sĩ, vợ em mới vừa thực hiện nâng vòng 1 và không cho em động chạm vào vòng một của cô ấy vì sợ ảnh hưởng. Xin bác sĩ tư vấn giúp em là nâng vòng 1 sau bao lâu mới được quan hệ.(Hoàng Hải, Quận 9)

>>> Xem thêm: nang nguc tu nhien

>>> Xem thêm: thu quang vu

>>> Xem thêm: nang nguc noi soi

Chào Hoàng Hải! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ. Với câu hỏi nâng vòng 1 sau bao lâu mới được quan hệ, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Theo khảo sát thì có tới 80% chị em muốn nâng vòng 1 để làm đẹp cũng như để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Thật vậy, nâng vòng 1 thẩm mỹ là giải pháp cải thiện vòng một, mang đến cảm giác quyến rũ, gợi cảm và hấp dẫn với chính người bạn đời của mình. Tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng vòng 1 xong không nên quan hệ vợ chồng luôn. Nguyên nhân vì sao?

Đầu tiên, một cách lý giải khá đơn giản và dễ hiểu vì sau khi trải qua giai đoạn điều trị bệnh thì ai cũng cần nghỉ dưỡng, và sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cũng được ví giống như vậy. Dù phương pháp nâng vòng 1 hiện đại đã giảm bớt được sự xâm lấn rất nhiều so với các công nghệ trước nhưng vẫn tác động tới cơ thể. Do đó cơ thể chị em cũng cần có thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục lại hoàn toàn. Việc quan hệ vợ chồng ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới vết rạch mổ nên cần được kiêng đủ thời gian để đảm bảo an toàn cho chị em.

Thứ hai khi túi độn đưa vào bên trong cơ vòng 1 của chị em thì nó không thể ổn định ngay được mà cần phải có thời gian để cố định cũng như bám dính vào bên trong khoang vòng 1. Vòng một của chị em là bộ phận rất nhạy cảm trong mỗi lần vợ chồng gần gũi và để cuộc yêu được hoàn hảo thì các đấng mày râu nên chờ đợi thêm một ít thời gian nữa sau nâng vòng 1

Thứ ba, hoạt động quan hệ vợ chồng dễ gây ra hưng phấn và cũng khiến huyết áp tăng lên nên với những vết thương vừa trải qua phẫu thuật có thể dẫn đến hiện tượng mất máu.

Thứ tư nếu quan hệ ngay sau khi nâng vòng 1 thì rất dễ khiến núi đôi của chị em bị chèn ép.

VẬY NÂNG VÒNG 1 SAU BAO LÂU MỚI ĐƯỢC QUAN HỆ?

Theo các chuyên gia thông thường nếu vết mổ hồi phục nhanh chóng thì hai vợ chồng chỉ cần kiêng quan hệ khoảng một tháng; nhưng nếu chị em thuộc tuýp cơ địa lâu hồi phục thì thời gian đó có thể kéo dài từ hai đến 3 tháng. Để chắc chắn thì chị em cần phải tái khám thường xuyên theo đúng lịch hẹn của bác sĩ phẫu thuật để có được sự hỗ trợ và chỉ định tốt.