thùng rác composite hình thú Mỗi con người đều có trách nhiệm giữ Trái đất sạch sẽ, kể cả trẻ mỏ ở bất kỳ độ tuổi nào. Không bao giờ là quá sớm để chuyện trò với con cái về các vấn đề môi trường như ô nhiễm, sản phẩm tái chế hay vứt rác sứ. Đặc biệt, ở các thành phố trẻ nhỏ đã quá quen thuộc với hình ảnh rác thải cực trên mặt đường, bãi cỏ hay hò. nên, cần phải để cho trẻ hiểu rằng rác không phải lúc nào cũng có thể vứt và phải vứt rác đúng nơi quy định. Lớp B1 cũng cùng sờ soạng các bạn cùng có ý thức Vứt rác đúng nơi quy định

trước nhất, cần phải giới thiệu cho chúng việc cần phải bỏ rác vào thùng rác đúng cách.Đặc biệt quan trọng chính là ý thức của người lớn, nếu một đứa trẻ thẳng nhìn thấy cha mẹ vất rác không đúng quy định, chúng cũng sẽ làm theo. Đặt ra các câu hỏi liên tưởng như: vì sao vứt rác bừa lại xấu? Làm thế nào để ngăn chặn việc này?..Tiếp đến, người lớn có thể giúp chúng có tinh thần hơn trong vấn đề xả rác sứ bằng cách tạo ra những áp phích, những bức tranh xoay quanh chủ đề này để cho trẻ tô màu, hoặc đề nghị chúng viết những suy nghĩ ra giấy.

chung cuộc, hãy cho trẻ đi dã ngoại. Đây là cách tốt nhất để giúp trẻ đánh giá cao hơn về vấn đề rác thải. Trước khi đi,). Khi đến điểm dã ngoại, bạn có thể bỏ chút thời gian nhìn xung quan và xác định các khu vực gần thùng rác, nhấc lũ trẻ thơ cần phải thu dọn sạch sẽ sau khi ăn uống, vui chơi.

Nguồn: Một số biện pháp Rèn kỹ năng bỏ rác đúng nơi quy định 3–4 tuổi